อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 21 ตุลาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 21 ตุลาคม 2564

ส่องชีวิต "เจนขวัญ อินทะวงษ์"ผู้หญิงที่สุด ๆ กับทุกเรื่องที่ทำ

“สวยแบบไร้ที่ติ” ในยุคนี้!!!เรื่องง่าย แต่ไม่ใช่เรื่องยาก ผู้หญิงทุกคนมีความสวยในแบบฉบับของตัวเอง ทุกคนมีทั้งจุดเด่น จุดด้อย การดูแลและเอาใจใส่ตัวเองทำให้เป็นผู้หญิงที่สวย และสร้างความมั่นใจให้ผู้หญิงทุกคนพร้อมที่จะลุยกับทุกอุปสรรค อังคารที่ 3 เมษายน 2561 เวลา 08.00 น.

“เจนนี่ “ เจนขวัญ อินทะวงษ์ CEO, SS AGENCY MEDICAL TOURISM COMPANY Co.,Ltd.บริษัทเอเจนซี่ศัลยกรรมเกาหลี ที่มีใบอนุญาตถูกต้องตามกฎหมาย ประเทศเกาหลีใต้ ดูแลลูกค้าให้กับโรงพยาบาลศัลยกรรม ดี เอ (DA Plastic Surgery) โรงพยาบาลศัลยกรรมอันดับต้นๆของเกาหลีและมีคติประจำใจว่า “ทำอะไรต้องไปให้สุด พร้อมเต็มที่กับทุกอย่างที่ทำ”

เจนนี่ พูดถึงตัวเองว่า เป็นคนจริงจังกับทุกอย่างที่สนใจ สมัยก่อนเจนชื่นชอบตุ๊กตาไบลทธ์มาก มีสะสมทุกรุ่น ทุกแบบ และชอบเล่นเกมส์มากถึงขั้นไปเรียนประกอบคอมเพื่อนำมาประกอบคอมสเป็คแรงไว้ใช้เล่นเกมอีกด้วย
นอกจากเรื่องไลฟ์สไตล์ที่มีความจริงจังกับทุกอย่างที่ทำแล้ว เรื่องความสวย การดูแลตัวเองเจนก็ใส่ใจไม่แพ้กัน เพราะเชื่อเสมอว่าบุคลิกภายนอก ความสวย ดูดี ถือเป็นภาพแรกที่บุคคลภายนอกตัดสินเราและยังถือเป็นบันไดขั้นแรกในการได้รับโอกาสแสดงความสามารถหลังจากนั้นได้ค้นคว้าหาความรู้ศึกษาการดูแลตัวเอง โดยเฉพาะเรื่องศัลยกรรมเพื่อหาสิ่งที่ดีที่สุด จนมารู้จักกับ DA Plastic Surgery โรงพยาบาลเสริมความงามที่พร้อมไปด้วยนวัตกรรมที่ล้ำสมัยด้วยเครื่องมือ CT scan มูลค่านับสิบล้านบาท และมีแลปตรวจเลือดที่มีแค่ 3 ที่ในเกาหลี พร้อมทีมแพทย์ที่โดดเด่นเฉพาะทางจากหลายสถาบันมารวมตัวกัน สามารถเนรมิตความสวยเราได้ทุกมิติ แนะนำด้วยความจริงใจ

ต่อมาได้ตัดสินใจเป็น Brand Ambassadors ให้กับ DA Plastic surgery เพราะต้องยอมรับว่าหมอเก่ง มีจรรยาบรรณ มีความรับผิดชอบดี ความปลอดภัยมีสูง มียา เดนโทเรน เตรียมไว้ในกรณีที่คนไข้อาจจะเกิดอาการมีความร้อนสูงกระทันหัน เป็นสาเหตุของการช็อคเฉียบพลันวันนี้ใครที่มีความคิดอยากทำศัลยกรรมแต่ยังขาดข้อมูลความรู้ DA Plastic surgery ขอเป็นหนึ่งตัวเลือกในการให้ข้อมูลดีๆ ประสบการณ์ต่างๆ ติดตามข้อมูลเพิ่มเติม Facebook/jennydollitaหรือBlogjennydollitaอยากเห็นผู้หญิงทุกคนมีความมั่นใจ และได้รับโอกาสดีๆ เพราะความสวยของหลายคนอาจเป็นเรื่องยากและความมุ่งมั่นของเราจะทำให้มันเป็นเรื่องง่ายAdvertorial

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    71%
  • ไม่เห็นด้วย
    29%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 878