อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 22 มีนาคม 2562

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 22 มีนาคม 2562

สาวงามมิสยูฯ อวดหุ่นสุดเซ็กซี่ในน้ำตกร้อน

40 ผู้เข้าประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2018 สลัดผ้าถ่ายชุดว่ายน้ำอวดหุ่นเย้ายวนใจในน้ำตกร้อน - เรือยอร์ช เสาร์ที่ 23 มิถุนายน 2561 เวลา 18.38 น.

ผู้เข้าประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2018 ทำกิจกรรมเก็บตัวที่จ.กระบี่ ต่อเนื่องเป็นวันที่ 4 โดยช่วงเช้า 40 สาวงามเดินทางไปยังบ้านไร่ตะวันหวาน อ.ลำทับ ซึ่งเป็นแหล่งท่องเที่ยวเชิงเกษตร แห่งใหม่ของจ.กระบี่ ซึ่งน้อมนำแนวพระราชดำริปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง ของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร มาปรับใช้พื้นที่กว่า 200 ไร่ให้เป็นแหล่งเรียนรู้ศาสตร์พระราชา ทั้งนี้เหล่าสาวงามได้นุ่งผ้าปาเต๊ะทำกิจกรรม เชิงวัฒนธรรม ด้วยการตักบาตรพระสงฆ์จำนวน 9 รูป  ร่วมหลามข้าวหลามและให้อาหารนกยูง  ชมการแสดงลิเกป่าซึ่งเป็นการละเล่นของจ.กระบี่ จากนั้นเยี่ยมชมร้านค้าเกษตรพัฒนาประชารัฐ โดยมีสินค้าโอท็อปของจ.กระบี่ทั้งสินค้าที่ระลึก  สินค้าพื้นบ้าน

​จากนั้นสาวงามหมายเลข 21-40 จำนวน 20 คนสวมชุดว่ายน้ำไปถ่ายวิดีทัศน์ที่น้ำตกร้อนคลองท่อม ในอ.คลองท่อม หนึ่งในแหล่งท่องเที่ยวอันซีน ไทยแลนด์ของจ.กระบี่ ก่อนเดินทางไปรับบริการผ่อนคลายด้วยสปาร้อนที่วารีรัก ฮ๊อต สปริง รีทรีต และ ต่อมาช่วงบ่ายเดินทางไปถ่ายทำแฟชั่นชุดว่ายน้ำอีกครั้งที่กระบี่ โบ๊ท ลากูน ท่าจอดรถเรือยอชต์หรูใน อ.เมือง จ.กระบี่ โดยสาวงามมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2018 ได้ถ่ายแฟชั่นเซนเพื่อลงสูจิบัตร พร้อมถ่ายวิดีทัศน์บนเรือยอชต์ โดยทีเรือแล่นออกจากท่า และช่างภาพ และกองวิดีทัศน์ ได้นั่งเรือเร็วตามเพื่อถ่ายภาพสาวงาม 

ขณะที่สาวงามอีกกลุ่มหนึ่งถ่ายแฟชั่นชุดว่ายน้ำบนท่าเรือและบนเรือที่จอดอยู่ โดยมีเรือยอชต์ที่จอดเรียงรายกว่า 150 ลำเป็นฉากหลัง ในวันพรุ่งนี้ (24 มิ.ย.) ผู้เข้าประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2018 จะเดินทางไปทำกิจกรรมอนุรักษ์ โดยร่วมปลูกต้นไม้ ณ น้ำตกห้วยโต้ อุทยานแห่งชาติเขาพนมเบญจา.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 16