อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2562

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2562

"วินนี่" สาวใสจากภูเก็ตคว้า 2 ตำแหน่งพิเศษประเดิมมิสทีนฯ 2017

สาวสวยวัยใสจากภูเก็ตคว้า “ขวัญใจสื่อฯ” พร้อมรางวัลพิเศษอุ่นเครื่องก่อนชิงมงกุฏรอบตัดสินค่ำพรุ่งนี้ อังคารที่ 23 มกราคม 2561 เวลา 16.16 น.

กองประกวดมิสทีนไทยแลนด์ จัดการประกวดมิสทีนไทยแลนด์ 2017 รอบสื่อมวลชน เพื่อเป็นการอุ่นเครื่องให้สาววัยใสก่อนชิงมงกุฏกันในวันที่ 24 ม.ค. พร้อมประกาศผลรางวัลจากผู้สนับสนุนต่าง ๆ ที่ห้องบางกอกคอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ เมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมาหลังจาก 50 สาวใสมิสทีน ไทยแลนด์ 2017 ได้อวดโฉมกระจายออร่าความน่ารัก  พร้อมรอยยิ้มที่สดใส กองประกวดประเดิมประกาศผลรางวัลแรกด้วยตำแหน่ง “ขวัญใจช่างภาพสื่อมวลชน” ได้แก่ หมายเลข 50 น.ส.ศิภัชรดา ผิวทอง อายุ 15 ปี จากจ.ภูเก็ต โดย นายสุรชัย วิเศษโสภา นายกสมาคมช่างภาพและสื่อมวลชนแห่งประเทศไทย มอบเงินรางวัล 30,000 บาท พร้อมสายสะพาย และของรางวัลตามด้วยรางวัลจากทางกองประกวด มิส สมาร์ท ทีน ได้แก่ หมายเลข 44 น.ส.ลีน่า แบ๊กฮ๊อฟ อายุ 17 ปี โดยมี น.ส.อรพัชร เทศะศิลป์ ผู้อำนวยการฝ่ายผลิตรายการโทรทัศน์ กองประกวดมิสทีนไทยแลนด์ มองเงินรางวัล 20,000 บาท แะสายสะพาย จากนั้นเป็นการประกาศรางวัลจากผู้สนับสนุน ประกอบด้วย มิส เอไอเอส ซี้ด ซิม ขวัญใจวัยทีน ได้แก่ หมายเลข 10 น.ส.เนตรนรินทร์ ศิลปรักษ์ อายุ 18 ปีจากกทม. อายุ ได้รับเงินรางวัล 30,000 บาท, มิส แพน สปอร์ตี้ เกิร์ล แอคทีฟ ไลฟ์ ได้แก่ หมายเลข 40 น.ส.ลักษิกา สีหราชนิเวศน์ อายุ 16 ปี จากจ.อ่างทอง ได้รับเงินรางวัล 30,000 บาท มิส บีมี สาวสวยบุคลิกภาพดี ได้แก่ หมายเลข 50 น.ส.ศิภัชรดา ผิวทอง ได้รับเงินรางวัล 20,000 บาท และ มิส โยโกะ สปา มิลค์ ซอลท์  ได้แก่ หมายเลข 47 น.ส.ลัชชา เอลิซา แซงแกง อายุ 15 ปี จากจ.เชียงใหม่ ได้รับเงินรางวัล 30,000 บาทน.ส.ศิภัชรดา ผิวทอง หรือ น้องวินนี่ กำลังการศึกษาในโครงการสอบเทียบเท่าวุฒิการศึกษาระดับมัธยมปลาย (จีอีดี) ที่โรงเรียนสอนภาษาภูเก็ต (Pals) ที่คว้าไปถึง 2 รางวัล เผยว่า ไม่คาดคิดว่าวันนี้จะได้รางวัลถึง 2 รางวัล ตั้งใจจะทำให้ดีที่สุด ที่ผ่านมาก็เตรียมความพร้อมทุกด้าน ครอบคลุมทุกทักษะที่มิสทีน ไทยแลนด์ ควรมี ทั้งเรียนเต้น เรียนเดิน โดยส่วนตัวมีความสามารถพิเศษทั้ง ร้องเพลง เล่นอูคูเลเล่ กีต้าร์ ขิม และขี่ม้า 

“ที่มาประกวดมิสทีน ไทยแลนด์ เพราะอยากทำงานด้านวงการบันเทิง โดยเฉพาะด้านการแสดงที่ชื่นชอบมาก ถือเป็นความท้าทายที่ได้แสดงในบทบาทของคนอื่น ที่ไม่ใช่ตนเอง ทำให้ชีวิตน่าสนใจมากยิ่งขึ้น การเป็นมิสทีน ต้องมีความมั่นใจและมีระเบียบวินัยในการซ้อม ซึ่งไม่ใช่เรื่องง่าย แต่ถ้าตั้งใจทำให้ดีที่สุด ทุกอย่างก็จะออกมาดี ส่วนในวันพรุ่งนี้ ไม่ได้คาดหวังสิ่งใดเพียงแต่ตั้งใจทำให้ดีที่สุด” วินนี่ กล่าวส่วนการประกวดรอบตัดสิน จะมีขึ้นค่ำวันที่ 24 ม.ค. ที่ห้องบางกอกคอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ ถ่ายทอดเทปบันทึกภาพการประกวดทางสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 เอชดี เวลา 23.10-01.10 น.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 13