อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม 2561
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

ทำ'ลักยิ้ม'ระวังรักจะไม่ยิ้ม ชี้ตำหนิบนใบหน้าอาภัพคู่!

หมอดูเตือนสาวๆ คิดให้ดีก่อนทำศัลยกรรม “ลักยิ้ม” หรือคนที่มีลักยิ้ม เพราะทางโหรศาสตร์เรียกว่าตำหนิบนใบหน้าชนิดทะลุ ต้องอาภัพรักไปจนอายุ 40 ปี แต่มีวิธีแก้ไปดูกัน!! เสาร์ที่ 9 กันยายน 2560 เวลา 15.37 น.


นาทีนี้คงไม่สามารถปฏิเสธเทรนด์ใหม่วัยรุ่นยุคปีไก่ไฟ 2560 ว่า “ไก่ไฟความงามที่ร้อนแรง” แต่เทรนด์ที่ว่านี้ ซินแส และหมอดูนรลักษณ์อาจจะส่ายหน้า เพราะเทรนด์ที่ว่านี้คือ “การทำลักยิ้ม” ในกลุ่มวัยรุ่นหลายคนนิยมไปเจาะแก้มเพื่อให้เกิดรอยบุ๋ม มองดูเสมือนลักยิ้ม ซึ่งวิธีการทำนั้นอาจจะเสี่ยงไปสักหน่อย จนทางกระทรวงสาธารณสุข และคุณหมอศัลยกรรมก็ออกมาเตือนกันแล้ว เพราะมีการเจาะทำกันข้างถนนเลย ถือว่าไม่ปลอดภัยอย่างมาก ถ้าจะทำควรทำในสถานที่ที่สะอาด มีมาตรฐาน รวมถึงทำกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้วยแต่ “การทำลักยิ้ม” ของวัยรุ่นไม่ใช่มีปัญหาแค่นั้น ทางด้าน อาจารย์บอย ไพ่ผ่องญาณ หมอดูผู้เชี่ยวชาญด้านการดูไพ่ยิปซี ได้ออกมาเตือนว่าก่อนจะไปทำก็ควรคิดให้ดี เพราะ “การทำลักยิ้ม” ให้เกิดแบบนี้ ทางโหราศาสตร์เรียกว่า “การทำตำหนิบนใบหน้า” กระพุ้งแก้มที่เกิดตำหนิ และเป็นตำหนิชนิดทะลุ เรื่องทรัพย์สินเงินทองคงเก็บไม่อยู่

ถึงแม้ว่าการมีลักยิ้มจะแลดูน่ารัก บังเกิดในเรื่องเสน่ห์ หากสังเกตให้ดีมันเป็นเรื่องจริงที่คนมีลักยิ้มมักมีเสน่ห์ แต่ในทางศาสตร์โหงวเฮ้งของจีนก็ดี ในศาสตร์นรลักษณ์ของไทยก็ดี หรืออาจจะพ้องกับศาสตร์การดูใบหน้าของชาติอื่นๆ ก็ดี มักจะบอกว่า “คนที่มีลักยิ้มมักอาภัพเรื่องคู่ จะมีคู่ดีได้ก็เมื่อเลยอายุ 40 ปีไปแล้ว” นั่นหมายความว่าในวัยรุ่น วัยสาวมักเจอคู่ที่ไม่ดี แต่ต้องเข้าใจก่อนว่าอันที่จริงแล้วมีรอยบุ๋มชนิดหนึ่งที่คล้ายลักยิ้ม จะดูสวย ดูอิ่ม อันนี้เป็นลักษณะเฉพาะ คนมีรอยบุ๋มลักษณะนี้จะโชคดีเรื่องคู่ค่อนข้างหายาก เพราะส่วนใหญ่เป็นลักยิ้มที่มีปัญหาเรื่องคู่วิธีแก้ไขสำหรับ “คนที่มีลักยิ้ม” หรือ “คนที่ไปทำลักยิ้ม” มาแล้ว ต้องเข้าใจก่อนว่าข้อดีของลักยิ้ม คือเสน่ห์ การมีเสน่ห์นั้นจะดึงดูดทั้งคนดี และไม่ดีเข้ามา การจะเลือกใครสักคนมาเป็นคู่ หากมีสติ (คนมีรักมักขาดสติ) มีเหตุผล (รักไม่มีเหตุผล) ก็จะได้คู่ที่ดีได้เช่นกัน.


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 1.19K