อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 18 ธันวาคม 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 18 ธันวาคม 2561

เช็คช่องทางเชียร์"มารีญา" ก่อนเปิดพรีโหวตมิสยูนิเวิร์ส

เตรียมพร้อมเชียร์ "มารีญา" โชว์ผลงานปังเวทีโลก เช็คช่องทางส่งกำลังใจ ก่อน "Miss Universe" เปิดพรีโหวตอย่างเป็นทางการ  จันทร์ที่ 20 พฤศจิกายน 2560 เวลา 14.03 น.

บรรยากาศการลุ้นนางงามเวียนมาครบ 1 ปีอีกครั้ง ล่าสุดกับการแข่งขันในเวทีนางงามโลกอย่าง Miss Universe 2017 โดยในปีนี้ "มารีญา พูลเลิศลาภ" ตัวแทนสาวไทยไปร่วมประกวด ที่ ลาส เวกัส ประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งสาวมารีญาเดินทางบินลัดฟ้าไปเก็บตัวเป็นที่เรียบร้อย พร้อมทั้งเริ่มโชว์ชุดประจำชาติ "เมขลาล่อแก้ว" เป็นที่เรียบร้อย และได้รับกระแสตอบรับจากต่างประเทศมากมาย 
 
นอกจากนี้ แฟนๆ ชาวไทย ยังสามารถร่วมส่งแรงเชียร์ แรงใจ ผ่านการพรีโหวตรอบ Semi-Final ได้ ก่อนที่จะเริ่มโหวตในวันที่ 20 พ.ย. ตามเวลาของสหรัฐอเมริกา 2 ช่องทางการโหวตคือ 1. โหวตผ่านเว็บไซต์  vote.missuniverse.com โดย Voteได้วันละ 10 ครั้ง ต่อ 1 หรัส และ 2. โหวตผ่านทวิตเตอร์ด้วยการเขียนข้อความ และติดแฮชแทก  #MissUniverse #Thailand โดยใช้ตัวอักษรพิมพ์ใหญ่ตามที่กำหนด 

 
ทั้งนี้โลกออนไลน์ ได้มีการเตือนแฟนคลับที่จะร่วมโหวตในทวิตเตอร์ ให้ตรวจสอบแฮชแทกให้ดี เนื่องจากคำว่า #Thailand อาจจะมีการสะกดผิด โดยตัว l (แอล เล็ก) มีการพิมพ์ผิดโดยใช้ "I" (ไอ ใหญ่) แทนอยู่บ่อยครั้ง
 
ขอบคุณภาพประกอบจากแฟนเพจ Miss Universe Thailand 


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 1.32K