อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 23 พฤษภาคม 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 23 พฤษภาคม 2561
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

เปิดป๊อปอัพสเปซโชว์โคมไฟ ดีไซน์ร่วมสมัย-คลาสสิก

MOTIF GROUP เอาใจคนชื่นชอบการตกแต่งบ้านและหลงใหลโคมไฟสไตล์ร่วมสมัย-คลาสสิก เปิดป๊อปอัพสเปซโชว์โคมไฟแบรนด์ระดับโลกจากอังกฤษในไทย ซึ่งถือเป็นที่แรกและที่เดียวในเอเชีย อังคารที่ 18 เมษายน 2560 เวลา 12.00 น.


การเลือกเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้านเป็นกิจกรรมยามว่างของใครหลายคน โดยเฉพาะ “โคมไฟ” ซึ่งสามารถบ่งบอกถึงรสนิยมความชื่นชอบ สไตล์ที่หลากหลาย ซึ่ง MOTIF GROUP เปิดป๊อปอัพสเปซ “MOTIF PRESENTS ANGLEPOISE” ภายใต้คอนเซปต์ AN ICONIC BRITSH BRAND อย่างเป็นทางการไปแล้วที่ บริเวณชั้น 2 ศูนย์การค้าเซนทรัล เอ็มบาสซี เพื่อเอาใจผู้ที่ชื่นชอบการตกแต่งบ้านและหลงใหลโคมไฟร่วมสมัย คลาสสิก

โดย คุณอัครรัฐ วรรณรัตน์ ผู้บริหาร MOTIF GROUP กล่าวว่า ANGLEPOISE® Pop-up Space & Exhibition แห่งนี้เรามีความตั้งใจเป็นอย่างยิ่งที่จะสร้างความพิเศษให้กับผู้ที่ชื่นชอบความเป็น MOTIF และเป็นความพิเศษอย่างยิ่ง เพราะเราได้แบรนด์ ANGLEPOISE® แบรนด์ระดับโลกจากประเทศอังกฤษมาจัดแสดงและจำหน่ายในรูปแบบป๊อปอัพสเปซ เป็นที่แรกและที่เดียวในเอเชีย โดยความพิเศษของแบรนด์นี้ก็คือการออกแบบด้วยดีไซน์ร่วมสมัย คลาสสิก ทำให้ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหนเฟอร์นิเจอร์ชิ้นนั้นๆ ก็ยังดูสวยและหรูหราอยู่เสมอภายในงานมีการจัดนิทรรศการความเป็นมาของแบรนด์โคมไฟสัญชาติอังกฤษที่มีประวัติมายาวนานถึง 85 ปี ที่ได้รับความไว้วางใจจากเหล่าคนดังแถวหน้าของโลก ไม่ว่าจะเป็น สมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบธที่ 2 แห่งราชอาณาจักร จิตรกรรดับโลกอย่าง พาโบล ปิกัซโซ่ โต๊ะทำงานของเจมส์ บอนด์  จนได้รับคัดเลือกจาก Royal Mail ให้เป็น 1 ใน 50 งานออกแบบยอดเยี่ยมและนำมาจัดทำเป็นแสตมป์ โดยเลือกจากผลงานดีไซน์ที่มีอิทธิพลต่อวงการดีไซน์ ไม่ว่าจะเป็นรถยนต์มินิ, รถบัสลอนดอน,ตู้โทรศัพท์ K2 ฯลฯ

ใครที่ชื่นชอบตกแต่งบ้านและรักโคมไฟดีไซน์คลาสสิก สามารถไปเยี่ยมชมได้ โดยจะจัดโชว์และจำหน่ายตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 31 พฤษภาคม 2560 นี้เท่านั้น หรือดูรายละเอียดได้ที่ www.facebook.com/motifartofliving
คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 6