อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 20 เมษายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 20 เมษายน 2562

รุ่นพี่มิสทีนพบสาววัยใสภาคเหนือ เผยเคล็ดลับคว้าฝันเวทีมิสทีนฯ

สาวเหนือคึกคัก “เกรซ-นาตาลี” รองอันดับ 1 มิสทีนฯ 2015 เผยเคล็ดลับคว้าฝัน “มิสทีน ไทยแลนด์ 2018 บาย ชาเม่” ก้าวแรกสู่วงการบันเทิง อังคารที่ 11 กันยายน 2561 เวลา 16.21 น.

กองประกวด “มิสทีน ไทยแลนด์ 2018 บาย ชาเม่” จัดโดย บริษัท คอร์โน แอนด์ แนช จำกัด , สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7เอชดี  ร่วมด้วย บริษัท ชาร์มมิ่งเวิลด์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงามภายใต้แบรนด์ "ชาเม่" ผู้สนับสนุนหลักการประกวด ปีที่ 17 ภายใต้คอนเซ็ปต์ “เดอะ พรีเชียส ไดมอน” เดินทางไปยังโรงเรียนหอพระ จ.เชียงใหม่ นำทีมโดยสองสาวรุ่นพี่มิสทีน ไทยแลนด์ เกรซ-บุศรินทร์ วงศ์ลีลนนท์ รองอันดับ 1 มิสทีน ไทยแลนด์ 2015และ นาตาลี พิมพ์พจี นอยเฮาส์ รองอันดับ 2 มิสทีน ไทยแลนด์ 2016 ร่วมกิจกรรมพิเศษพูดคุยเรื่อง “การใช้สื่อออนไลน์ให้ถูกวิธี และเกิดประโยชน์” เมื่อช่วงบ่ายของวันนี้ เนื่องจากปีนี้ได้ปรับรูปแบบการประกวดเปิดรับสมัคร 2 รอบ คือ รอบออนไลน์ออดิชั่น และรอบยื่นใบสมัครหน้างาน


บรรยากาศการพูดคุยระหว่างรุ่นพี่และรุ่นน้องเป็นไปอย่างคึกคัก ทั้ง เกรซ-บุศรินทร์ วงศ์ลีลนนท์  และ นาตาลี พิมพ์พจี นอยเฮาส์ ได้แนะนำการทำคลิปส่งเข้าประกวดในรอบออนไลน์ออดิชั่น ซึ่งตัวแทนผู้ร่วมกิจกรรมได้ออกมาแสดงการแนะนำตัวกันอย่างสนุกสนาน ขณะที่ น้องเกรซ-บุศรินทร์ เผยว่า กิจกรรมวันนี้สนุกมาก น้องๆ ที่มาร่วมกิจกรรมให้ความสนใจเป็นอย่างดี ซึ่งเกรซมีโอกาสได้ดูคลิปที่น้องๆ ส่งเข้ามาสมัคร แต่ละคนมีการนำเสนอคลิปที่น่าสนใจกันเยอะมาก เป็นกำลังใจให้น้องๆ ทุกคนในการทำตามความฝัน เพราะเราจะได้ประสบการณ์ใหม่ๆ ที่นอกจากได้ทำตามความฝันแล้วยังได้เติมเต็มประสบการณ์ในช่วงวัยรุ่นด้วย โดยในวันพฤหัสบดีที่ 13 ก.ย.นี้ มะเหมี่ยว-พรชดา เครือคช มิสทีน ไทยแลนด์ 2013 และ ฟรีน-สโรชา จันกิมะฮะ ผู้เข้ารอบ15 คนสุดท้าย มิสทีน ไทยแลนด์ 2016จะเดินทางไปพบกับน้องๆ ภาคตะวันออก ที่โรงเรียนชลกันยานุกุล จ.ชลบุรี

สำหรับสาววัยทีนอายุ 15 - 19 ปี ที่มีทั้งความน่ารัก สดใส มีบุคลิกภาพ คุณสมบัติที่โดดเด่น มีความมุ่งมั่นและความฝัน  ที่จะเข้าวงการบันเทิง รวมทั้งเป็นต้นแบบให้กับวัยรุ่นยุคใหม่ พร้อมด้วยการเติมเต็มทั้งศักยภาพ ประสบการณ์ เรียนรู้ทักษะต่างๆ ทั้ง การเรียนการแสดง การเต้น พัฒนาบุคลิกภาพ และมิตรภาพใหม่ๆ สามารถเข้ามาประกวดรอบ ออนไลน์ออดิชั่น ได้แล้ว ซึ่งเปิดรับสมัครระหว่างนี้ถึง 25 ก.ย.2561 ผู้สมัครสามารถนำเสนอรูปแบบสร้างไอเดียใหม่ๆ อย่างสร้างสรรค์ ในการทำคลิปแนะนำตัวที่เผยถึงความสดใสและความสามารถในแบบฉบับของสาววัยทีน ความยาว 1 นาที ส่งมาที่เว็บไซต์ www.missteenthailand.com ซึ่งจะประกาศผลผู้ผ่านเข้ารอบในวันที่ 8 ต.ค.2561โดยผู้ที่ไม่ผ่านเข้ารอบออนไลน์ออดิชั่นสามารถมาสมัครอีกครั้งในรอบ ยื่นใบสมัครหน้างาน ในวันเสาร์ที่ 20 ต.ค.2561ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว ชั้น 5 บีซีซี ฮอลล์ ตั้งแต่เวลา 8.00 น. เป็นต้นไปจากนั้นจะทำการคัดเลือกเหลือ 50 คน ในวันอาทิตย์ที่ 21 ต.ค. 2561 ซึ่งทั้ง 50 สาววัยทีนจะได้เข้าร่วมกิจกรรมเก็บตัว และเป็นตัวแทนเยาวชนส่งเสริมการท่องเที่ยวจังหวัดลำพูน ตั้งแต่วันที่ 24-28 ต.ค. 2561 ก่อนเข้าสู่การประกวดรอบตัดสินในวันพุธที่ 31ต.ค. 2561 ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว ชั้น 5 บีซีซี ฮอลล์ และสามารถรับชมการถ่ายทอดการประกวดทางสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 HD เวลา 23.10-01.10 น.
ติดตามรายละเอียดต่างๆ และสมัครการประกวดได้ที่เว็บไซต์ www.missteenthialand.com หรือเฟสบุ๊ก อินสตาแกรม และยูทูป พิมพ์ missteenthailand

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 35