อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 27 พฤษภาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 27 พฤษภาคม 2562

'น้อด'นางงามนักบิน ส่งคลิปขอบคุณแฟนๆที่ไม่ลืมกัน

"น้อด ชนันภรณ์" Miss Thailand Universe 2005 ส่งคลิปขอบคุณแฟนๆ นางงามที่ยังคิดถึงกัน เป็นปลื้มทำหน้าที่นักบินส่งผู้เข้าประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2018 ที่กระบี่ พร้อมส่งกำลังใจถึงทุกสาวงามโดยเฉพาะนิ้ง ตัวแทนสาวไทยอีกด้วย ศุกร์ที่ 7 ธันวาคม 2561 เวลา 11.25 น.

 
อีกหนึ่งนางงามคนสวยมากความสามารถ สำหรับ น้อด ชนันภรณ์ รสจันทน์ Miss Thailand Universe 2005 ที่ล่าสุดเจ้าตัวทำหน้าที่เป็นนักบินแล้ว และยังมีโอกาสได้บินส่งเหล่าผู้เข้าประกวด Miss Universe 2018 เดินทางไปเก็บตัวที่ จ.กระบี่ เมื่อวันที่ 6 ธ.ค. ที่ผ่านมาอีกด้วย จนทำให้สาวน้อดเป็นที่พูดถึงในโลกออนไลน์ รวมทั้งกลุ่มแฟนคลับนางงามอีกครั้ง
 
ขณะเดียวกัน แฟนเพจนางงามอย่าง t-pageant.com ก็ได้เผยแพร่คลิปของสาวน้อด ที่เผยความรู้สึกหลังจากได้ทำหน้าที่นักบิน และขอบคุณแฟนๆนางงามที่ไม่ลืมกันอีกด้วย "สวัสดีค่ะชื่อ น้อด ชนันภรณ์ รสจันทน์ Miss Thailand Universe 2005 ค่ะ รู้สึกดีใจมากเลยค่ะที่ได้มีโอกาสไปส่งผู้เข้าประกวดมิสยูนิเวิร์ส ที่ จ.กระบี่ค่ะ อย่าลืมเป็นกำลังใจให้ทุกคนด้วยนะคะ โดยเฉพาะน้องนิ้งของเรา ถึงแฟนๆ นางงามทุกท่านเลยค่ะ สวัสดี และขอบคุณจริงๆ ที่ยังคิดถึงกันอยู่ ไม่ลืมกันค่ะ"
 
ขอบคุณภาพและคลิปประกอบจากเฟซบุ๊ก t-pageant.com

 

ความในใจของกัปตันน้อด - ชนันภรณ์ รสจันทน์ มิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส 2005 ซึ่งเป็นตัวเเทนสาวไทย เมื่อ 13 ปี ก่อนเข้าประกวด Miss Universe ที่ประเทศไทยเป็นเจ้าภาพ ที่ในวันนี้ผันตัวเองมาเป็นนักบินและกัปตัน ตามความฝันของเธอได้สำเร็จ และในวันนี้เธอได้ทำหน้าที่เป็นผู้ขับเครื่องบินแอร์บัส A320 ของสายการบินไทยแอร์เอเชีย เที่ยวบินที่ FD3213 พาผู้เข้าประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2018 ไม่ว่าจะเป็น แอลบาเนีย, ออสเตรเลีย,สหรัฐอเมริกา, เม็กซิโก, โคลัมเบีย เป็นต้น เดินทางจากสนามบินดอนเมืองไปทำกิจกรรมที่จังหวัดกระบี่ในวันที่ 6 -7 ธันวาคม 2561 โดยมี 'เดมี่ ลี เนลส์ ปีเตอร์' มิสยูนิเวิร์ส 2017 เดินทางไปด้วย โดย 'กัปตันน้อด' ได้ประกาศต้อนรับคณะสาวงาม และแนะนำตัวในฐานะหนึ่งในครอบครัวผู้เข้าร่วมประกวด Miss Universe เมื่อปี 2005 พร้อมร่วมถ่ายภาพที่ระลึกกับเดมี ลี เนลส์ ปีเตอร์ Miss Universe 2017 และสาวงามประเทศต่างๆ ซึ่งได้รับความสนใจอย่างมากจากผู้โดยสารและสื่อมวลชนอีกด้วย #MissUniverse #MissUniverse2018 #AirAsia #ThaiAirAsia #Krabi #Thailand

โพสต์โดย t-pageant.com เมื่อ วันพุธที่ 5 ธันวาคม 2018

 

 
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
 


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    61%
  • ไม่เห็นด้วย
    39%

บอกต่อ : 44