อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 14 พฤศจิกายน 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 14 พฤศจิกายน 2561

"ลาคอสท์" ชวนสลักอักษรกระป๋า "ชองทาโก" ของขวัญชิ้นเดียวในโลก

สะท้อนตัวตนในแบบฉบับความเป็นคุณ ผ่าน ตัวอักษร-ไอคอน เต็มเปี่ยมไปด้วยกลิ่นอายของฝรั่งเศส บนผิวสัมผัสดั่งลูกกอล์ฟ พฤหัสบดีที่ 7 ธันวาคม 2560 เวลา 17.22 น.

สนามกอล์ฟ "ชองทาโก (Chantaco)" เป็นเครื่องหมายแห่งความทรงจำที่ครอบครัวลาคอสท์ได้ฝากไว้ให้วงการกีฬากอล์ฟ และถือเป็นสถานที่บอกเรื่องราวที่สร้างแรงบันดาลใจ จนเป็นที่มาของกระเป๋าชองทาโก คอลเลกชั่นฟอลล์/วินเทอร์ 2017 ล่าสุด บริษัท ไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ผู้แทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ลาคอส (LACOSTE) ประเทศไทย เปิดตัวกิจกรรม "แอลจี คอสตอมไมเซชั่น แอคทีฟวิชั่น ฮอต แสตมป์ส โกลด์ ลีทเธอร์ ชองทาโก 2017" กิจกรรมสลักอักษรทอง-เงิน บนกระเป๋างานฝีมือสุดเอ็กซ์คลูซีฟส่งตรงจากกรุงปารีส สร้างสรรค์ชิ้นงานลิมิเต็ดเอดิชั่น เอาใจแฟนๆ ชาวไทยได้ครอบครอง เพื่อต้อนรับเทศกาลของขวัญที่กำลังจะมาถึงนี้ ตั้งแต่วันนี้ถึง 9 ธ.ค.2560 ที่ลาคอสท์ แฟล็กชิป สโตร์ ชั้น 2 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ 

วิริทธิ์พล ชัยถาวรเสถียร ผอ.ลาคอสท์ ประเทศไทย บริษัท ไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ลาคอสท์อยากมอบความพิเศษต้อนรับเทศกาลของขวัญด้วยไอเดียของขวัญแบบโดนๆ สร้างสรรค์ไม่ซ้ำใคร มีชิ้นเดียวในโลก เป็นการเพิ่มมูลค่าให้แก่กระเป๋าใบหรู ถ้าพลาดงานนี้ต้องบินไปสลักกระเป๋ากันที่ฝรั่งเศสเลยทีเดียว

เครื่องหนังคอลเลกชั่นชองทาโกมีผิวสัมผัสเหมือนผิวของลูกกอล์ฟที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความสง่างามในแบบสปอร์ตยุคก่อน พิเศษสุดสำหรับคนไทย เมื่อ "มร.ปาสคาล อองเจร์" สุดยอดศิลปินงานหัตถศิลป์บินตรงจากฝรั่งเศส มาสลักอักษรย่อตัวหนังสือสีทองพร้อมสัญลักษณ์บนกระเป๋าในแบบฉบับความเป็นคุณโดยภายในงานได้รับเกียรติจาก "มาดามอิซาเบล การาชอง" ภริยาเอกอัครราชทูตฝรั่งเศส ประจำประเทศ และเซเลบริตี้แถวหน้าของเมืองไทยมาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 10