อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 19 ธันวาคม 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 19 ธันวาคม 2561

'ฟาแลนนอปซิส'ราชินีกล้วยไม้ ถวายอาลัยพ่อหลวงร.9

ชวนชม “ฟาแลนนอปซิส” สีเหลือง ราชินีกล้วยไม้ ถวายความอาลัยพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ตลอดเดือน ต.ค.นี้ เสาร์ที่ 21 ตุลาคม 2560 เวลา 12.00 น.


ถึงแม้ตลอดเดือนตุลาคมนี้จะเป็นเดือนแห่งความโศกเศร้าเสียใจ ที่ชาวไทยต้องเผชิญและฝ่าวิกฤติไปให้ได้ด้วยการร่วมกันทำความดีถวาย “พ่อหลวงรัชกาลที่ 9” และร่วมกันส่งเสด็จสู่สวรรคาลัยอย่างสมพระเกียรติสูงสุดในงานพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ

หากใครอยากผ่อนคลายความทุกข์โศก และร่วมถวายความอาลัย พระบาทสมเด็จปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ดาษดา แกลเลอรี่ เขาใหญ่ จ.ปราจีนบุรี ได้จัดเทศกาลแสดงกล้วยไม้ฟาแลนนอปซิส สีเหลือง ราชินีแห่งกล้วยไม้ เพื่อร่วมถวายความอาลัยพระบาทสมเด็จปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ตลอดเดือนตุลาคมนี้ โดยภายในงานได้นำกล้วยไม้ฟาแลนนอปซิส สีเหลืองกว่า 2,000 ต้น จาก 10 สายพันธุ์พิเศษหาชมยากมาจัดการแสดงพร้อมไฮไลน์พิเศษของงานกับงานปูนปั้นประดับดอกไม้แห้งบานไม่รู้โรย เป็นภาพพระบรมสาทิสลักษณ์ของ พระบาทสมเด็จปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ขนาดสูง 2.5 เมตร กว้าง 2 เมตร ใช้เทคนิคเฉพาะในการสร้างผลงานเป็นครั้งแรก โดยค่าเข้าชมทั้งหมดหลังหักค่าใช้จ่ายจะนำมอบให้แก่มูลนิธิชัยพัฒนา นอกจากนี้ยังได้ร่วมกิจกรรมปลูกข้าวและจะได้รับเชิญมาเกี่ยวข้าวเมื่อถึงช่วงเก็บเกี่ยว และร่วมกันนำข้าวที่เกี่ยวได้ไปมอบให้แก่เด็กด้อยโอกาส ผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดได้ที่ www.facebook.com/dasadaflower
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 72