อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 26 พฤษภาคม 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 26 พฤษภาคม 2561
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

ดูแลสุขภาพตรงจุดด้วยวิตามินเฉพาะบุคคล

ครั้งแรกไทย “ไวตาบูสท์  แอพลิเคชั่น” โปรแกรมดูแลสุขภาพด้วยวิตามินและสารอาหารปรุงเฉพาะบุคคลตามผลเลือด พุธที่ 16 สิงหาคม 2560 เวลา 18.28 น.

เพิ่มทางเลือกใหม่ให้คนยุคดิจิตอลที่รักและห่วงใยสุขภาพได้หันมาใส่ใจดูแลสุขภาพอย่างจริงจังแบบทันเวลา บริษัท ไวตาบูสท์ (ประเทศไทย) จำกัด นำทีมโดยผู้ร่วมก่อตั้ง ศรัณย์ ชัยปาณี ประธานบริหารฝ่ายปฏิบัติการ, สุวิชชา เนติวิวัฒน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และ พญ.พลอยลดา ธนาไพศาลวรกุล กรรมการผู้จัดการ ถือฤกษ์ดีเปิดตัว “ไวตาบูสท์  แอพลิเคชั่น” (Vitaboost) โปรแกรมดูแลสุขภาพด้วยวิตามินและสารอาหารปรุงเฉพาะบุคคลตามผลเลือด ที่เหมาะกับความต้องการของร่างกายของคุณอย่างแท้จริงเป็นครั้งแรก ณ ชั้น 11 ห้องโลตัส โรงแรม สยาม@สยาม กรุงเทพฯ เมื่อเร็ว ๆ นี้พญ.พลอยลดา ไพศาลวรกุล แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังและเวชศาสตร์ชะลอวัย หนึ่งในผู้ร่วมก่อตั้งบริษัท ไวตาบูสท์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า คนจำนวนไม่น้อยคิดว่าตัวเองแข็งแรง ยังทำงานไหว ไม่เคยป่วย จึงไม่จำเป็นต้องดูแลสุขภาพ แต่เมื่อเวลาผ่านไปอายุมากขึ้นอาการเจ็บป่วยเล็ก ๆ น้อย ๆ สะสมเป็นโรคต่าง ๆ จนอาจสายเกินไปที่จะรักษา ดังนั้นการเริ่มดูแลตัวเองตั้งแต่วันนี้จึงเป็นสิ่งสำคัญ วิตามินและอาหารเสริมถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ได้รับความนิยมอย่างมาก แต่บางคนไม่ได้มีความรู้ว่าร่างกายตัวเองต้องการวิตามินหรือสารอาหารอะไรบ้าง ซึ่งการไปซื้อวิตามินกินเองถือเป็นอันตรายอย่างหนึ่ง เช่น การได้รับวิตามินซีที่มากเกินความจำเป็นของร่างกายอาจนำไปสู่โรคนิ่วและโรคไตในภายหลัง เพราะฉะนั้นร่างกายจึงควรได้รับวิตามินในปริมาณที่เหมาะสม

ด้าน สุวิชชา เนติวิวัฒน์ ในฐานะประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท ไวตาบูสท์ (ประเทศไทย) จำกัด เผยว่า สำหรับไวตาบูสท์ เป็นโปรแกรมดูแลสุขภาพด้วยวิตามินและสารอาหารปรุงเฉพาะบุคคลตามผลเลือด ที่เหมาะกับความต้องการของร่างกาย โดยผู้ที่สนใจสามารถเลือกโปรแกรมเสริมสุขภาพผ่านทางแอพลิเคชั่น “Vitaboost” หรือเว็บไซต์ www.vitaboost.me ซึ่งมีหลากหลายโปรแกรมดูแลสุขภาพให้เลือก อาทิ เฮลธี ฮาร์ท โปรแกรมดูแลสุขภาพหัวใจและหลอดเลือดหัวใจ, แอนไท-เอจจิง โททอล โซลูชั่น โปรแกรมดูแลสุขภาพองค์รวมด้วยเวชศาสตร์ชะลอวัย, ซัสเตนเอเบิล เวจท์ แมเนจเมนต์ โปรแกรมควบคุมน้ำหนักตัวให้เหมาะสมอย่างยั่งยืน, บิวตี้ แอนด์ สกิน เอนฮานซ์เมนต์ โปรแกรมบำรุงผิวพรรณ, แคนเซอร์ ริสก์ รีดักชั่น โปรแกรมลดความเสี่ยงในการเกิดโรคมะเร็ง และเมนส์ โททอล แคร์ โปรแกรมดูแลสุขภาพองค์รวมสำหรับผู้ชาย

จากนั้นเลือกแพ็ตเกจที่ต้องการซึ่งหากเลือกแพ็คเกจโกลด์และแพลตินัม จะมีบริการนัดหมายพยาบาลวิชาชีพไปเจาะเลือดที่บ้าน หลังจากพยาบาลวิชาชีพไปเก็บตัวอย่างเลือดและสอบถามประวัติสุขภาพเบื้องต้น พยาบาลจะนำตัวอย่างเลือดส่งห้องปฏิบัติการ แล้วแพทย์ของไวตาบูสท์ซึ่งประกอบด้วยทีมแพทย์และผู้เชี่ยวชาญทางการแพทย์ในแต่ละสาขาจะคำนวนชนิดและปริมาณวิตามินที่ควรได้รับผ่านระบบไวทัลไลเซอร์ และเภสัชกรนำผลที่ได้ไปผลิตวิตามินเฉพาะบุคคลตามใบสั่งแพทย์ในห้องแล็บมาตรฐาน ก่อนจัดส่งวิตามินให้ถึงบ้านภายใน 10 วันข้อดีของไวตาบูสท์นอกจากง่ายเพราะสามารถทำผ่านแอพลิเคชั่นและเว็บไซต์ได้ทันที ยังปลอดภัยเพราะมีการควบคุมโดยแพทย์และผู้เชี่ยวชาญ นอกจากนี้ยังมีระบบโดเสจ คอนโทรล ซึ่งจะคอยจำปริมาณและวิตามินต่าง ๆ ไว้เพื่อไม่ให้ผู้รับบริการได้รับวิตามินหรือสารอาหารที่มากเกินความจำเป็น นอกจากนี้วัตถุดิบและส่วนผสมต่าง ๆ ยังอยู่ในเกรดเดียวกับยา ที่สำคัญคือสะดวก ด้วยบริการพยาบาลวิชาชีพไปเก็บตัวอย่างเลือด รวมถึงบริการจัดส่งวิตามินและอาหารเสริมถึงบ้าน สุดท้ายคือประหยัด เนื่องจากในแต่ละโปรแกรมมีการจัดวิตามินที่หลากหลายเพื่อให้วิตามินทำงานร่วมกันและสร้างประสิทธิภาพให้กับร่างกายหลายระบบในคราวเดียว

ค่าบริการในการรับบริการแบ่งตามแพ็คเกจ ได้แก่ พรีเมียม แพ็คเกจ เฉพาะบริการจัดวิตามินเฉพาะบุคคล ราคา 1,100-1,800 บาท, โกลด์ แพ็คเกจ รวมบริการจัดวิตามินเฉพาะบุคคลและค่าตรวจเลือด ราคาประมาณ 7,800-14,000 บาท และแพลตินัม แพ็คเกจ รวมบริการจัดวิตามินเฉพาะบุคคลและค่าตรวจเลือด ราคาประมาณ 15,200-19,300 บาท ซึ่งแพ็คเกจโกลด์และแพลตินัมมีการจัดวิตามินเพิ่มเติมด้วย ส่วนผู้ที่มีผลตรวจเลือดอยู่แล้วสามารถถ่ายรูปผลตรวจเลือดให้เจ้าหน้าที่ที่บันทึกข้อมูลได้ทางไลน์ @vitaboost.me
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 40