อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 7 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 7 กรกฎาคม 2563

มิกซ์&แมทช์''รองเท้า''เข้ากับชุด เสริมลุคให้ดูดี

เซเลบริตี้สาวเผยเคล็ดลับการเลือกสวมใส่รองเท้า แนะวิธีการมิกซ์แอนด์แมทช์รองเท้าให้เข้ากับชุดเพื่อเสริมลุคให้ดูดีอยู่เสมอ เสาร์ที่ 15 มิถุนายน 2562 เวลา 09.00 น.


ล่าสุด กรกนก สว่างรวมโชค ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ชู โกลบอล จำกัด ได้จัดแฟชั่นโชว์เปิดตัวรองเท้าแบรนด์ดัง ‘ชู’ (SHU) ในคอลเลกชั่น ‘ชู เอ็กซ์ เมทินี’ เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ผู้หญิงยุคใหม่ด้วยรองเท้าที่สวมใส่สบายได้ทุกวันดีไซน์พิเศษ โดยได้รับเกียรติจากนางแบบชื่อดังผู้คร่ำหวอดในวงการแฟชั่น ลูกเกด-เมทินี กิ่งโพยม มาร่วมเป็นดีไซน์เนอร์ออกแบบรองเท้าในคอลเลกชั่นที่ชื่อว่า เมทินี คิงดอม คอลเลกชั่น (METINEE KINGDOM COLLECTION) และ เนคเค็ด เมทินี คอลเลกชั่น (NAKED METINEEE COLLECTION) สองคอลเลกชั่นที่สะท้อนถึงตัวตนอันโดดเด่นของหญิงสาวผู้ทรงอิทธิพลในวงการแฟชั่นไทย พร้อมผสานดีไซน์อันโฉบเฉี่ยว ทันสมัย และยังคงความนุ่มสบาย สวมใส่ง่าย

คอนเซ็ปต์ของแบรนด์ ‘ชู’ (SHU) รองเท้าสีนู้ดดีไซน์เรียบโก้สามารถเลือกสวมใส่ได้ทุกวัน ที่รังสรรค์มาใน 6 เฉดสีนู้ด สามารถเลือกสวมใส่เข้ากับทุกสีผิวของผู้หญิงไทยได้ พร้อมช่วยสะท้อนถึงเสน่ห์อันเย้ายวนอย่างมีระดับที่ถูกซ่อนอยู่ภายในตัวของผู้หญิง ถ่ายทอดสู่รองเท้าที่จะช่วยปลุกความมั่นใจให้หญิงสาวผู้สวมใส่ได้อย่างน่าค้นหาลูกเกด-เมทินี กิ่งโพยม  เผยถึงแนวคิดหลักในการออกแบบคอลเลกชั่นนี้ว่า แบรนด์ชูครั้งนี้เราได้ออกแบบรองเท้ามาสองคอลเลกชั่นด้วยกัน ที่มีทั้งลวดลายหนังสัตว์เอ็กซ์โซติกสุดเปรี้ยวและคอลเลกชั่นเฉดสีนู้ดที่แสนละมุนสามารถเข้ากับเฉดสีผิวของสาวไทยทุกสีผิว ซึ่งสามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้หญิงด้วยรองเท้าที่มีทั้งส้นสูงและรองเท้าแฟลตที่จะช่วยเติมเต็มลุคในแต่ละวันได้อย่างมั่นใจงานนี้ เซเลบริตี้สาวเผยเคล็ดลับการเลือกสวมใส่รองเท้า พร้อมแนะวิธีการมิกซ์แอนด์แมทช์รองเท้าให้เข้ากับชุดเพื่อเสริมลุคให้ดูดีอยู่เสมอ เริ่มจากเวิร์คกิ้งวูแมนสาว เมลนีย์ อยู่วิทยา เล่าว่า ในการทำงานการสร้างความน่าเชื่อถือนั้นเป็นสิ่งสำคัญมาก เราต้องมีการวางตัวที่ดีและควรการเลือกแต่งกายให้ถูกกับกาลเทศะด้วย อย่างวันทำงานในออฟฟิศเรามักจะสวมชุดสุภาพอย่างเสื้อเชิ้ตกระโปรงทรงสอบ แล้วเลือกหยิบรองเท้าส้นเตี้ยหรือรองเท้าแฟลตมาใส่เพราะรู้สึกเดินสะดวก คล่องแคล่ว โดยจะเลือกจากลวดลายหรือเฉดสีที่เข้ากับชุดได้ดีสาวผู้รักการเดินทาง ธัญวรรณ เทพหัสดิน ณ อยุธยา เผยว่า ‘ด้วยความที่เราชื่นชอบเดินทางท่องเที่ยวเป็นประจำ การเลือกรองเท้าสวมใส่ก็สำคัญไม่แพ้กับการเลือกทริปท่องเที่ยว โดยส่วนตัวเรามักจะเลือกเป็นรองเท้าที่สวมใส่สบายเป็นอันดับแรก มักจะเป็นส้นเตี้ยหรือรองเท้าแฟลต จะไม่ค่อยชอบสวมรองเท้าที่มีส้นสูงมากเกินไป เพราะจะทำให้เดินลำบาก ไม่คล่องแคล่ว โดยรองเท้าจะต้องมีดีไซน์และสีที่สวยสามารถมิกซ์แอนด์แมทช์เข้ากับชุดท่องเที่ยวได้ง่าย และสำคัญรองเท้าที่เลือกนั้นจะต้องหัวแหลมช่วยทำให้ขาของเราดูเรียวยาวขึ้น เวลาที่เราสวมถ่ายรูปออกมาจะได้ดูสูงและขาเรียวขึ้นขณะที่สาวสังคม วารีนิธิ กันท์ไพบูลย์ บอกว่า เวลาที่เราเลือกรองเท้ามักจะให้ความสำคัญกับรองเท้าที่สวมใส่สบาย ดังนั้นรองเท้าที่เลือกจะต้องมีความสูงของส้นที่พอดี ไม่สูงจนเกินไปเพราะจะทำให้เดินลำบาก ต้องมีแผ่นเสริมรองเท้าเพิ่มความนุ่มสบาย ต้องไม่บีบรัดเท้า และจะเลือกจากดีไซน์โดดเด่นสามารถสวมใส่ได้ชีวิตประจำวันทั้งทำงานและไปปาร์ตี้ต่อได้โดยไม่ต้องเปลี่ยนและยิ่งช่วงนี้ลวดลายหนังสัตว์ก็ได้รับความนิยมเราก็มักจะหยิบมาสวมเป็นประจำอยู่แล้ว ช่วยทำให้ลุคของเราดูโดดเด่นเป็นที่จับตามองมากขึ้น


แฟชั่นนิสต้าสาว อัชฌา เจริญรัศมีเกียรติ เผยว่า เรามองว่าการเลือกรองเท้ามิกซ์แอนด์แมทช์กับชุดที่สวมใส่ก็เป็นสิ่งสำคัญ เพราะถือเป็นการคอมพลีทลุคให้สวยสมบูรณ์แบบ อย่างวันไหนที่เราแต่งตัวเรียบง่าย สบายๆ โดยสวมเสื้อเชิ้ตโอเวอร์ไซส์แมทช์กับกางเกงยีนส์ขาดๆ ก็จะหยิบเป็นรองเท้าส้นสูงลายหนังสัตว์มาสวม ก็จะเป็นลุคที่ช่วยดึงรองเท้าให้โดดเด่นขึ้นมา แต่หากวันไหนที่อยากให้ชุดดูเด่น ก็จะหยิบเป็นส้นสูงหรือรองเท้าแฟลตสีนู้ดมาแมทช์’

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 104