อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 ตุลาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 ตุลาคม 2562

''สวารอฟสกี้''เพิ่มเสน่ห์แห่งความเปล่งประกาย

นาฬิกา Swiss Made คอลเล็กชันใหม่ของสวารอฟสกี้ยกระดับความร้อนแรงของตลาดนาฬิกาด้วยดีไซน์อันโดดเด่นเป็นประกายเจิดจรัส ที่จะปลุกจิตวิญญาณของแฟชันไอคอนที่มีอยู่ในตัวของผู้หญิงทุกคน เสาร์ที่ 22 มิถุนายน 2562 เวลา 09.30 น.


นาตาลี โคลิน ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ของสวารอฟสกี้ เปิดเผยว่า ไฮไลท์ของคอลเล็กชันนี้ประกอบด้วย OCTEA LUX CHRONO, LOVELY CRYSTALS BANGLE, COSMIC ROCK, ERA JOURNEY, STELLA และ CRYSTALLINE OVAL ซึ่งมีตัวชูโรงคือ CRYSTALLINE GLAM ที่จะทำให้ข้อมือของผู้สวมใส่โดดเด่นสะดุดตากว่าใครสำหรับนาฬิการุ่น CRYSTALLINE GLAM ที่หลาย ๆ คนหมายปอง ด้วยดีไซน์งดงามโดดเด่นของนาฬิการนั้นได้อวดความวิจิตรของเทคนิค Crystalline จากสวารอฟสกี้ที่สร้างเอฟเฟ็กสะกดสายตาของผู้พบเห็น ด้วยตัวเรือนประดับคริสตัลสวารอฟสกี้ถึง 800 เม็ด และมาพร้อมกับความนุ่มนวลของสายหนังหรือสายโลหะเรียบหรูสวยเก๋ ซึ่งรับประกันว่าจะแต่งแต้มประกายสุกสว่างให้เครื่องแต่งกายและอารมณ์ของผู้สวมใส่ได้อย่างลงตัวนาฬิการุ่นใหม่ล่าสุดในกลุ่ม OCTEA ที่มีจุดเด่นคือ นาฬิกา OCTEA LUX CHRONO ที่มาพร้อมกับความลงตัวของนิยามคำว่าหรูหราทันสมัยสไตล์สปอร์ต และขอบหน้าปัดอันสุกสว่างเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ที่รังสรรค์ด้วยความชำนาญ นาฬิการุ่นนี้ยังผสานความสวยงามและมีสไตล์ และบอกเวลาได้อย่างแม่นยำไว้ด้วยกัน ด้วยกลไกแบบบอกเวลาด้วยเข็มนาฬิกาสามเข็ม สามหน้าปัดย่อย ทั้งยังเลือกจับคู่กับสายสเตนเลสสตีลสวยหรูหรือสายหนังแท้ลายนูนได้ตามความชอบนาฬิกา LOVELY CRYSTALS ไม่ได้เป็นเพียงแค่นาฬิกาเท่านั้น แต่ยังเป็นเครื่องประดับในรูปของกำไลสวยสะดุดตาที่สามารถบอกเวลาได้ โดดเด่นด้วยดีไซน์สองโทนสี เติมเสน่ห์สนุกสนานและเย้ายวนให้เครื่องแต่งกายได้ทุกชุด โดยมีคริสตัลสวารอฟสกี้ 30 เม็ดเคลื่อนไหวอย่างอิสระรอบ ๆ หน้าปัด ทำให้นาฬิกาเรือนนี้ดูเพรียวบาง งดงามโดดเด่น เหมาะที่จะสวมใส่ทุกที่ ทุกเวลา

ไม่มีอะไรโดดเด่นเปล่งประกายเหนือกว่านาฬิกา COSMIC ROCK สุดยอดปรารถนาของใครหลายคน ด้วยเทคนิค Crystal Rocks หรูหราและเป็นนวัตกรรมพิเศษของสวารอฟสกี้ที่สร้างเสน่ห์พร่างพราวให้แก่นาฬิกาเรือนนี้ สีสันแบบใหม่ในโทนสีทองแชมเปญสวยเก๋และสีเทา รวมทั้งเรือนสีโรสโกลด์และสีน้ำเงินที่สื่อถึงความอบอุ่นของฤดูร้อน จะสะกดทุกสายตาและเล่นกับแสงไฟเป็นประกายระยิบระยับนาฬิกา ERA JOURNEY มาพร้อมกับความเรียบหรูสไตล์สปอร์ต และเปล่งประกายงดงามเหนือกาลเวลา ผสมผสานความสง่างามและประโยชน์ใช้สอยเข้าด้วยกันได้อย่างลงตัว เหมาะสำหรับสวมใส่ทั้งกลางวันและกลางคืน ทั้งยังจับคู่กับตัวเรือนโทนสีเงิน ให้ความสุกสว่างเป็นประกายด้วยคริสตัลสวารอฟสกี้และสายหนังแท้สีน้ำเงินแซฟไฟร์เติมความสดชื่นในวันที่อากาศโปร่งสบายด้วยกลุ่มนาฬิกา STELLA ยอดนิยมที่สื่อถึงความรักและมิตรภาพด้วยดีไซน์ที่ได้แรงบันดาลใจจากดอกไม้นานาพรรณ นาฬิกาเรือนนี้ผสานความอ่อนหวานเข้ากับความเจิดจรัสได้อย่างลงตัวด้วยลวดลายดอกไม้คริสตัลสวยหรูและโทนสีโรสโกลด์ ซึ่งจะเป็นของขวัญที่เปี่ยมไปด้วยความหมายสำหรับคนพิเศษเก็บช่วงเวลาอันมีค่าและอินเทรนด์ไปพร้อม ๆ กันด้วยนาฬิกา CRYSTALLINE OVAL
รุ่นใหม่ สวยสง่าหรูหราสำหรับออกงานตอนกลางคืน แต่ยังดูเรียบง่ายเหมาะสำหรับสวมใส่ทุก ๆ วัน ให้ความงดงามอ่อนหวานและโดดเด่นด้วยโทนสีโรสโกลด์นวลตาและตัวเรือนประดับคริสตัลสวารอฟสกี้สีดำเจ็ทแบล็กทอประกายระยิบระยับกว่า 1,700 เม็ด


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 86