อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน 2561

เทคนิคการแต่งหน้าสวยปัง ครบทั้งตา ปาก และผิวผ่อง

เทคนิคการแต่งหน้าสวยปัง เครื่องสำอางคลาวด้า (CLOUDA) กับเซตของ Eyeshadow , ลิปสติก และ แป้งกันแดด การันตีด้วยรางวัลขวัญใจมหาชน จันทร์ที่ 20 พฤศจิกายน 2560 เวลา 18.00 น.

สาวๆ คนไหนที่กำลังหาแบรนด์เครื่องสำอาง ตอบโจทย์การแต่งหน้าตามสไตล์ที่ตนเองชื่นชอบแล้วละก็ คลาวด้า (CLOUDA) คืออีกหนึ่งตัวเลือกที่่น่าสนใจ เพราะมีทั้ง อายส์ชาโดว์ ลิปสติก และแป้งกันแดด ที่การันตีด้วยรางวัลมากมาย

CLOUDA Nude to Metallic Shadow Palette คว้ารางวัลจาก 2 เวทีบิวตี้ กับรางวัล Best Palette Eyeshadow จากเวที OK Beauty Choice 2017 และรางวัล Reader’s Vote Best of eyeshadow และเวทีสุดสัปดาห์ Beauty Awards 2017 กับ 12 เฉดสีคัดสรรมาแล้วว่าใช้ในชีวิตประจำวันได้สบายๆ มีตั้งแต่สีเบจ ทอง น้ำตาลอ่อน ทองแดง หรือถ้าใครชอบแนวสโมกกี้อายก็มีโทนเข้มๆ อย่างดำหรือเทา สามารถแต่งตาทั้งลุคกลางวันและกลางคืนได้อย่างเก๋ไก๋ ในตลับยังมีทั้งเนื้อแมตต์และชิมเมอร์เพิ่มลูกเล่นให้ดวงตาดูสวยปี๊ง จะใช้แต่งคิ้วก็ดีงาม ไล้ดั้งก็เริ่ดเป๊ะ เรื่องเนื้อสีการันตีได้ถึงความแน่น

วิธีแต่งตาสุดปัง ลงอายแชโดว์สีกลางบริเวณกึ่งกลางเปลือกตาไล่ไปถึงปลายหางตา จากนั้นใช้แปรงอีกด้านแต้มอายแชโดว์สีเข้มที่สุดลงบริเวณรอยพับเปลือกตาตั้งแต่หางตาเข้ามาจนถึงกึ่งกลางตา เหมือนวาดรูปสามเหลี่ยม ใช้นิ้วมือหรือแปรงเบลนด์เบาๆ ในบริเวณเหนือรอยพับเพื่อให้อายแชโดว์สีเข้มและสีอ่อนที่ลงไปได้ลุคฟุ้งๆ นุ่มนวล เป็นธรรมชาติ แต้มอายแชโดว์สีเข้มที่สุด วาดเส้นขอบตาให้ชิดกับแนวเส้นขนตา ทั้งขอบตาบนและขอบตาล่าง เพื่อสร้างกรอบให้ดวงตาดูคมชัดและมีมิติมากขึ้น สุดท้ายใช้อายแชโดว์เนื้อชิมเมอร์สีอ่อนสุดระบายที่โหนกคิ้ว และแต้มหัวตาเล็กน้อย เพื่อสร้างไฮไลต์ให้ดวงตาดูสว่างและมีมิติชัดเจน ก่อนจะกรีดอายไลเนอร์ ดัดขนตา และปัดมาสคาร่าให้ขนตางอนงามCLOUDA Lip Lady 
คว้ารางวัลการันตีคุณภาพ Reader’s Vote Best of Lipstick จากเวที สุดสัปาดห์ Beauty Awards ลิปสติกแบรนด์ไทยแต่ดีงามไม่แพ้แบรนด์นอก เนื้อลิปสติกเป็นแบบกึ่งแมตต์ ช่วยให้เรียวปากดูเรียบเนียน ไม่แตกเป็นร่องหรือเป็นคราบระหว่างวัน สำหรับพิกเมนต์สีจัดเต็มแบบไม่มีกั๊ก เห็นจากแท่งสีไหนทาบนเรียวปากก็สีนั้นเป๊ะๆ มีให้เลือก 6 เฉดสี สีแดงเลือดนก สวยมั่น, สีชมพูพาสเทล สุดแบ๊ว, สีชมพูอมส้ม เข้าได้กับทุกสีผิว, สีชมพูอมแดง สวยแบบหวานซ่อนเปรี้ยว, สีแดงราสป์เบอร์รี่ เซ็กซี่เย้ายวน และ สีน้ำตาล ลึกลับน่าค้นหา

วิธีแต่งปากสุดปัง เริ่มจากการทารองพื้นรอบๆริมฝีปาก เขียนขอบปากให้คมกริบด้วยดินสอเขียนขอบปาก เริ่มจากขอบปากข้างในไล่มาข้างนอก เพื่อความชัดเจนเป๊ะเวอร์ ให้ซ้ำการเขียนขอบปากอีกรอบ เติม ช่องว่างในปากด้วยดินสอเขียนขอบปากอันเดิม ทาลิปสติกสีแดงสีเดียวกันกับดินสอเขียนขอบปากซ้ำ ทำความสะอาดปากรอบๆที่เปื้อนด้วยคอนซีลเลอร์ แค่นี้ปากแดงของเราก็สวยเป๊ะแล้วSmooth and Stay Oil Control Pressed Powder SPF 20 (กล่องแดง) การันตีคุณภาพด้วยรางวัล Best Perfecting Powder จากเวที OK Beauty Choice 2017 CLOUDA แป้งกันแดดกล่องแดง รุ่นใหม่ เพิ่มความพรีเมี่ยมให้สินค้ามากขึ้น โดยเฉพาะแป้งเนื้อเนียนละเอียดมากขึ้น เกลี่ยง่าย บางเบา ติดทน ควบคุมความมันได้ดี ไม่เป็นคราบระหว่างวัน และยังมีวิตามินอีช่วยบำรุงผิวหน้าไปในตัว ซึ่งเป็นจุดแข็งของแบรนด์ที่เด่นชัด และลูกค้ามีความพึงพอใจสูงสุด ขณะที่ราคาสามารถจับต้องได้ ส่งให้เป็นสินค้าขายดีอันดับ 1

วิธีทาแป้งสุดปัง ก่อนทา คลาวด้า แป้งกันแดด ให้บำรุงผิวด้วยมอยส์เจอร์ไรเซอร์ ครีมกันแดด หรือรองพื้น หลังจากบำรุงผิวแล้ว จึงเกลี่ย คลาวด้า แป้งกันแดด โดยใช้ฟองน้ำแตะแป้งเพียงเล็กน้อย แล้วค่อย ๆ เอามากดซับเบา ๆ ให้ทั่วหน้า ขั้นตอนนี้ถือว่าสำคัญ ควรใช้พัฟแตะ คลาวด้า แป้งกันแดด เพียงเล็กน้อยเท่านั้น เพราะไม่อย่างนั้นหน้าของคุณจะหนาและดูไม่เป็นธรรมชาติ สำหรับใครที่อยากจะให้หน้าดูเบาบางสุด ๆ ก็สามารถใช้แปรงปัดแทนพัฟฟองน้ำ จะได้ลุคที่เป็นธรรมชาติยิ่งขึ้น

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 82