อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 1 มิถุนายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 1 มิถุนายน 2563

''เครื่องประดับ''สีสันของหญิงสาว

เหล่าเซเลบริตี้ร่วมเผยไลฟ์สไตล์ในการเลือกเครื่องประดับเสริมลุค ดีไซน์คลาสสิกใส่ได้ตลอด เพิ่มความมั่นใจตลอดวัน อาทิตย์ที่ 4 สิงหาคม 2562 เวลา 10.30 น.


เครื่องประดับแบรนด์ดังจากประเทศอิตาลี ‘มิสซิส’ (MISIS) โดย ดร. ฐิติพร สถาวรมณี ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและประชาสัมพันธ์ บริษัท เซตเต้ เพคคาติ จำกัด จัดงาน “มิสซิส เจ็ม ออฟ เดอะ ซี” (MISIS Gems of the Sea) เปิดประสบการณ์การชมจิวเวลรี่อย่างเหนือระดับกับแฟชั่นโชว์คอลเลกชั่นล่าสุดจากแบรนด์ ‘มิสซิส’ (MISIS) ที่สร้างสรรค์แรงบันดาลใจในการออกแบบจากความงดงามใต้ท้องทะเล พร้อมสะท้อนเอกลักษณ์และความโดดเด่นด้านงานดีไซน์รูปแบบใหม่โดยแรงบันดาลใจหลักสำหรับการสร้างสรรค์เครื่องประดับของแบรนด์ ‘มิสซิส’ (MISIS) นั้นล้วนถูกถ่ายทอดมาจากสีสันของธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์ แง่มุมความสุขในการใช้ชีวิต และไลฟ์สไตล์ของหญิงสาวอันโดดเด่น ซึ่งจะถูกตีความแตกต่างกันออกไปตามคอนเซ็ปต์การดีไซน์ของแต่ละคอลเลกชั่น ผ่านการรังสรรค์สีสันของจิวเวลรี่อันแสนงดงามที่แฝงไว้ซึ่งนัยยะอันยอดเยี่ยม ที่ในบางครั้งดูประชดชันหรือในบางครั้งก็เต็มไปด้วยความนุ่มนวล เรียกได้ว่าเป็นเครื่องประดับที่สามารถนำเสนอถึงเอกลักษณ์ความแตกต่างของหญิงสาวผู้สวมใส่ได้เป็นอย่างดี

งานนี้ด้านเหล่าเซเลบริตี้สาวร่วมเผยไลฟ์สไตล์การเลือกเครื่องประดับเสริมลุค อย่างสาวสังคม ปาวา นาคาศัย เล่าว่า ส่วนตัวเป็นคนที่สไตล์แอคทีฟ ลุยๆ ชอบทำกิจกรรมกลางแจ้งอยู่บ่อยๆ เสื้อผ้าก็จะเลือกเน้นความคล่องตัว และจะขาดเครื่องประดับไม่ได้เลย โดยเฉพาะต่างหูกับแหวนดีไซน์สวยๆ อาจจะมีลูกเล่นเป็นรูปสัตว์ทะเลน่ารักๆ ในเฉดสีทองที่มีความคลาสสิกใส่ได้กับชุดทุกเฉดสีสาวสวยหน้าคม วีรานันท์ สดากรวงศ์วัชร์ เผยว่า สไตล์การแต่งตัวของเราเป็นคนที่ไม่ชอบแต่งให้หวานเลี่ยนจนเกินไป โดยจะเน้นแต่งสไตล์ที่มีการผสมผสานกันระหว่างเฟมินีนกับมาสคิวลีนอยู่บ่อยๆ อย่างวันนี้มาร่วมเดินแบบในชุดเดรสพลีทสีแชมเปญ เราก็พลิกแพลงด้วยการนำสร้อยเส้นยาวที่เป็นรูปเปลือกหอย ปะการัง มาแมทช์เป็นเข็มขัดคาดเอวก็ช่วยขับรูปร่างเราให้ดูสมส่วนขึ้นต่อมาที่สาวนักเดินทาง จุฬาลักษณ์ ปิยะสมบัติกุล เล่าว่า เราเป็นคนที่พิถีพิถันในการเลือกแต่งตัวรวมทั้งเครื่องประดับที่จะมามิกซ์แอนด์แมทช์เสริมลุค โดยจะเลือกพวกเครื่องประดับที่มีดีไซน์คลาสสิกใส่ได้ตลอดไม่เชยง่ายๆ อย่างการเลือกสวมใส่แหวนที่มีดีไซน์สวยๆสักวงคู่กับสร้อยข้อมือที่เข้ากัน ก็จะช่วยให้เราสามารถออกไปงานได้อย่างมั่นใจปิดท้ายที่สาวมีสไตล์ รัสวดี ควรทรงธรรม เผยว่า เราเป็นคนที่ชอบแต่งตัวสไตล์มินิมอลเรียบง่าย เน้นความคล่องตัว ออกแนวทะมัดทะแมงหน่อย และจะเลือกเครื่องประดับที่มีดีเทลน่ารัก อย่างต่างหูสีสันสดใสมาช่วยเบรกลุคไม่ให้ดูแมนมากจนเกินไป แถมยังเพิ่มเสน่ห์ดูน่าค้นหาในตัวเราด้วย


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 179