อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 24 เมษายน 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 24 เมษายน 2561
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

ข่าวสังคม"เดลินิวส์ออนไลน์" ประจำวันที่ 18 กรกฎาคม 2560

ไก่ขันเมื่อไหร่...พบกันเป็นประจำทุกเช้ากับข่าวสังคม "เดลินิวส์ออนไลน์" ประจำวันที่ 18 กรกฎาคม วันนี้มีหลายข่าวประชาสัมพันธ์และกิจกรรมน่าสนใจ นำมาฝาก "คอสังคม" ไม่ควรพลาด... อังคารที่ 18 กรกฎาคม 2560 เวลา 06.00 น.

ตลอดทั้งวันมีข่าวประชาสัมพันธ์และกิจกรรมที่น่าสนใจ ดังนี้...


เวลา 10.00 น. 
O---จ๊อบไทยดอทคอม เรียนเชิญร่วมแถลงข่าวอัพเดตโอกาสในโลกการทำงานของนักศึกษาจบใหม่ปี 59 พร้อมเจาะลึกทุกมิติการหางาน งานยอดนิยม เงินเดือนที่เสนอ งานที่แข่งขันสูง และมุมมองการรับมือขององค์กร ณ ห้องเดอะแคมปัส โรงแรมแกรนด์ไฮแอท เอราวัณ ราชประสงค์


เวลา 13.00 น. 
O---บริษัท ทริพเพิล ไอ โลจิสติกส์ จำกัด (มหาชน) หรือ iii ร่วมงานแถลงข่าวเพื่อเสนอขายหุ้นสามัญ IPO เพื่อรองรับการขยายกิจการอย่างมั่นคงและต่อเนื่อง ณ ห้อง 701 ชั้น 7 อาคาร B ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ถนนรัชดาภิเษกอีกหนึ่งช่องทางที่คุณสามารถติดต่อหญิงเต่าได้ง่ายขึ้น เพียงเข้าไปคลิ๊ก
https://www.facebook.com/yingtao.dailynews.3

**สำหรับผู้ต้องการลง "หมายข่าว" ประชาสัมพันธ์หรือข้อมูลกิจกรรมที่น่าสนใจ ขอย้ำ!! ว่าพื้นที่ตรงนี้ไม่รับภาพข่าวและภาพทำกิจกรรมต่าง ๆ ที่จัดขึ้นไปแล้ว รวมทั้งต้องเป็นหมายข่าวที่จัดแค่ในพื้นที่ "กรุงเทพฯ" เท่านั้น ส่งข้อมูลได้ที่อีเมล์ : yingtao_dailynewsonline@hotmail.com ***


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 5