อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 29 กันยายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 29 กันยายน 2563

อลังเว่อร์!'ชุดประจำชาติ' 93สาวงาม'มิสยูนิเวิร์ส 2018'

อลังการสมการอคอย ชมความสวยงามของชุดประจำชาติจากสาวงามมิสยูนิเวิร์ส 2018 ขนชุดฟาดฟันกันสุดฤทธิ์ จันทร์ที่ 10 ธันวาคม 2561 เวลา 22.20 น.

เดินทางมาถึงอีกหนึ่งรอบสำคัญสำหรับ “มิสยูนิเวิร์ส 2018” ที่ล่าสุด จัดการประกวด “รอบชุดประจำชาติ” เพื่อให้สาวงามผู้เข้าประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2018 ได้เผยแพร่วัฒนธรรมและความงดงามประจำชาติของตัวเอง ผ่านชุดประจำชาติที่มีเรื่องราวของวัฒนธรรมประจำชาติ การออกแบบที่มีเอกลักษณ์อันสวยงาม

การประกวดจัดขึ้นในช่วงค่ำของ 10 ธ.ค. ณ ศูนย์ประชุมนานาชาตินงนุช พัทยา จ.ชลบุรี ท่ามกลางความสนใจจากบรรดาแฟนนางงามที่เดินทางมารอชื่นชมชุดประจำชาติของสาวงามทุกชุดทุกประเทศ เพราะเป็นรอบการประกวดที่บรรดาเหล่าสาวงามจะได้นำเสนอความเป็นเอกลักษณ์ของศิลปวัฒนธรรมของแต่ละประเทศ โดยแฟนนางงามชาวไทยบางส่วนสวมใส่ชุดไทยมาชมการประกวดเพื่อให้เข้ากับบรรยากาศของการประกวด

ส่วนสาวงามแต่ละประเทศต่างนำประชุดประจำชาติที่บ่งบอกถึงความสวยงามของธรรมชาติ แหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของท้องถิ่น ขนบธรรมเนียมประเพณีของแต่ละเชื้อชาติ และความคิดสร้างสรรค์ของสาวงามและผู้ออกแบบมานำเสนอ การแสดงพิเศษจากสวนนงนุชร่วมสร้างสีสัน ซึ่งการประกวดครั้งนี้มีนางงามเข้าร่วมประกวดจำนวน 93 ประเทศ เนื่องจากสาวงามจากเซียร์รา ลีโอน ถูกตัดสิทธิ์ และสาวงามจากประเทศอิตาลีไม่สบาย สำหรับผลการตัดสินชุดประจำชาติจะประกาศในรอบตัดสินวันที่ 17 ธ.ค. 2561 ที่ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    84%
  • ไม่เห็นด้วย
    16%

บอกต่อ : 802