อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 18 กันยายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 18 กันยายน 2562

ตะลุยเตร็ดเตร่

เข้าสู่ช่วงหน้าฝนกันเเล้ว ดูเเลสุขภาพกันด้วยนะจ๊ะ วันนี้ "ตะลุยเตร็ดเตร่" ขอแนะนำกิจกรรมดีๆ มาฝากกัน มีอะไรบ้างตามมาดูกันเลย ศุกร์ที่ 24 พฤษภาคม 2562 เวลา 08.00 น.


นิทรรศการ "Amnesia" 


 
นิทรรศการน่าสนใจ ผลงานโดย ตะวัน วัตุยา การทวงคืนความทรงจำของตะวัน วัตุยามีช่วงเวลาหนึ่งที่แก่นสารหลักในงานศิลปะของไทยดูเหมือนถูกครอบงำด้วยเพดานความคิดเกี่ยวกับ “
ชนบทในอุดมคติ” และ “ศาสนาพุทธ” ทว่าในช่วงสิบกว่าปีที่ผ่านมา ความปั่นป่วนของการเมืองและสังคมไทยสร้างแรงกระเพื่อมให้วงการศิลปะ เกิดแรงเคลื่อนตัวใหม่ มุมมองใหม่และพลังสร้างสรรค์ที่แตกต่างจากเดิม  จัดแสดงระหว่างวันที่ 25 พฤษภาคม - 14 กรกฎาคม 2562 และจะมีพิธีเปิดในวันเสาร์ที่ 25 พฤษภาคม 2562 เวลา 18.00 น. ณ 1PROJECTS Gallery 
 
นิทรรศการศิลปนิพนธ์ "T-SeeD"


 
วันหยุดที่จะถึงนี้ มีนิทรรศการน่าสนใจ ศิลปนิพนธ์ "T-SeeD"  ผลงานโดย นักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาศิลปศึกษา คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา  ใครที่ชอบก็อย่าลืมแวะมาชมกันนะจ๊ะ เริ่มตั้งแต่วันนี้ - 26 พฤษภาคม 2562 และจะมีพิธีเปิดในวันที่ 11 พฤษภาคม 2562 เวลา 17:30 น. ณ สุขสยาม ชั้น UG ศูนย์การค้าไอคอนสยาม : ICONSIAM  ติดตามลานระเอียดได้ที่ Facebook : ART T-Seed Exhibition 2019
 
PET FAMILY DAY 2019 ตอนเพื่อนรักสัตว์สัตว์เลี้ยง


 
คนรักสัตว์เลี้ยงต้องไม่พลาด! กับสัตว์เลี้ยงหายาก พร้อมพบเซเลปสุดคูล อาทิ Bamboo\'s Big Family, น้องถั่วทอด, น้องมารวย, น้องออปโป้ และผองเพื่อน พบการแสดงโชว์น้องหมาแสนรู้, มายากล และมาป้อนนม ป้อนอาหารให้น้องแพะ น้องแกะ น้องกระต่าย และน้องๆ สัตว์น่ารักอีกมากมาย พร้อมช้อปเพลินกับร้านจำหน่ายสัตว์เลี้ยง และสินค้าเพื่อสัตว์เลี้ยงราคาพิเศษ เริ่มตั้งแต่วันที่ 24 - 26 พฤษภาคม 2562 เวลา : 10.00 เป็นต้นไป สถานที่ : Event Hall ชั้น 1 เดอะ คริสตัล เอสบี (ราชพฤกษ์)  ติดตามลายระเอียดได้ที่ Facebook : The Crystal SB Ratchapruek
 
มหกรรม ไก่พื้นเมืองแห่งสยามประเทศ ครั้งที่ 1


 
ไก่ ไก่ ไก่ ไก่ เต็มไปหมด...ดด  คนรักไก่ต้องมา! พบกับการประกวดไก่ มากกว่า 200 ตัวที่มูลค่านับล้านนนนน งานนี้ชมฟรี... ท่านได้พบกับการแสดงชุด ระบำไก่พื้นเมือง พร้อมด้วย ดารา พิธีกร ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่  - 2 มิถุนายน 2562  บริเวณถนนไลน์เอ ข้างศูนย์การค้า และ คอนเวนชั่นฮอลล์ บี ชั้น 6 ศูนย์การค้าอิมพีเรียล เวิลด์ สำโรง  ติดตามลายระเอียดได้ที่ Facebook : Imperial World Samrong
 
งานแสดงสินค้าหม่อนไหม โครงการยกระดับผ้าทออีสานสู่สากลปี 2562


 
ว้าวๆๆ พบกับมหกรรมการแสดงสินค้า และศิลปวัฒนธรรมเกี่ยวกับประเพณีหม่อนไหม ในงาน “งานแสดงสินค้าหม่อนไหม โครงการยกระดับผ้าทออีสานสู่สากลปี 2562” ภายในงานพบกับผลิตภัณฑ์หม่อนไหม, ผ้าทออีสาน  และผลิตภัณฑ์อื่นๆ อีกมากมายกว่า 33 ร้านค้า ร่วมชมนิทรรศการตรานกยูงพระราชทาน แลนด์มาร์ก จุดถ่ายภาพนกยูงสวยงามที่ไม่ควรพลาด ตระการตากับการแสดงศิลปวัฒนธรรมเกี่ยวกับประเพณีหม่อนไหม และการแสดงศิลปวัฒนธรรมของภาคอีสาน งานแบบนี้ไม่พลาดได้ไง   เริ่มตั้งแต่วันที่ 23-29 พฤษภาคม 2562  ณ Fashtion Hall ชั้น 1 เดอะมอลล์โคราช   ติดตามได้ที่ Facebook : The Mall Korat
 
The Camper Market @เซ็นทรัลลำปาง


 
ชาวลำปางมารวมกันเร็ว!! LEO มันส์ ZABB มันส์ ZONE Presents The Camper Market มีร้านเด็ดร้านโดนมากมาย ไม่ว่าคุณจะเป็นสายไหนสายชิม สายชอป หรือสายชิล ก็ไม่อยากให้พลาดงานนี้ตลาดเท่ ๆ ที่เหมาะกับจะมาถ่ายรูปชิคๆ กินของแซ่บๆ และไปมันส์กับกิจกรรมมากมาย เริ่มตั้งเเต่วันที่ 23 – 26 พฤษภาคม 2562 ที่ลานฮักยู ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลำปาง  *เข้าฟรี!* ติดตามลายระเอียดได้ที่ Facebook : LEO Thailand
 
Accessories 2019


 
ใครไม่มาถือว่าพลาด! งานนี้รวมเครื่องประดับสุดเก๋ และสินค้ามากมายให้สาวๆ ช้อปกันอย่างเพลิดเพลิน มีกิจกรรมร่วมสนุกกัน โชว์จาก จ๊ะตึ้งโม้ , Mini Concert จากวง Siam Dream และBohemian dance แล้วมาพบกันนะจ๊ะ  งานมีตั้งแต่วันที่ 24 พฤษภาคม - 3 มิถุนายน 2562 ณ  Terminal21 Pattaya ชั้น G - M


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 99