อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2562

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2562

ชุดออกกำลังกายไอเดียใหม่ ดึงลายดอกไม้สร้างแกร่ง

“เดลินิวส์ออนไลน์” ชวนอัพเดท “ชุดออกกำลังกาย” เทรนด์ใหม่ ดึงลวดลายดอกไม้ประดับลงบนเสื้อผ้า เผยความงดงามอ่อนโยน แต่แข็งแรงพร้อมรับทุกสถานการณ์หนัก! เสาร์ที่ 10 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 09.00 น.


“ปอร์เช่ - ปรียดา จิรวัฒน์วงศ์” ผู้อำนวยการแบรนด์ส พรี บูทีค สปอร์ตแวร์ (Pree Boutique Sportswear) กล่าวว่า ได้ต้อนรับฤดูกาลสปริง/ซัมเมอร์ 2018 ด้วยการถ่ายทอดไอเดียสดใหม่ในคอลเลคชั่นที่มีชื่อว่า “เฟลอร์ทาสติค” (Fleurtastic) จากการหยิบยกความงดงามของหมู่มวลดอกไม้นานาชนิดผ่านโทนสีพาสเทลสดใสที่เปรียบเสมือนตัวแทนของหญิงสาวในดีไซน์ที่มีความสวยงามและอ่อนหวาน แต่แฝงด้วยเส้นสายที่มีความแข็งแรงและกระฉับกระเฉง ตามแบบฉบับของหญิงสาวที่มีความฉลาด และอ่อนโยน แต่ในขณะเดียวกันก็มีความแข็งแกร่งพร้อมรับมือกับทุกสถานการณ์

โดยคอลเลคชั่นนี้ทางทีมดีไซน์ได้นำความงดงามของดอกไม้นานาชนิดมาถ่ายทอดเป็นลายพิมพ์ซิกเนเจอร์ประจำแบรนด์ ผ่านการเลือกใช้โทนสีพาสเทลอันอ่อนหวาน ไม่ว่าจะเป็น สีชมพู, สีม่วง, สีฟ้า, สีน้ำเงิน รวมถึงโทนสีเบสิคอย่างสีขาว, สีเทา และสีดำนอกจากนี้ยังได้แนะนำวิธีการมิกซ์แอนด์แมทช์เสื้อผ้าออกกำลังกายในชีวิตประจำวันว่าหนึ่งปัจจัยสำคัญที่จะทำให้ผู้หญิงอย่างเราดูดีนั้นก็คือการแต่งตัว ฉะนั้นการเลือกเสื้อผ้าที่สามารถสวมใส่ได้ในทุกสถานการณ์จะเป็นสิ่งที่ช่วยให้เราสามารถประหยัดเวลาไปได้มาก ซึ่งเสื้อผ้าแอคทีฟแวร์ก็เป็นไอเท็มที่สามารถมิกซ์แอนด์แมทช์ได้ง่าย อย่างเช่น เสื้อครอปเป็นชิ้นที่สามารถแมทช์ได้หลายลุคที่สุด ถ้าเป็นลุคไปเที่ยวเก๋ๆ เราก็อาจจะใส่เสื้อครอปกับกระโปรงพลีท หรือกางเกงยีนส์แล้วทับด้วยเสื้อเบลเซอร์เท่ๆ

แต่ถ้าใครที่อยากได้ลุคที่เป็นทางการขึ้นมาหน่อยก็อาจจะทับด้วยสูทสักตัว ถ้าถึงเวลาออกกำลังกายก็แค่เปลี่ยนท่อนล่างเป็นเลกกิ้ง ส่วนคนที่ชอบการแต่งตัวแนวสตรีทไปเลย เสื้อครอปที่มีดีเทลผูกโบว์น่ารักๆ หรือเป็นฮูดดี้ใส่กับกางเกงเอวสูงก็สามารถใส่ได้ทั้งในชีวิตประจำวันและออกกำลังกาย แต่ถ้ารู้สึกไม่มั่นใจก็อาจจะทับด้วยแแจ็คเก็ตสักตัวก็ได้ สนใจติดตามได้ที่ Line@ : @preeboutiquesw Facebook : Pree Boutique Sportswear Instagram : preeboutiquesportswear และwww.preeboutiquesportswear.com
คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 7