อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 18 มิถุนายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 18 มิถุนายน 2562

หนุ่มเจ้าของรูปแจงดราม่า ยันเจตนา'นิ้ง'ไม่ได้กั๊กที่นั่ง

หนุ่มเจ้าของรูปโพสต์สยบดราม่า ยืนยัน "นิ้ง-โศภิดา" ไม่ได้วางกระเป๋ากั๊กที่นั่งบน BTS เผยมีที่นั่งหลายที่ ระบุผู้โดยสารที่ยืนตรงประตูเตรียมลงสถานีถัดไป อังคารที่ 8 มกราคม 2562 เวลา 16.00 น.


เรียกว่าตั้งแต่ได้สายสะพายไทยแลนด์ "นิ้ง-โศภิดา กาญจนรินทร์" มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2018 โดนดราม่าไม่เว้น เกิดเป็นนิ้งนี่แสนลำบาก เพราะล่าสุดขึ้นรถไฟฟ้าไม่วายเจอดราม่าวิจารณ์สนั่นโซเชียลฯ เอากระเป๋าวางกั้นจนคนอื่นนั่งไม่ได้
 
ล่าสุดวันที่ 8 ม.ค.62 มีอินสตาแกรม @jirapat_hongthong ซึ่งเป็นของหนุ่มรายหนึ่ง และเป็นแฟนนางงาม โพสต์ชี้แจงว่า #เลิกดราม่า นะครับ ผมเป็นเจ้าของรูปที่ถ่ายพี่นิ้งเองครับ พอดีวันนั้นผมจะไปสถานีพญาไท และได้ขึ้นขบวนเดียวกับพี่นิ้ง ซึ่งรูปที่ดราม่ากันผมเป็นคนถ่าย และเป็นรูปก่อนที่ผมจะไปนั่งข้างๆ พี่นิ้ง ณ ตอนนั้นผมไม่รู้ว่าพี่นิ้งขึ้นมาจากสถานีไหน แต่ผมมาเจอพี่นิ้งที่สถานีสะพานตากสิน ตอนที่ประตูเปิดเข้าไปผมเห็นที่นั่งข้างๆ พี่นิ้งว่างอยู่แล้ว 1 ที่นั่ง แล้วผู้โดยสารก็ไม่เยอะ แล้วที่นั่งฝั่งตรงข้ามก็ว่างหลายที่นั่ง ส่วนผู้โดยสารที่ยืนตรงประตูนั้นก็เตรียมลงสถานีถัดไป เมื่อผมเข้าไปนั่งตรงพี่นิ้ง ผมถามว่าใช่พี่นิ้งหรือเปล่าครับ พี่นิ้งก็หันมาถอดแว่น แล้วพูดว่าใช่ค่ะ happy New Year ซึ่งเราตกใจมาก พี่เขาคุยกับเราด้วย แล้วไม่หยุดแค่นั้น พี่เขาถามเราว่า...ปีใหม่ไปเที่ยวไหนคะ, สบายดีไหมคะ, ไปไหนคะ และลงสถานีไหน 

 
หนุ่มรายนี้ ยังระบุอีกว่า "ตกใจมากที่พี่เขาคุยกับเราหลายประโยค ซึ่งคนใน BTS ก็หันมามอง พี่นิ้งลงสถานีสยามคุยกับเราตลอดทั้งทาง แล้วประโยคที่ก่อนจะลง พี่เขาพูดว่ามีโอกาสไว้เจอกันใหม่นะคะ ซึ่งเราก็ดีใจมาก ถ้าใครได้อยู่ในขบวน BTS นั้นจะเห็นความน่ารัก พี่เขาเป็นกันเอง มาก อยากจะบอกทุกคนนะครับว่าที่นั่งว่างหลายที่มาก กระเป๋าที่พี่เขาวางนั้นไม่ได้เกะกะอะไรเลย เรายังมานั่งถ่ายรูปกับพี่เขาได้เลย ผมว่าเจตนา ของพี่เขาไม่ได้วางเผื่อไม่ให้ใครนั่งครับ เพราะในขบวนนั้นว่างหลายที่นั่งมาก เป็นเวลาช่วง 14.00 น. ครับ ผมยืนยันได้ พี่เขาน่ารักมากๆ"
 
ขอบคุณภาพ : @jirapat_hongthong


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    95%
  • ไม่เห็นด้วย
    5%

บอกต่อ : 290