อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม 2561
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

'เห็ดหลินจือ'มากประโยชน์ ลดอาการภูมิแพ้ของสาวๆ

สาวๆ ที่มองหาผลิตภัณฑ์อาหารเสริมบรรเทาอาการโรคภูมิแพ้ อีกหนึ่งปัญหากวนใจ “เดลินิวส์ออนไลน์” แนะนำเห็ดหลินจือแดงเทคโนโลยีใหม่ในรูปแบบเจลนุ่มดูดซึมเร็วกว่าแคปซูล อังคารที่ 21 มีนาคม 2560 เวลา 12.00 น.

ปัญหากวนใจของสาวๆ มีมากมายหลากหลายเรื่อง โดยเฉพาะอาการของโรคภูมิแพ้ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร หลินจือมิน เห็ดหลินจือแดงสกัดเข้มข้น จึงให้ความรู้ว่า เห็ดหลินจือเป็นยาจีนที่ใช้กันมานานกว่า 2,000 ปี ถูกบันทึกไว้ในคัมภีร์โบราณ “เสินหนงเปินเฉ่า” ตำราเก่าแก่ที่สุดของจีน ระบุว่าเห็ดหลินจือเป็นเทพเจ้าแห่งชีวิต บำรุงร่างกาย เป็นยาอายุวัฒนะในการยืดอายุให้ยืนยาวและสามารถรักษาโรคต่างๆ ได้

ได้แก่ โรคภูมิแพ้ จากผลวิจัยได้ผลสรุปว่าสารสกัดจากเห็ดหลินจือแดงช่วยยับยั้งการหลั่งสารฮีสตามีน จึงถูกนำมาใช้รักษาโรคหลอดลมอักเสบเรื้อรัง นอกจากนี้มีสารสำคัญได้แก่ สารไตรเทอร์ปินอยด์ ช่วยรักษาโรคภูมิแพ้อย่างเห็นได้ชัด ลดความดันเลือด ลดไขมันอุดตัน ยับยั้งเซลล์มะเร็ง สารโพลีแซ็คคาไรด์ ควบคุมปริมาณน้ำตาลในเลือด ต้นเหตุโรคเบาหวานยับยั้งการกระจายตัวของเซลล์มะเร็ง สเตียรอยด์ ช่วยลดสารพิษ บำรุงตับ นิวคลีโอไซด์ กระตุ้นการไหลเวียนเลือด และเกลือแร่เจอร์มาเนียม กำจัดสารพิษและสิ่งแปลกปลอมเข้าสู่ร่างกายความพิเศษของเห็ดหลินจือแดงจากเกาหลี คือการเพาะปลูกในฟาร์มที่เป็นระบบออร์แกนิค ไม่ใช้สารเคมี หากสาวๆ สนใจสามารถหารับประทานได้ง่ายๆ ที่ร้านเซเว่น ฯ ทั่วประเทศ ซึ่งปัจจุบันสารสกัดเห็ดหลินจือเข้มข้นอยู่ในรูปแบบเจลในแคบซูลนิ่มสามารถดูดซึมไปใช้ได้อย่างรวดเร็ว หรือดูรายละเอียดได้ที่ https://www.linhzhmin.com 

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 134