อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 3 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 3 กรกฎาคม 2563

The ICONIC Siamese Fighting Fish at ICONSIAM

ไอคอนสยาม จัดงาน“The ICONIC Siamese Fighting Fish at ICONSIAM” เชิดชูเรื่องราวอันมีคุณค่าของปลากัดไทยในฐานะสัตว์น้ำประจำชาติ จันทร์ที่ 22 เมษายน 2562 เวลา 14.45 น.


ไอคอนสยาม ร่วมกับ กรมประมง กระทวงเกษตรและสหกรณ์ และพันธมิตรทั้งภาครัฐ เอกชน จัดงาน The ICONIC Siamese Fighting Fish at ICONSIAM (ดิ ไอคอนิค ไซมีส ไฟท์ติ้ง ฟิช แอท ไอคอนสยาม) เพื่อเชิดชูเรื่องราวอันมีคุณค่าของปลากัดไทยในฐานะสัตว์น้ำประจำชาติที่เป็นความภาคภูมิใจของคนไทย

ภายในงานมีการจัดแสดงพันธุ์ปลากัดไทยเป็นต้นกำเนิดของปลากัดทุกสายพันธุ์ พร้อมสายพันธุ์ปลากัดที่พบในภาคต่างๆ และปลากัดสวยงาม แปลก หาชมยาก กว่า 500 ตัว เช่น ปลากัดสีทอง ปลากัดลายธงชาติ, ปลากัดโพนี, ปลากัดกาแล็กซี่สตาร์นอกจากนั้นยังจัดแสดงประวัติความเป็นมาของ “ปลากัดไทย” ความรู้เกี่ยวกับปลากัดและปลากัดสายพันธุ์ต่างๆ และการต่อยอดภาพลักษณ์ของปลากัดในเชิงธุรกิจ เพื่อเป็นการส่งเสริม อนุรักษ์ และเผยแพร่ความรู้ทางวิชาการเกี่ยวกับปลากัดนานาพันธุ์ มีงานเสวนาต่างๆเกี่ยวกับการเพาะพัฒนาสายพันธุ์ การต่อยอดธุรกิจ และเวิร์คช็อปจัดตู้ไม้น้ำสำหรับเลี้ยงปลากัด เวิร์คช็อปเทคนิคการถ่ายภาพปลากัด , จัดแสดงผลิตภัณฑ์ที่นำเอาปลากัดมาสร้างสรรค์, ชุดราตรีผลงานของดีไซเนอร์ไทย โจ้ Surface ที่ออกแบบให้กับผู้เข้าประกวด Miss International Queen 2019 เป็นต้นเปิดเข้าชมฟรี ตั้งแต่วันนี้ - 23 เมษายนนี้ ที่ บริเวณเจริญนครฮอลล์ ชั้น M ไอคอนสยาม ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.iconsiam.com


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 35