อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 25 มิถุนายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 25 มิถุนายน 2562

'นิ้ง'เจิดจ้าโชว์ชุดว่ายน้ำ-ราตรี รอบพรีลิมมินารีมิสยูนิเวิร์ส

เวทีประกวดสาวงามมิสยูนิเวิร์ส 2018 สุดฮือฮา หลัง 94 สาวงามอวดสรีระในชุดว่ายน้ำ ต่อหน้าคณะกรรมการ จากหลากหลายสาขาอาชีพทั่วโลก ขณะที่ "นิ้ง โศภิดา" สุดเจิดจ้าในชุดว่ายน้ำและชุดราตรี พฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม 2561 เวลา 22.10 น.


เมื่อวันที่ 13 ธ.ค. ที่ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี บริษัท ทีพีเอ็น 2018 จำกัด ผู้ถือลิขสิทธิ์การจัดประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2018 จัดการประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2018 รอบคัดเลือก(Preliminary) ซึ่งเป็นรอบการเก็บคะแนนที่สาวงามผู้เข้าประกวดทั้ง 94 คนจะต้องขึ้นเวทีเพื่อแนะนำตัว และอวดสรีระในชุดว่ายน้ำและชุดราตรีต่อหน้าคณะกรรมการ ซึ่งประกอบไปด้วยผู้หญิงเก่งจากหลากหลายสาขาอาชีพทั่วโลกหนึ่งในนั้นคือ นางภรณ์ทิพย์ นาคหิรัญกนก ไซมอน หรือ “ปุ๋ย-ภรทิพย์” มิสยูนิเวิร์ส 1988 ชาวไทย โดยค่ำคืนนี้ยังได้รับเกียรติจาก น.ส.เดมี-ลีห์ เนล-ปีเตอร์ส มิสยูนิเวิร์ส 2017 ชาวแอฟริกาใต้ รับหน้าที่พิธีกรร่วมกับ นายปิยะวัฒน์ เข็มเพชร และน.ส.สเตฟานี แคมเมอร์ ท่ามกลางบรรยากาศที่เป็นไปอย่างคึกคัก

สำหรับชุดว่ายน้ำ ที่ผู้เข้าประกวดสวมใส่ในรอบนี้ ได้รับพระกรุณาจากพระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ ทรงออกแบบภายใต้แบรนด์ SIRIVANNAVARI (Maillot de Bain) รังสรรค์ออกมาทั้งหมด 2 แบบ ทั้งแบบวันพีซและทูพีซ แต่ละชุดมีรายละเอียดพิเศษที่เติมแต่งให้ชุดว่ายน้ำมีความสวยงามและวิจิตรยิ่งขึ้น อาทิ กระดุมสีทองทรงกลมที่ประทับลายพิมพ์นูนรูป "นกยูง" อันเป็นตราสัญลักษณ์ประจำแบรนด์ และผ้าคลุมชีฟองเนื้อบางเบาที่ลายผ้ายังคงคอนเซ็ปต์ “Across the Universe” ที่สอดคล้องไปกับชุดและสื่อถึงความงามของจักรวาล นอกจากนี้สาวงามทั้ง 94 คน ยังได้อวดโฉมในชุดราตรี เพื่อเรียกคะแนนจากคณะกรรมการ โดยนับเป็นครั้งแรกของประวัติศาสตร์การประกวดมิสยูนิเวิร์สที่เวทีการประกวดได้รับการรังสรรค์โฉมใหม่ในแบบ Super X โดยทีมโปรดักชั่นระดับโลกที่เคยเนรมิตเวทีออสการ์และซูเปอร์โบวล์ มาพร้อมกับอุปกรณ์ระดับมืออาชีพส่งตรงจากฮอลลีวูดมายังประเทศไทยเพื่องานนี้โดยเฉพาะ.


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 167