อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 24 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 24 มกราคม 2564

ตะลุยเตร็ดเตร่

วันศุกร์นี้ "ตะลุยเตร็ดเตร่" เราจะขอแนะนำอีเว้นท์ดีๆ ของเดือนมิถุนายน มาฝาก ว่าแต่จะมีที่ไหนบ้าง ไปดูกันเลย ศุกร์ที่ 7 มิถุนายน 2562 เวลา 08.00 น.


นิทรรศการ “portrait”นิทรรศการที่น่าสนใจสัปดาห์นี้ ผลงานโดย สาโรจน์ ตั้งตฤษณกุล (Saroj Tungtritsanakul) แสดงแนวความคิดเกี่ยวกับคน ที่มีชื่อสียง ศิลปิน พระสงฆ์ โดยใช้สีน้ำเป็นสื่อ เน้นความเหมือนของบุคลิกของแต่ละท่าน ผ่านแววตา และสีหน้า ทำให้เกิดมีชีวิตตามสไตล์ของสีน้ำ โดยจัดภาพแบบมีพื้นที่ว่าง เน้นช่องว่างสีขาว เห็นแบบนี้ต้องไปชมกันบ้างเเล้วแหละ ตั้งแต่วันที่ 11 – 30 มิถุนายน 2562 พิธีเปิดนิทรรศการ วันที่ 11 มิถุนายน 2562 เวลา 18.00น. ห้องนิทรรศการ ห้องนิทรรศการชั้น 1 ห้องนิทรรศการ 2
 
นิทรรศการ "ด้วยรัก : Love You Head To Toe"
​​​​​​

 
อีกหนึ่งนิทรรศการที่น่าในใจ   "ด้วยรัก : Love You Head To Toe"  โดยศิลปิน สุวรรณี สารคณา ถือเป็นการร่วมมือกันกับนัมเบอร์วันเเกลลอรี่ ถ่ายทอดเรื่องราวความเป็นครอบครัว การใช้ชีวิตอยู่ร่วมกัน โดยแต่ละคนมีบทบาทหน้าที่ต้องรับผิดชอบ หรือแม้แต่การแสดงความรัก ศิลปินถ่ายทอดผลงานผ่านจิตรกรรมสีน้ำมัน 
ได้หยิบยกและรับแรงบันดาลใจจากคนในครอบครัว ลวดลายไทยที่แทรกอยู่ในบางชิ้นงาน สื่อถึงการเชื่อมโยง การเปลี่ยนผ่านระหว่างยุคของแม่กับลูก ว่างๆ แวะมาชมนิทรรศการกันนะจ๊ะ เริ่มตั้งเเต่วันนี้ - 22 มิถุนายน 2562  สถานที่  นัมเบอร์วันแกลอรี่ 19 ซอยสีลม 21 สีลม บางรัก
 
ร้อยแก่นสารสินธุ์ Silk So Beautiful


 
บ่อมาบ่อได้เเล้ว!!  การแสดงและจำหน่ายผ้าไหมลายเอกลักษณ์ 4 จังหวัด ประกอบด้วย จังหวัดร้อยเอ็ด ขอนแก่น มหาสารคาม กาฬสินธุ์ ชมและเลือกซื้อผ้าลายแคน แก่น คูน และผ้าไหมมัดหมี่จากจังหวัดขอนแก่น ผ้าไหมลายสาเกตจากจังหวัดร้อยเอ็ด ผ้าไหมลายสร้อยดอกหมาก จากจังหวัดมหาสารคาม ผ้าไหมแพรวา จากจังหวัดกาฬสินธุ์ พร้อมทั้งผลิตภัณฑ์ OTOP ที่หลากหลาย ชวนชิม อาหารอีสานรสชาติแซ่บเวอร์  และชมแฟชั่นโชว์ผ้าไหมลายเอกลักษณ์ จากดารานายแบบ นางแบบชื่อดัง นักแสดงจากช่อง 3 HD ละครกรงกรรม คุณแชมป์ ชนาธิป และคุณแพร์ พิชชาภา  ความบันเทิงภายในงาน ตลอด 5 วันเลยนะ งานจัดระหว่างวันที่ 6 -10 มิถุนายน 2562 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่   ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : CentralFestival Hatyai
 
RAYA FESTIVAL 2019


 
ที่จังหวัดสงขลา จัดงานเฉลิมฉลองเทศกาลฮารีรายอ ว้าว!! ภายในงาน จำหน่ายสินค้า อาหาร บริการฮาลาล กว่า 1,000 รายการ ชมศิลปวัฒนธรรม วิถีมุสลิม ที่หาชมได้ยาก  พบกับวง Hneef และ Wsean วงอนาชีดชื่อดัง ชมการประกวดอนาชีด และลิเก ฮูลู  พร้อมกับให้กำลังใจแฟชั่นโชว์เด็กการกุศล RAYA KIDS MODEL
เริ่มตั้งแต่วันที่ 7-9 มิถุนายน ณ หาดใหญ่ ฮอลล์  ชั้น 5 เซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่

จันทบุรี ดินแดนแห่งผลไม้เมืองร้อนชม ชิม ช้อป กันให้เต็มที่ ที่จังหวัดจันทบุรี ดินแดนแห่งผลไม้เมืองร้อน ผลไม้คุณภาพดี และสินค้าแปรรูปภายในงานท่านจะพบกับสุดยอดผลิตทางการเกษตร ผลิตภัณฑ์แปรรูปจากกลุ่มแม่บ้านและวิสาหกิจชุมชนงานนี้จัดโดยสำนักงานเกษตรจังหวัดจันทบุรี Event Park A ลานจอดรถด้านหลัง เห็นแบบนี้ต้องลองแวะไป
ชม ชิม ช้อป ซะแล้ว ดินแดนแห่งผลไม้เมืองร้อนชม ชิม ช้อป กันให้เต็มที่ ที่จังหวัดจันทบุรี ดินแดนแห่งผลไม้เมืองร้อน ผลไม้คุณภาพดี และสินค้าแปรรูป ภายในงานท่านจะพบกับสุดยอดผลิตทางการเกษตร ผลิตภัณฑ์แปรรูปจากกลุ่มแม่บ้านและวิสาหกิจชุมชน งานนี้จัดโดยสำนักงานเกษตรจังหวัดจันทบุรี Event Park A ลานจอดรถด้านหลัง เห็นแบบนี้ต้องลองแวะไป ชม ชิม ช้อป ซะแล้ว 
 
เทศกาลวิทยาศาสตร์ อพวช. สู่ภูมิภาค


 
น้องๆ หนูๆ ที่สนใจเกี่ยวกับวิทยาศาสตร์ ลองมาสักครั้ง  ในงานพบนิทรรศการให้ความรู้ทางด้านวิทยาศาสตร์ ธรรมชาติวิทยา  “มา-หา-ธาตุ, พระอาทิตย์ พระจันทร์”,  คาราวานวิทยาศาสตร์ ร่วมเป็นนักประดิษฐ์ นักทดลอง, สนุกกับ กิจกรรมบนเวที  Science Show และการออกบูทกิจกรรมความรู้ทางด้านวิทยาศาสตร์ 
จากสถาบันการศึกษา ตั้งแต่เวลา 10.00 น.เป็นต้นไป วันที่ 14 – 23 มิ.ย.62 ชั้น 2  The Hall Convention Center ศูนย์การค้าอยุธยาซิตี้พาร์ค  ติดตามรายละเอียดได้ที่ www.ayutthayacitypark.com
 
งานประกวดรถโบราณ ครั้งที่ 43


 
คนชอบรถโบราณ ต้องไม่พลาด กับงาน  ประกวดรถโบราณ ครั้งที่ 43 มีรถโบราณคันงาม และ ‘สุนทรียลักษณ์ แห่ง อากาศพลศาสตร์’ และมีการประกวดรถโบราณ แบ่งออก 7 ประเภท นอกจากนี้ยังมีการประกวด รถจำลอง รถดัดแปลง รถประดิษฐ์พิเศษ รถโฟล์คสวาเกน รถอเมริกัน รถแจกวาร์-เดมเลนอร์ และรถมีนี แบบนี้ต้องแวะไปดูกันบ้างดีกว่า เริ่มตั้งแต่ 12 -16 มิถุนายนนี้ ที่ Future Park รังสิต  ติดตามรายะลเอียดได้ที่ www.futurepark.co.th


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น