อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 25 กุมภาพันธ์ 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 25 กุมภาพันธ์ 2564

รู้จัก!!สนีกเกอร์หนังสีขาวระดับไอคอน

Home Of Classics สนีกเกอร์หนังสีขาวระดับไอคอน ระเบิดไอเดียจากคอร์ทกีฬา สร้างวัฒนธรรมข้ามผ่านยุคสมัยสู่วงการสตรีทแฟชั่น เสาร์ที่ 1 มิถุนายน 2562 เวลา 09.00 น.


สไตล์ไอคอน ‘adidas Originals’ ส่งคอลเลกชั่นสุดพิเศษ ‘Home of Classics’ รวบรวมสนีกเกอร์เข้าไว้ด้วยกัน สร้างสรรค์ความคลาสสิกอันเป็นเอกลักษณ์ และความร่วมสมัยออกมาได้อย่างลงตัว Stan smith รองเท้าเทนนิสสุดฮิตที่ได้รับความนิยมตลอดกาล เปิดตัวตามมาในปี 1971 โดยได้ชื่อรุ่นของรองเท้ามาจากนักเทนนิสชื่อดังระดับตำนาน ตัวรองเท้าทำจากหนังสีขาวเน้นความเรียบง่าย แต่จะมีเอกลักษณ์ที่โดดเด่นขึ้นมา คือ แถบรูด้านข้าง 3 แถบ ลิ้นรองเท้าและแถบบริเวณส้นเท้า ที่ไม่เหมือนใครSupercourt จากคอลเลกชั่น Home of Classics เป็นอีกรุ่น ที่สามารถถ่ายทอดประสบการณ์กว่า 50 ปีของ adidas บนเส้นทางรองเท้ากีฬาประเภทคอร์ท โดยการนำความคลาสสิก มาดีไซน์ผสมผสานกับความร่วมสมัย เพิ่มความโดดเด่นด้วยหนังสีขาวในส่วนของ Upper พื้นรองเท้าทำจากวัสดุยางคุณภาพดี Supercourt จึงถือเป็นอีกรุ่นหนึ่งที่สามารถนำความคลาสสิกมาถ่ายทอดให้กับเหล่าสไตล์ไอคอนยุคใหม่ได้S.C. Premiere สนีกเกอร์สีขาวอีกรุ่นในคอลเลกชั่น Home of Classics ที่เข้ามาสร้างปรากฎการณ์ใหม่ให้กับรองเท้ากีฬาประเภทคอร์ท บริเวณ Upper ทำจากหนังกลับนูบัค ตกแต่งด้วยลอนโค้ง เพิ่มความสมบูรณ์แบบด้วยโลโก้ Trefoil เอกลักษณ์แบบฉบับอาดิดาส ออริจินอลส์และเสริมด้วยพื้นที่มีความแข็งแรงA.R. Trainer ที่มีการพัฒนามาจากรองเท้ากีฬาประเภทคอร์ทในยุค 80 และ 90 ให้มีความทันสมัยแต่ยังคงกลิ่นอายของความคลาสสิกอยู่ แน่นอนว่าตัวรองเท้าต้องทำจากหนังสีขาวคุณภาพดี ตรงส่วนหัวของรองเท้าถูกตกแต่งด้วยเส้นมุม dynamic ผสานด้วยโลโก้ Trefoil บริเวณพื้นรองเท้าทำจากเทคโนโลยี EVA Wedge อันเลืองชื่อ จัดได้ว่าสนีกเกอร์รุ่นนี้เป็นการนำรองเท้าเทนนิสที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดกลับมาอีกครั้งNizza Hi RF high-top สนีกเกอร์ ที่ทำจากวัสดุหนังพรีเมียม ถือกำเนิดขึ้นในปี 1975 และกลายเป็นรองเท้าบาสเก็ตบอลที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย ไปสู่วงการสเก็ตบอร์ด ลักษณะของรองเท้าทำจากหนังตลอดคู่ พื้นรองเท้าได้วัสดุยางวัลคาไนซ์มาทำให้มีความยืดหยุ่นสูงและสวมใส่สบาย อีกทั้งเพิ่มความพิเศษด้วย สามแถบอันเป็นเอกลักษณ์ กลายเป็นไอคอนนิคสนีกเกอร์อีกคู่ที่มีประสิทธิภาพรอบด้านปิดท้ายด้วยรุ่น Supercourt RX สนีกเกอร์ ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากการเปลี่ยนแปลงผ่านกาลเวลาของรองเท้ากีฬาประเภทคอร์ททั้งหมดตั้งแต่อดีต ซึ่งถูกออกแบบมาในสไตล์คลาสสิกด้วยหนังสีขาว เน้นสี chalk white และสี raw white ความโดดเด่นอยู่ที่พื้นผิวบริเวณลิ้นรองเท้าจะมีความขรุขระ มาพร้อมกับ โลโก้ Trefoil อีกเช่นเคย

‘Home of Classics’ ถือว่าเป็นตัวแทนของสไตล์ไอคอนที่มีส่วนร่วมกับวัฒนธรรมอันทรงคุณค่าของทางอาดิดาส โดยสามารถส่งต่อกันรุ่นสู่รุ่นได้


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น