อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 20 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 20 กุมภาพันธ์ 2563

"เกรซ-ชวัลลักษณ์" เซ็กซี่ขยี้ใจ! คว้า "ชุดว่ายน้ำยอดเยี่ยม"

ก่อนช่วงชิงมงกุฎมิสไทยแลนด์เวิลด์ 2019 ในวันที่ 3 ส.ค. นี้ 24 สาวงามทิ้งทวนซ้อมเดินชุดว่ายน้ำอวดความเซ็กซี่ ศุกร์ที่ 2 สิงหาคม 2562 เวลา 15.47 น.

กองประกวดมิสไทยแลนด์เวิลด์ 2019 จัดให้ 24 สาวงามผู้เข้าประกวดซ้อมเดินรอบชุดว่ายน้ำ ที่พาราเดียม ฮอลล์ โรงแรมเดอะ เบอร์เคลีย์ ประตูน้ำก่อนชิงมงกุฎมิสไทยแลนด์เวิลด์ 2019 ในค่ำคืนวันที่ 3 ส.ค. นี้ โดยชุดว่ายน้ำที่ 24 สาวงามสวมใส่มีทั้งแบบทูพีช และวันพีช จากแบรนด์บีเอสซี สตรีมไลน์ ซึ่งสร้างสรรค์สำหรับ 24 สาวงามผู้เข้าประกวดโดยเฉพาะภายใต้คอนเซ็ปต์งามอย่างมีคุณค่า บรรยายออกมาผ่านสีสันที่มีความคลาสสิคอยู่ได้ทุกยุคทุกสมัยอย่างสีขาวและสีดำ ออกแบบผสมผสานขึ้นบนรูปแบบชุดว่ายน้ำที่ทีมบีเอสซี สตรีมไลน์และทีมสไตลิสต์ร่วมออกแบบในสไตล์เรียบง่ายแต่มีกิมมิคดีเทลตกแต่งให้รูปร่างผู้สวมใส่น่าสนใจยิ่งขึ้น ชุดทั้งหมดตัดเย็บขึ้นใหม่ให้พอดีกับรูปร่างผู้เข้าประกวด เพื่อใส่ออกมาได้อย่างสวยงามเหมาะสม 

หลังวาดลวดลายโชว์รูปร่างสุดเซ็กซี่กันอย่างเต็มที่ ได้มีการประกาศผลรางวัลพิเศษ เบสต์ สวิมสูท หรือ ชุดว่ายน้ำยอดเยี่ยม ซึ่งสาวงามรูปร่างที่คว้ารางวัลนี้ไปครองคือ หมายเลข 2 เกรซ-ชวัลลักษณ์ อังเกอร์ ได้รับรางวัลชุดว่ายน้ำสวมใส่ตลอดทั้งปี มูลค่ารวม 5 หมื่นบาท โดย เกรซ เผยถึงความรู้สึกและเคล็ดลับการดูแลรูปร่างว่า มีความสุขมากกับรางวัลที่ได้ ไม่ตื่นเต้นเลย เพราะเตรียมตัวมานาน กินอาหารสุขภาพ ออกกำลังกายเป็นประจำ ส่วนตัวเป็นคนดูแลสุขภาพมาก ดื่มน้ำผักเขียวปั่นทุกวัน กินแอปเปิ้ลวันละ 6-7 ลูก ประกอบกับวิ่งออกกำลังกาย ยกเวทและว่ายน้ำมาหลายปีด้วย ไม่รู้สึกกังวลกับรูปร่างส่วนไหนเป็นพิเศษ เพราะเชื่อว่าการออกกำลังกายช่วยได้ ไม่ต้องพึ่งพาศัลยกรรม นอกจากนี้ยังชอบนั่งสมาธิมาก การมีสุขภาพจิตที่ดีก็สำคัญต่อร่างกาย

สำหรับการเตรียมตัวในรอบตัดสิน เกรซ บอกว่า สิ่งสำคัญที่สุดคือพลังทั้งร่างกายและจิตใจ เพราะตอนนี้มีเวลาพักผ่อนน้อยด้วยจึงต้องเพิ่มพลังตัวเองตลอด รวมถึงผลักดันตัวเองให้เหมือนวันแรกที่มาสมัคร อย่าประมาท อย่าคิดว่าเราดีพอ เพราะว่าไม่มีคำว่าดีพอ ส่วนความมั่นใจในตอนนี้ต้องเต็มร้อย เพราะต้องให้เกียรติทีมงานที่เขาทำงานมาหนักเพื่อเรา ต้องให้เขาเต็ม 100 เหมือนที่เขาให้เราเต็ม 100 ขอบคุณทุกคนมาก ๆ ที่เชียร์เกรซ มันเติมเต็มหัวใจของเกรซ และตั้งใจว่าจะทำให้ดีที่สุดเพื่อคนที่ติดตามอยู่และเพื่อตัวของเกรซเอง ผลจะเป็นยังไงขอให้ทุกคนมีความสุข

ทั้งนี้ การประกวดรอบตัดสินจะจัดขึ้นในวันที่ 3 ส.ค. ณ พาลาเดียม ฮอลล์ โรงแรมเดอะ เบอร์เคลีย์ ประตูน้ำ พร้อมถ่ายทอดสดทางช่อง 3 เอสดี เวลา 20.30 น. เป็นต้นไป ผู้คว้ามงกุฏมิสไทยแลนด์เวิลด์ 2019 จะได้รับเงินรางวัล 1 ล้านบาท มงกุฎเพชรประดับพิ้งค์ แซพไฟร์ จาก สยามเจมส์ เฮอริเทจ มูลค่า 1.5 ล้านบาท และรถยนต์ Hyundai รุ่น IONIQ Electric มูลค่า 1.75 ล้านบาท.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 170