อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2562

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2562

5 เทคนิคเด็ดสร้างประทับใจ ให้คู่เดท'วันวาเลนไทน์'

“เดลินิวส์ออนไลน์” แนะทริคง่ายๆ ให้หนุ่มๆ มัดใจสาวๆ ระหว่างเดทใน “วันวาเลนไทน์” ให้กลับไปนอนเพ้อ...ยากที่จะลืมเลือนและอยากเดทครั้งต่อไป มีอะไรบ้างรีบส่องเร็ว พุธที่ 14 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 09.00 น.


ในที่สุดวันนี้ก็มาถึง...เชื่อว่าหนุ่มๆ หลายคนคงมีแผนสำหรับนัดพิเศษที่จะพา “หวานใจ” ไปเดทใน “วันวาเลนไทน์” นี้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่นอกจากจะต้องหาสถานที่ที่เดทสุดโรแมนติกแล้ว ยังต้องนึกถึงของขวัญที่จะให้เป็นที่ระลึกในวันสำคัญนี้ด้วย

และแน่นอนว่าสิ่งสำคัญที่จะทำให้คนรักประทับใจในค่ำคืน “วาเลนไทน์” มากที่สุดคงจะเป็นอย่างอื่นไปไม่ได้นอกจากตัวของหนุ่มๆ นั่นเอง ซึ่ง “ยิลเลตต์” แบ่งปันทริคง่ายๆ เพื่อให้หนุ่มๆ มั่นใจว่าคู่เดทของคุณจะรู้สึกประทับใจจนลืมคืนนี้ไม่ลง!!1.บุคลิคต้องดี ถึงจะมีแต้มต่อตั้งแต่แรกเจอ
เห็นทีคำว่า First Impression” จะเป็นสิ่งที่สำคัญสุดๆ ไปแล้ว เพราะยิลเลตต์ได้ลองสำรวจคนไทยและค้นพบว่า #คมจริงต้องนุ่มนวล เป็นสิ่งที่ผู้ชายทุกคนต้องมี เพราะสาวๆ กว่า 75% ล้วนตามหาผู้ชายที่มีความเด็ดขาดเฉียบคมที่ยังใส่ใจคนรอบข้าง ดังนั้น “บุคลิก” ของคุณจะต้องดูคมเข้มสุขุมในแบบที่หวานใจเห็นแล้วรู้สึกว่าสามารถพึ่งพาได้ โดยอาจจะแสดงความสามารถในการตัดสินใจที่เฉียบคมโดยการออกตัวเสนอสถานที่ออกเดท และสามารถแสดงความอ่อนโยน ใส่ใจในความรู้สึกของคู่เดทโดยการใช้การโทรศัพท์เพื่อแสดงความจริงใจ ถ้าคุณทำแบบนี้ได้รับรองว่าสาวที่ออกเดทด้วยจะต้องปลื้มใจจนถึงขั้นที่อัพสเตตัสบอกเพื่อนว่า...คนที่เธอได้เดทด้วยน่าคบต่อขนาดไหน!2.เดทนี้พี่เลี้ยงน้องเอง!
หนุ่มคนไหนที่ติดใจวิธีหารค่าออกเดทแบบ American Share” ก็คงต้องเปลี่ยนวิธีการจ่ายเงินกันสักเล็กน้อย เพราะอย่างน้อยการเลี้ยง “หวานใจ” ในวันพิเศษก็สื่อให้เธอเห็นว่าเราให้คุณค่ากับเดทนี้มากแค่ไหน รวมทั้งยังบอกอีกด้วยว่าคุณนั้นสามารถดูแลเธอต่อไปได้ในอนาคต ถึงอย่างไรก็แล้วแต่ต้องดูงบประมาณของตัวเองด้วย อย่าให้แผนออมเงินที่วางมาไว้อย่างดีต้องพังทลายลงไปต่อหน้า และเราเชื่อว่าคุณไม่อยากให้คู่เดทเห็นคุณค่าของคุณเพียงแค่ที่กระเป๋าสตางค์3.สวมวิญญาณหนุ่มบริการ
ใครหลายคนที่กำลังอ่านข้อนี้อยู่จงหยุดคิดไกล เพราะรู้หรือไม่ว่าการกระทำง่ายๆ อย่างการเปิดประตูให้ หรือการเลื่อนเก้าอี้ให้เธอนั่งนั้นมีความหมายต่อคู่เดทของคุณมากแค่ไหน? นอกจากคุณจะดูเป็นสุภาพบุรุษที่ได้รับการอบรมมาอย่างดีแล้ว ยังทำให้คู่เดทรู้สึกว่าตัวเองเป็นคนสำคัญ รับประกันว่าเธอจะต้องรู้สึกประทับใจกับเดทนี้จนกลับบ้านไปนอนอมยิ้มอย่างแน่นอน แต่สิ่งที่สำคัญที่สุดคือความสม่ำเสมอ ไม่ใช่ดูแลแค่เฉพาะช่วงโปรโมชั่น ถึงอย่างไรก็แล้วแต่ควรเคารพการตัดสินใจของคู่เดท ถ้าเธอบอกปฏิเสธการเปิดประตูให้ เพราะการดื้ออาจทำให้เธอรู้สึกรำคาญได้4.ห้ามเหล่หญิงอื่น แต่ก็ไม่จ้องตาเธอตลอดเวลา
เพราะผู้หญิงมีความไวของสายตาเป็นเลิศ ถ้าหากเธอจับได้ว่าคุณหันไปมองผู้หญิงหน้าตาสวยที่เดินสวนกัน หรือแม้แต่กระทั่งเหลือบตามองผู้หญิงโต๊ะข้างๆ เธออาจรู้สึกไม่พอใจ และเริ่มที่จะสงสัยในความซื่อสัตย์ของคุณที่มีต่อเธอทันที วิธีที่ดีที่สุดคือการใช้ตาของคุณโฟกัสที่สันจมูกของเธอแทน ซึ่งจะทำให้เธอรู้สึกว่าได้รับความสนใจโดยที่ไม่โดนจับผิด5.พูดบ้าง ฟังบ้าง แล้วจะรู้อะไรดีๆ อีกเยอะ
เวลาออกเดทบางทีเราก็อยากจะบอกเล่าเรื่องราวของตัวเองให้กับคู่เดทฟัง แต่การที่คุณเปิดเรื่องของตัวเองให้เธอฟังก็เป็นการสื่อว่าคุณจริงใจกับเธอ แต่ในขณะเดียวกันก็ควรถามคำถามกลับและตั้งใจฟังเพื่อเปิดโอกาสให้เธอได้เล่าเรื่องของเธอเช่นเดียวกัน นอกจากคุณจะดูเป็นคนที่รับฟังและเข้าอกเข้าใจยังได้ข้อมูลเกี่ยวกับเธอเพื่อทำความเข้าใจว่าเธอชอบหรือไม่ชอบอะไร ถ้าหากนำข้อมูลมาใช้เป็นกลยุทธ์ในการมัดใจได้แล้วละก็ เชื่อว่าเธอต้องตกหลุมรักคุณโดยไม่มีข้อกังขาอย่างแน่นอน

ใครที่อ่านจนจบแล้วและสามารถทำตามทริคที่แนะนำไปล่ะก็ไม่ว่าสาวคนไหนๆ ก็ต้องติดใจในตัวคุณจนปฏิเสธเดทครั้งต่อไปไม่ลงแน่นอน!!

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 18