อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 25 สิงหาคม 2562

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 25 สิงหาคม 2562

เผยโฉมสุดยอด''แฮร์สไตล์ลิสต์''

''ชิเซโด้''ประกาศผลการประกวด“SHISEIDO PROFESSIONAL BEAUTY INNOVATOR AWARD 2018” เข้าร่วมงาน“SHISEIDO PROFESSIONAL BEAUTY CONGRESS 2019” ที่ญี่ปุ่น ศุกร์ที่ 18 มกราคม 2562 เวลา 11.15 น.


มร.เทสซึยะ คุโบะ รองประธานกรรมการ ชิเซโด้ โปรเฟสชั่นแนล (ไทยแลนด์) เปิดเผยว่า การถ่ายทอดจินตนาการของช่างผม และสร้างสรรค์ออกมาให้เป็นภาพที่สวยงามสมบูรณ์แบบ การทำงานของแฮร์สไตล์ลิตส์ในครั้งนี้จะไม่ได้อยู่เพียงแค่การตัดซอย ทำสี และจัดทรงเท่านั้น หากแต่ยังต้องเป็นผู้กำหนดทิศทางขององค์ประกอบอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็นการแต่งหน้า เสื้อผ้า แสงเงา รวมไปถึงอินเนอร์ของแบบ เพื่อให้เกิดเป็นภาพรวมที่ลงตัวและสมบูรณ์แบบมากที่สุด สิ่งเหล่านี้นับเป็นแนวทางสำคัญในการทำงานของช่างผมรุ่นใหม่ และเราก็ได้เห็นแล้วจากผู้เข้าประกวดในวันนี้ด้าน ชัญญา ศรีธัญรัตน์ ผู้จัดการแบรนด์ ชิเซโด้ โปรเฟสชั่นแนล (ไทยแลนด์) กล่าวว่า สิ่งหนึ่งที่ทำต่อเนื่องมากกว่า 10 ปี คือการส่งเสริมอาชีพให้กับช่างผมไทยได้ประสบความสำเร็จในวงการผมอย่างมืออาชีพ ไม่ใช่แค่ในประเทศไทย แต่เป็นระดับโลก และที่สำคัญชิเซโด้ โปรเฟสชั่นแนลไม่หยุดที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์ และยังคงมุ่งมั่นพัฒนาศักยภาพ ยกระดับแฮร์สไตล์ลิสต์ไทยให้ก้าวไกลในระดับอินเตอร์สำหรับการประกวด Shiseido Professional Beauty Innovator Award 2018 ได้ทำการประกวกด 2ประเภท คือประเภท TOTAL CREATION ผู้ชนะการประกวดได้แก่ คุณ ณภูวาเดช สุวรรณพงษ์ จากร้าน Champ Heir Center จากผลงานที่ชื่อ‘The Volcanic Lava’ และ ประเภท SALON CREATION ได้แก่ คุณอินทร์ชญาภร เจริญนาถสิริกุล จากร้าน Elite Hair ในผลงาน ‘Blue in Grey’

ทั้งนี้ผู้ชนะเลิศจากการประกวดครั้งนี้นอกจากรับรางวัลที่มีเกียรติจากทาง ชิเซโด้ โปรเฟสชั่นแนล แล้วยังได้รับโอกาสเข้าร่วมงานกับทางบริษัท อีกทั้งยังได้รับคอร์สเรียนจาก Shiseido Academy of Beauty and Fashion (SABFA) โรงเรียนแห่งความงามที่โด่งดังที่สุดในเอเชีย พร้อมเป็นตัวแทนของแฮร์สไตล์ลิสเข้าร่วมงาน“SHISEIDO PROFESSIONAL BEAUTY CONGRESS 2019” ที่กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ในเดือนมีนาคมนี้ รวมมูลค่ากว่า 1 แสนบาท


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 61