อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 15 ธันวาคม 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 15 ธันวาคม 2561

เคล็ดลับเลือก'ชุดออกงาน' ลุคโดดเด่นไม่ซ้ำใคร!!

“เดลินิวส์ออนไลน์” แนะนำเคล็ดลับการเลือกชุดออกงานอย่างไรให้ดูโดดเด่นไม่ซ้ำใคร จบปัญหาโพสต์รูปใส่ชุดซ้ำลงโซเชียล เสาร์ที่ 10 มีนาคม 2561 เวลา 09.00 น.


“เคยใส่ชุดนี้อัพรูปลงโซเชียลไปแล้ว ไม่อยากใส่ซ้ำแต่จะต้องไปงานสำคัญวันนี้แต่ยังไม่มีชุด และไม่มีเวลาที่จะออกไปหาซื้อแล้ว” ปัญหานี้คงเกิดขึ้นบ่อยกับสาวๆ ยุคโลกดิจิตอลที่ทุกอย่างมาเร็วไปเร็ว รวดเร็วพอๆ กับการสไลด์หน้าจอมือถือ

“ศิตา ชุติภาวรกานต์” ผู้ก่อตั้งบีชู รันเวย์ (Bchurunway) อาณาจักรเช่าเสื้อผ้าแบรนด์ดังในรูปแบบของออนไลน์กล่าวว่า เราเข้าใจถึงความต้องการของสาวๆ เป็นอย่างดี จึงเปิดบริการเพื่อตอบโจทย์ทุกคนที่ต้องการสวมใส่เสื้อผ้าจากฝีมือดีไซน์เนอร์ดัง คัตติ้งคุณภาพเยี่ยมของแบรนด์ดังจากทั่วทุกมุมโลก ในรูปแบบตัวแทนเช่าอย่างเป็นทางการที่แรกและที่เดียวในประเทศไทยโดยเสื้อผ้าของบริการนี้มีให้เลือกอย่างหลากหลายซึ่งจะถูกแบ่งออกตามประเภทการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็น ชุดสำหรับไปงานแต่งงาน,งานปาร์ตี้, งานกาล่าดินเนอร์, ชุดสำหรับไปร่วมพิธีที่เป็นทางการ ไปจนถึงชุดสบายๆ สำหรับ Everyday Look แสนเก๋ จากหลากหลายแบรนด์ชั้นนำของไทย อาทิ Irada, Issue, Disaya, Asava, Vickteerut, Vatanika, Milin, Kwankao, Munchu's, Wee, Vela De, Poem, Soda และอีกมากมาย รวมทั้งแบรนด์จากต่างประเทศ อาทิ Alice Mccall, Balmain, Bec & Bridge, Chloé, Finders Keepers, Gucci, Kendall +Kylie, Kenzo, Low Classic, Marc Jacobs, Max Mara, Mulberry, 3.1 Phillip Lim, Valentino, Self-Portrait, Stella Mccartney, Thurley และอีกมากมายที่พร้อมให้เหล่าแฟชั่นนิสต้าได้รังสรรค์ลุคสวย

นอกจากนี้ยังแนะนำวิธีการเลือกชุดไปออกงานสำหรับโอกาสต่างๆ และเทคนิคการถ่ายรูปให้เจิดจรัสกว่าใครว่า การแต่งตัวที่ดีเวลาไปออกงานสำคัญนั่นสามารถแสดงถึงการให้เกียรติเจ้าของงาน และความใส่ใจในการดูแลตัวเองของเรา ฉะนั้นสิ่งสำคัญที่ควรคำนึงถึงก็คือกาลเทศะ คอนเซ็ปต์งาน ธีมสีในการเลือกเสื้อผ้า ซึ่งเราควรเลือกชุดที่มีซิลลูเอทเหมาะกับรูปร่างสามารถเน้นจุดเด่นและปิดจุดด้วยของตัวเองได้หากได้รับเชิญให้ไปร่วมงานกาล่าดินเนอร์ ชุดที่เหมาะสม คือ “ชุดเดรสยาวเข้ารูป” อาจจะเลือกชุดที่มีการปักประดับเลื่อมในบางจุด หรือใช้เนื้อผ้าโทนสีเมทัลลิค เพราะประกายของชุดจะช่วยทำให้เราโดดเด่นขึ้น แต่หากเป็นงานพิธีทางการก็ควรเป็น “ชุดเดรสยาวหรือชุดสูทในโทนสีเรียบที่ไม่ฉูดฉาดมาก” แต่ถ้าเป็นค่ำคืนแห่งการปาร์ตี้ “ชุดเดรสสั้นสายเดี่ยวเข้ารูปสีดำหรือเดรสที่ทรงลูสๆ หน่อย ยังคงเป็นไอเท็มที่หลายคนจะต้องหยิบมาใส่” แต่อาจจะเพิ่มความเก๋ด้วยเครื่องประดับสีทองหรือสีโรสโกล์ดก็จะช่วยสร้างเสน่ห์ให้เราได้มากขึ้น ส่วนเทคนิคการถ่ายรูปก็ต้องหามุมสวยๆ ภายในงานที่แสงสว่างหน่อย และจัดท่าหามุมที่เราดูดีที่สุด ซึ่งไม่ว่าจะนั่งหรือยืนเราควรยืดลำคอและตัวขึ้นจะได้ดูสง่า หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง Facebook Fanpage : bchurunway, Instagram : bchurunway


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    67%
  • ไม่เห็นด้วย
    33%

บอกต่อ : 14