อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 21 มกราคม 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 21 มกราคม 2563

โปรเด็ดต้องลอง!!!

มาแล้ว...สัปดาห์แห่งความผ่อนคลายและความสุขจากโปรโมชั่นที่หลากหลาย ..เลือกกันได้อย่างสบายใจและอย่าลืมแชร์กันด้วยนะคะ พุธที่ 24 กรกฎาคม 2562 เวลา 08.30 น.@
โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ ร่วมมือกับ กรีนมันเดย์ เปิดตัวเมนูอาหารมังสวิรัติที่เป็นเอกลักษณ์ของร้าน ยู แอนด์ หมี่ โดยออมนิมินซ์ เป็นอาหารรูปแบบใหม่โดยมีรสชาติเหมือนเนื้อหมู ซึ่งเป็นเทคโนโลยีด้านอาหาร โดยเชฟใหญ่และทีมงานได้ตระหนักถึงความสำคัญของวัตถุดิบที่จะนำมาใช้ สำรองที่นั่ง 0 2254 6250 หรือ อีเมลล์ restaurants.bangh@hyatt.com@ ต้อนรับเทศกาลไหว้พระจันทร์ ด้วย ขนมไหว้พระจันทร์สูตรต้นตำรับแสนอร่อยในกล่องปิ่นโตหนังสุดหรูดีไซน์เก๋ไม่ซ้ำใคร เหมาะสำหรับเป็นของฝากเพื่อนและครอบครัว หรือแม้แต่ของขวัญสำหรับคู่ค้าทางธุรกิจ ที่เดียวที่โรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์ ตั้งแต่ 1 ส.ค.- 13ก.ย.62 สั่งซื้อได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 0-2088 5666 หรือที่อีเมลล์ wimolthip.l@marriott.com@ ''เลดี้ ไนท์'' พบกับค่ำคืนสำหรับสุภาพสตรีแห่งใหม่ในกรุงเทพฯ ด้วยบรรยากาศที่แตกต่างและหายากอย่างที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อน ที่ เท็นชิโนะ โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพ บาร์และร้านอาหารญี่ปุ่นสุดเก๋ไก๋ สไตล์โบฮีเมียนที่มีกลิ่นอายของความเป็นฝรั่งเศส สำรองที่นั่งทางออนไลน์ที่ www.pullmanbangkokkingpower.com/th/restaurant-bar/เท็นชิโน@ เนสกาแฟ โกลด์ ชวนคอกาแฟสายคราฟท์ที่หลงใหลในความแตกต่าง ร่วมสัมผัส “เนสกาแฟ โกลด์ เครมมา สมูท แอนด์ ไฟน์เนสท์” มาตรฐานใหม่ของกาแฟดำรสนุ่มระดับพรีเมี่ยม ให้คอกาแฟได้ค้นพบกับความแตกต่าง ด้วยกาแฟผงเนื้อละเอียดอันเป็นเอกลักษณ์ จากเทคโนโลยีเอกสิทธิ์เฉพาะของเนสกาแฟ มีจำหน่ายแล้วที่ร้านสะดวกซื้อและซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำใกล้บ้านคุณทั่วประเทศ@ ศรัล ดุรงค์เดช กรรมการผู้จัดการ บริษัท มาซูม่า (ประเทศไทย) จำกัด  เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ “พัดลมไอเย็น ฮันนี่เวล” มีคุณสมบัติพิเศษในการดูดซับน้ำได้ดี สามารถลดอุณภูมิได้สูงสุด 5 องศาเซลเซียส ภายใน 5 นาที สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 02-011-1999 และที่ไลน์ แอด @mazuma สามารถเข้าชมภาพผลิตภัณฑ์ได้ที่ www.mazuma.co.th


 

@ บริษัท มอนเดลีซ อินเตอร์เนชันแนล (ประเทศไทย) จำกัดและบริษัท มอนเดลีซ อินเตอร์เนชันแนล ภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เปิดตัว “คุกกี้โอรีโอเคลือบช็อคโกแลตแคดเบอรี” ผสมผสานคู่ความอร่อยที่ลงตัวระหว่างความกรุบกรอบของคุกกี้โอรีโอและความเนียนนุ่มของช็อคโกแลตแคดเบอรี แดรี มิลค์ เนื้อเข้มข้นที่เคลือบอยู่ด้านนอก วางจำหน่าย ณ ร้านสะดวกซื้อ ไฮเปอร์มาร์เก็ต ซูเปอร์มาร์เก็ต และร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ@ กรุ่นกลิ่นหอมราชินีมวลดอกไม้ “จัสมิน ควีน ทรีตเมนต์” พร้อมปรนนิบัติผิวกายของคุณด้วยพลังอันบริสุทธิ์ของดอกมะลิไทยและหลากหลายสรรพคุณบำรุงผิวพรรณ และมอบความหอม สะอาด สดชื่น ด้วยกลิ่นหอมหวานอันทรงสเน่ห์ จากสปา เซ็นวารี ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน ตลอดเดือนก.ค.-ส.ค.นี้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ 0 3251 2021-38 หรืออีเมลล์ chbr@chr.co.th@ ได้เวลาพักผ่อนและใส่ใจดูแลสุขภาพในช่วงฤดูฝนที่มาเยือน โดยวันนี้ถึง 30 กันยายน 2562 “ร่วมฤดี เฮลท์ มาสสาจจ์” จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษ ลดทันที 15 % สำหรับผู้ใช้บริการทรีทเมนต์และสครับผิวกาย ช่วยกระตุ้นการหมุนเวียนโลหิตและดีท็อกซ์ผิวให้สดใสเปล่งปลั่งลดเลือนความหมองคล้ำ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ www.ruamrudeehealthmassage.com โทรศัพท์02-252-9651, 02-252-9639@ ขอเชิญคู่รักทุกท่านที่กำลังมองหาสถานที่จัดงานแต่งงานร่วมงานเวดดิ้ง โอเพิ่นเฮาส์ ในวันเสาร์ที่ 24 และวันอาทิตย์ที่ 25 สิงหาคม 2562 ตั้งแต่เวลา 10.00 น. ถึง 18.00 น. ณ ห้องดอร์อิ้ง 1 (Drawing I) ชั้น 2 โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ ผู้สนใจร่วมงานสามารถลงทะเบียนร่วมงานล่วงหน้า โดยกดไลค์เฟสบุ๊คเพจของโรงแรม (The Okura Prestige Bangkok)@ ซีดีซี คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ ร่วมกับกลุ่มพันธมิตร Wedding ทั้ง 7 สตูดิโอชั้นนำจัดงาน Wedding Fair 2019 at CDC ครั้งแรกสุดยิ่งใหญ่!!!มาครบจบที่เดียวพร้อมกิจกรรมและส่วนลดต่าง ๆ มากมายระหว่างวันที่ 16 -18 สิงหาคม 2562 ณ ห้องคริสตัล แกรนด์ บอลรูม ชั้น 2 (อาคาร อี) ซีดีซี นอกจากนั้นยังได้ทำบุญด้วยนำรายได้ส่วนหนึ่งมอบให้มูลนิธิวชิรพยาบาล กองทุนเพื่อผู้ป่วยมะเร็งและผู้ขาดแคลน@ โรงแรมดุสิตดีทู เขาใหญ่ ขอนำเสนอโปรโมชั่น “สุขสบายกับวันธรรมดา ที่ดุสิตดีทู เขาใหญ่” ดื่มด่ำธรรมชาติพร้อมกับคนพิเศษ ด้วยโปรโมชั่น “สุขสบายกับวันธรรมดา ที่ดุสิตดีทู เขาใหญ่” เปิดรับสำรองห้องพักและเข้าพักได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 กรกฎาคม 2562 สำรองห้องพักได้ที่ https://www.dusit.com/dusitd2/khaoyai หรือโทร 044 003 000

@ โรงพยาบาลกรุงเทพ ขอมอบสุขภาพที่ดีให้กับคุณแม่ ครอบครัว รวมถึงคนที่คุณรัก ด้วย ชุดตรวจสุขภาพ “Happy Healthy Mom” เพื่อเป็นของขวัญวันแม่ในเดือนสิงหาคมนี้ ประกอบด้วยโปรแกรมตรวจสุขภาพหลักแต่ละช่วงวัยและชุดตรวจผู้สูงวัย (60 ปีขึ้นไป) ตั้งแต่วันที่ 20 ก.ค.– 4 ส.ค. 62สอบถามรายละเอียดและสั่งซื้อได้ที่โทร. 02-310-3100 Call Center โทร. 1719


ใครอยากแชร์ อยากสปอยโปรเด็ด เขียนหัวข้อ ''โปรเด็ด!!ต้องลอง'' ส่งมาที่ newsdnonline@gamil.com.

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 145