อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 20 มกราคม 2562

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 20 มกราคม 2562

แฟชั่นโชว์ลุคสวย 4 สไตล์ เลือกใส่ได้ทุกงาน-ทุกวัน

“เดลินิวส์ออนไลน” ชวนชมแฟชั่นโชว์อวดโฉมคอลเลคชั่นใหม่ 4 สไตล์ จากบีชู รันเวย์ ให้สาวๆ ครีเอทลุคสวยโดดเด่นได้ไม่รู้จบ เสาร์ที่ 7 เมษายน 2561 เวลา 09.00 น.


ศิตา ชุติภาวรกานต์ นักธุรกิจสาวหน้าใหม่ไฟแรง กรรมการบริหาร บริษัท บีชู กรุ๊ป จำกัด เนรมิตรันเวย์อวดโฉมชุดสวยคอลเลคชั่นล่าสุดหลากหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นสตรีท แคชชวล ชุดสำหรับออกงานกลางคืน ไปจนถึงลุคสบายๆ ในวันหยุด ให้สาวๆ ยุคดิจิตอลได้สนุกกับการสร้างสรรค์ลุคสวยโดดเด่นได้ทุกวัน โดยมีเหล่าเซเลบริตี้มาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง

ศิตา กล่าวว่าเชื่อเสมอว่าการแต่งตัวที่ดีจะสามารถสร้างโอกาสอันดีให้ชีวิตได้ และในยุคนี้ผู้หญิงส่วนใหญ่ก็หันมาใส่ใจเรื่องของบุคลิกภาพและการแต่งตัวกันมากขึ้น ซึ่งหลายคนก็มีสไตล์เป็นของตัวเองที่ต้องคอยอัพเดทเทรนด์แฟชั่นกันอยู่ตลอดเวลา แต่ในบางครั้งก็อาจเกิดปัญหาเสื้อผ้าเต็มตู้ แต่ไม่รู้จะใส่อะไร เพราะยุคนี้ทุกอย่างมาเร็วไปเร็ว บางคนเคยใส่ชุดนี้แล้วก็ไม่อยากใส่ซ้ำอีก บีชู รันเวย์ จึงเป็นบริการที่ตอบโจทย์ผู้หญิงยุคใหม่เป็นอย่างมาก เพราะเราก็เป็นเหมือนตู้เสื้อผ้าออนไลน์ที่รวบรวมแบรนด์แฟชั่นชั้นนำเอาไว้มากมาย และคอยอัพเดทเทรนด์ตามซีซั่นอยู่เสมอ เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกให้สาวๆ ได้มีโอกาสสวมใส่ชุดคุณภาพดีจากแบรนด์ดังในราคาที่เอื้อมถึง

สำหรับแฟชั่นโชว์ครั้งได้เนรมิตลุคสวย 4 สไตล์จากคอลเลคชั่นล่าสุดของแบรนด์ชั้นนำทั้งไทยและต่างประเทศ ได้แก่ อีฟนิ่ง กาวน์ (Evening gown) สร้างสรรค์ลุคสวยหรูให้ค่ำคืนสุดพิเศษด้วยชุดราตรียาวดีไซน์โก้หรู จากแบรนด์ บลองซ์ แอนด์ แบงโก (BRONX & BANCO), ฮอลส์ตัน เฮอริเทจ (HALSTON HERITAGE) และเอดริอันนา พาเพล (ADRIANNA PAPELL)

ต่อมาที่สไตล์ แคชชวล ลักซ์ชัวรี่ (Casual Luxury) เสื้อผ้าดีไซน์เรียบง่ายแต่ดูดีด้วยแมททีเรียลและคัตติ้งเหมาะสำหรับผู้หญิงยุคใหม่ที่ต้องการความดูดีในทุกวัน จากแบรนด์ ได้แก่ อลิซ แมคคอล (ALICE MCCALL), เวลาดี (VELA DE) และเดรส เดอะ ป๊อบปูเลชั่น (DRESS THE POPULATION)

ถัดมาที่สไตล์ ฮอลิเดย์ (Holiday) แฟชั่นโชว์สำหรับสาวรักการท่องเที่ยวที่จะมาในรูปแบบของเสื้อผ้าสวมใส่สบาย จากแบรนด์ ทาลูลาห์ (TALULAH) และชีค (SHEIKE) ปิดท้ายที่แฟชั่นโชว์สไตล์ สตรีท (Street) สำหรับหญิงสาวที่ต้องการความคล่องตัว จากแบรนด์ พุช บัตทอน (PUSH BUTTON) และวายซีเอช (YCH) ให้เหล่าแฟชั่นนิสต้าได้อัพเดทเทรนด์พร้อมกันอย่างใกล้ชิด

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 12