อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 18 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 18 กุมภาพันธ์ 2563

''เฮลตี้ดริ้งค์''ที่ต้องชวนดื่ม..หมดแก้ว

ชวนสายเฮลตี้หันมาหาเครื่องดื่มส่วนผสมของผักผลไม้นานาชนิด รสชาติอร่อย ประโยชน์แน่นๆ ดื่มแล้วสดชื่น แถมสุขภาพดี แข็งแรงสดใส หัวใจปิ๊งปั๊งเหมือนเป็นคนใหม่กันดีกว่า อาทิตย์ที่ 10 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 09.30 น.


ร้าน“ฌานา” ร้านอาหารสุขภาพเปิดใหม่ใจกลางสยาม มาแนะนำ ''เฮลตี้ดริ้งค์'' รสชาติและดีต่อสุขภาพ เริ่มจาก มะพร้าวน้ำหอม เครื่องดื่มดับร้อนสุดโปรดของคนไทย และยังฮอตสุดๆ ในกลุ่มนักท่องเที่ยวต่างชาติ ด้วยรสชาติที่อร่อยสดใหม่เป็นธรรมชาติ น้ำมะพร้าวหวานหอมละมุน อุดมด้วยวิตามินและแร่ธาตุ ช่วยแก้อาการอ่อนเพลีย ลดระดับไขมันที่ไม่ดีในร่างกาย ป้องกันความเสี่ยงจากโรคหัวใจ ทั้งยังช่วยดูดซึมแคลเซียมและบำรุงผิวพรรณให้สดใส

Fruit Tea ถ้าคุณชื่นชอบการดื่มชาเย็นๆ มากกว่าชาร้อน และไม่อยากได้รับคาเฟอีนเกินจำเป็น หรืออยากเพิ่มความสดชื่นในระหว่างมื้ออาหาร ต้องลองชาผลไม้ที่ทั้งหอมและมีประโยชน์ เช่น ชาเลมอนเปรี้ยวอมหวาน ช่วยกระตุ้นระบบย่อยอาหารและดีท็อกซ์ร่างกาย ชาทับทิมหวานชุ่มคอพร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆ ช่วยให้ผ่อนคลาย แต่อุดมด้วยวิตามินซีและสารต้านอนุมูลอิสระ และชาพีชกลิ่นหอมหวาน แก้อาการท้องผูก และบำรุงสายตาด้วยCold Pressed Juice เครื่องดื่มอินเทรนด์ของคนรักสุขภาพยุคนี้ต้องยกให้น้ำผักผลไม้สกัดเย็นที่เก็บประโยชน์จากวิตามินและเอ็นไซม์ไว้ครบถ้วน ให้วิตามินมากกว่าน้ำผลไม้ทั่วไปถึง 3-4 เท่า ร่างกายสามารถดูดซึมแร่ธาตุและวิตามินไปใช้ได้ดีกว่าและเร็วกว่า แถมยังดื่มง่ายเพราะสามารถมิกซ์ผักผลไม้ให้รสชาติอร่อยถูกปาก

ไม่ว่าจะเป็นผลไม้ตระกูลสีแดงม่วงอย่างบีทรูท กะหล่ำปลีม่วง แอปเปิ้ลแดง ช่วยบำรุงหัวใจให้แข็งแรง หรือสายสีเขียวอย่างปวยเล้ง ขึ้นฉ่าย แอปเปิ้ลเขียว-แดง ช่วยเรื่องระบบขับถ่าย และสายเปรี้ยวมากวิตามินซีอย่างเสาวรส สับปะรด มะเขือเทศก็ช่วยเสริมภูมิคุ้มกันให้ร่างกายสดใสแข็งแรงFruit Soda เครื่องดื่มโดนใจวัยรุ่นที่ทำให้ชีวิตมีรสชาติ ไม่จำเจ ช่วยอัพความสดชื่นกะปรี้กะเปร่าด้วยรสชาติที่ลงตัวจากการผสมผสานความซาบซ่าของโซดาและคุณค่าของผลไม้ มีให้เลือกหลายรสชาติ เช่น เบอร์รี่โซดาที่มากด้วยวิตามินซีช่วยต้านอนุมูลอิสระ เลมอนน้ำผึ้งโซดาชุ่มคอชื่นใจ บ๊วยลิ้นจี่โซดา ช่วยบรรเทาอาการอ่อนเพลีย เสียเหงื่อ และทรอปิคานาโซดาที่เบสด้วยรสเปรี้ยวจัดจ้านของเสาวรสSmoothies น้ำผลไม้ปั่นที่รวมสารพันประโยชน์และรสธรรมชาติของผลไม้ไว้เต็มแก้ว สามารถสร้างสรรค์สมูทตี้ได้หลายแบบ มีทั้งสมูทตี้ผลไม้ล้วนๆ หรือผสมนม โยเกิร์ต แล้วเติมเกล็ดน้ำแข็งปั่นจนเนียนละเอียด เย็นฉ่ำจับใจ ดื่มแล้วรู้สึกสดชื่นขึ้นได้ในทันที เช่น มิกซ์เบอร์รี่สมูทตี้ที่อัดแน่นด้วยวิตามินซีและสารต้านอนุมูลอิสระจากผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ แตงโมสมูทตี้ช่วยดับกระหายได้ดี มีสรรพคุณช่วยล้างพิษและลดการสะสมของไขมันในหลอดเลือด หรือแอปเปิ้ล-กีวีสมูทตี้ที่มีวิตามินซีและวิตามินอีคับแก้ว แถมให้ไฟเบอร์สูง แคลอรีต่ำ ดื่มแล้วหุ่นปัง
หัวใจสำคัญที่ต้องใช้คือ ผักผลไม้ที่สดใหม่ สะอาด และปลอดภัยจากสารเคมี รวมถึงส่วนผสมอื่นๆ ก็ต้องมีคุณภาพและปลอดภัยเช่นกัน

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    63%
  • ไม่เห็นด้วย
    38%

บอกต่อ : 61