อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 18 ธันวาคม 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 18 ธันวาคม 2561

ใครว่าเป็น'คุณแม่'แซ่บไม่ได้ เผยทริคคนท้องใส่ยีนส์ปัง!

“เดลินิวส์ออนไลน์” พาเปลี่ยนความคิดคุณแม่ตั้งท้องใครว่าใส่ยีนส์ไม่ได้!! แถมยังเผยเคล็ดลับการมิกซ์แอนด์แมทช์ยีนส์ให้เก๋ เท่ และปังอีกด้วย พุธที่ 18 ตุลาคม 2560 เวลา 12.00 น.


คนท้องใส่ยีนส์ไม่ได้!! เปลี่ยนความคิดไปได้เลยสำหรับใครที่เคยคิดว่าคุณแม่ตั้งครรภ์ไม่สามารถใส่กางเกงยีนส์ชิคๆ เพราะใส่แล้วอึดอัดรัดแน่นไม่สบายท้อง ดังนั้นเพื่อให้คุณแม่สายแฟชั่น แม้ตั้งครรภ์ก็ไม่ตกเทรนด์ มาดูไอเดียการใส่ยีนส์เก๋ๆ กัน โดย “เบน-กัลยานี กมลวิศิษฎ์” ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท บีเจ ยีนส์ (ไทยแลนด์) ให้ความรู้ว่า ก่อนอื่นต้องทำความเข้าใจคุณแม่ตั้งครรภ์ก่อนว่าเหล่าคุณแม่ต้องอุ้มท้องถึง 9 เดือนแต่ก็ยังมีความรักสวยรักงาม รักแฟชั่นอยู่ บางครั้งก็ไม่อยากใส่ชุดคลุมท้องแบบเดิมๆ เดินอุ้ยอ้ายตลอด 9 เดือน เพราะการตั้งครรภ์ไม่มีผลต่อการแต่งตัวให้ชิค เก๋ เท่ได้ทุกที่ทุกเวลา เพียงแค่เลือกยีนส์ที่มีความนุ่ม ยืดหยุ่นช่วงหน้าท้องเหมือนกับเนื้อผ้าของชุดว่ายน้ำที่ใช้เฉพาะส่วนสร้างความกระชับในส่วนที่ต้องการระมัดระวังเป็นพิเศษ สามารถประคองครรภ์ของคุณแม่ได้ตั้งแต่ครรภ์เล็กๆ ไปจนถึงครรภ์ใหญ่ใกล้คลอดสำหรับทริคการใส่กางเกงยีนส์ช่วงตั้งครรภ์นั้นคุณแม่สามารถเลือกมิกซ์แอนด์แมตช์การแต่งตัวจนใครๆ เห็นแล้วต้องร้องว้าว เริ่ดสุดๆ ไปเลย คือ

1.เสื้อเชิ้ตปล่อยชายหลวมๆ สวมใส่สบาย กับกางเกงยีนส์สุดเท่ทำให้เคลื่อนไหวในชีวิตประจำวันได้อย่างคล่องแคล่ว หรือเลือกสวมทับเสื้อเชิ้ตด้วยเบลเซอร์ลุคง่ายๆ สไตล์เวิร์คกิ้ง วูแมน
2.ในวันสบายๆ จะไปเดินเล่นหรือช้อปปิ้ง คุณแม่เลือกสวมใส่เสื้อยืดตัวโคร่งคู่กับกางยีนส์ขาสั้น หรือกางเกงยีนส์แฟชั่นแนวเซอร์ๆ ก็น่ารักไปอีกแบบ3.สวมเดรสพริ้วๆ ไม่รัดเอวไว้ด้านนอกกางเกงยีนส์พับขา ก็ช่วยพรางหน้าท้องคุณแม่ได้เทรนน์นี้เพิ่มลุคหวานและเท่ไปพร้อมๆ กัน
4.ใส่เสื้อยืดสีเรียบอย่างสีขาว ดำ เทา ด้านใน เติมความเก๋ไก๋แค่เพิ่มแจ็กเกตยีนส์เข้าไป ก็แมชกับไอเทมเดนิมทั้งแบบขาสั้น ขายาว
5.สวยแจ่มกับเดนิมแล้ว ควรเสริมความปังด้วยแอคเซสเซอรี่ อย่าง หมวก กระเป๋า สร้อยคอ แหวน กำไล ต่างหู ผ้าพันคอ เป็นตัวช่วยเพิ่มความโดดเด่นชนิดที่ว่าน้อยแต่มาก เอาอยู่ทุกลุคที่คุณแม่ต้องการเท่ ชิค ไม่ตกเทรนด์
คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%

บอกต่อ : 20