อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2563

สวยครบที่"ไอคอนสยาม พรีเซ้นท์ เดอะ ไลน์ ออฟ บิวตี้"

ไอคอนสยาม อภิมหาโครงการเมืองแห่งการใช้ชีวิตสู่โลกอนาคต สร้างปรากฎการณ์ความมหัศจรรย์แห่งความงาม ด้วยการคัดสรรสุดยอดบิวตี้แบรนด์ชื่อดังจากทั่วโลกมารวมไว้ในที่เดียว พฤหัสบดีที่ 8 สิงหาคม 2562 เวลา 12.00 น.


เพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้หญิง ที่ต้องการสัมผัสความแตกต่างและความพิเศษหนึ่งเดียว จัดแคมเปญเอาใจลูกค้าทุกเพศทุกวัยที่รักความสวยความงามในรายการ “ไอคอนสยาม พรีเซ้นท์ เดอะ ไลน์ ออฟ บิวตี้” (ICONSIAM presents The Line of Beauty) มอบโปรโมชั่นสุดคุ้มจากแบรนด์ชั้นนำครบครันทุกไลน์ผลิตภัณฑ์ประกอบด้วย เมคอัพ (Makeup), สกิน แอนด์ แฮร์ แคร์ (Skin and Hair Care), เวล บีอิ้ง (Well Being) และคลีนิค ทรีทเม้นท์ (Clinic Treatment) จำนวนกว่า 35 แบรนด์ 1,000 รายการ ตั้งแต่วันนี้ – 1 กันยายน ศกนี้ พร้อมชวน 4 สาวเซเลบริตี้คนดังมาร่วมแนะนำเคล็ดลับความสวยและแบ่งปันเทคนิคการดูแลตัวเองเริ่มจากสาวสวยร่างเล็ก แคลร์ - วีรานันท์ สดากรวงศ์วัชร์ เล่าเคล็ดลับการเลือกผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางที่เหมาะกับตนเองว่า “แคลร์เป็นคนผิวผสม จะมีปัญหาเรื่องผดและสิวอุดตันบ้าง สไตล์การแต่งหน้าที่ชอบและแต่งเป็นประจำนั้นใช้เป็นเอิร์ธโทน สีน้ำตาล สีส้มอิฐ และจะเน้นแต่งตาและคิ้ว ส่วนปากจะทาสีนู้ดๆ เนื้อแมทช์ ปกติก็ชอบมาช้อปปิ้งเครื่องสำอางที่ไอคอนสยาม เพราะนอกจากจะมีแบรนด์ให้เลือกหลากหลายแล้ว ยังมีผลิตภัณฑ์ลิมิเต็ด เอดิชั่น และเอ็กซ์คลูซีฟต่างๆ ที่ไม่มีที่ไหนด้วย


ส่วนเคล็ดลับการแต่งหน้าของแคลร์ คือ การบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นก่อนแต่งหน้า และการเลือกรองพื้นที่เหมาะกับสีและสภาพผิว แคลร์เลือกใช้รองพื้นของเอสเต ลอเดอร์ (Estee Lauder) รุ่น ดับเบิล แวร์ สเตย์-อิน-เพลส เมคอัพ (Double Wear Stay-in-Place Makeup) ใช้มา 4-5 ปีแล้ว เนื้อรองพื้นบางเบา แต่ปกปิด ติดทนนานมาก และสิ่งที่สำคัญที่สุดคือจะต้องล้างหน้าเครื่องสำอางออกให้หมด เพื่อป้องกันการเกิดปัญหาสิว ผิวหมองคล้ำ และริ้วรอย”
สำหรับ เปเป้ - วาริธร กันท์ไพบูลย์ คุณแม่ยังสาว เจ้าของร้านเสื้อแบรนด์ Varithorn Boutique แนะนำเทคนิคการดูแลผิวพรรณว่า “เป้เป็นคนรักสวยรักงามตั้งแต่เด็กเลย ชอบบำรุงผิวและมาร์กหน้ามาก สำหรับแบรนด์ที่ชอบ คือ เมอนาร์ด (Menard) เป็นแบรนด์บำรุงผิวระดับพรีเมี่ยมที่เน้นส่วนผสมจากธรรมชาติเป็นหลัก และได้รับความเชื่อถือในประเทศญี่ปุ่นมายาวนานกว่า 60 ปี และมีแฟล็กชิพเคาน์เตอร์แห่งแรกและแห่งเดียวในประเทศไทยที่ชั้น M สยามทาคาชิมายะ ในไอคอนสยาม

โดยผลิตภัณฑ์ที่ใช้เป็นประจำ คือ บิวเนส์ (Beauness) พรีโลชั่นที่มีส่วนผสมของน้ำแร่ออนเซ็นและสารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยปรับสมดุลให้กับผิว เพิ่มความชุ่มชื้น พร้อมปกป้องผิวจากมลภาวะ ใช้ทาในขั้นตอนแรกหลังล้างหน้า เมื่อเราเตรียมผิวก่อนแต่งหน้าดี เมคอัพก็จะติดทนนานไม่ลบเลือนระหว่างวัน เคล็ดลับของเป้”ด้านสาวหน้าหวานมากบทบาท พอลลี่ - พรพรรณ รัตนหิรัญญา “ชีวิตประจำวันตอนนี้ พอลลี่ทุ่มเทเวลาให้กับการทำธุรกิจใหม่ มีเครียดบ้างเล็กน้อย เวลาเครียดก็จะไปนวดไปทำสปา โดยจะไปใช้บริการสปาที่ ธัญ (THANN) สาขาไอคอนสยาม เพราะที่นี่มีสปาครบทุกรูปแบบ พอลลี่ชอบที่สุดคือ Healing Stone Body Massage เป็นการนวดตัวด้วยหินร้อน แต่ช่วงนี้ไม่ค่อยมีเวลา พอลลี่จึงเลือกใช้กลิ่นหอมของอโรม่ามาเป็นตัวช่วยแทน โดยนำน้ำมันหอมระเหยมาตั้งในห้องนอน กลิ่นที่ชอบที่สุดคือกลิ่นJasmine Blossom ของ THANN เช่นกันซึ่งกลิ่นมะลิหอมอ่อนๆ แบบธรรมชาติแบบนี้ สามารถช่วยให้พอลลี่รีเล็กซ์ ลดความเครียด และคลายความเหนื่อยล้าได้มากเลย”ปิดท้ายที่สาวหมวยหน้าใสสุดเซ็กซี่ มายด์ - ณภศศิ สุรวรรณ เล่าถึงเคล็ดลับการบำรุงผมว่า “เมื่อก่อนมายด์ผมแห้งเสียมาก ผมเส้นเล็ก แต่หนา ถ้าไม่ได้ไดร์ผมจะชี้ฟู จึงเริ่มบำรุงผมโดยทำทรีทเม้นท์ผม ดีท็อกซ์ผมทุกๆ 2 สัปดาห์ เลือกทำสีผมแบบออแกนิค และใช้เซรั่มกันความร้อนทุกครั้งก่อนไดร์ มายด์ชอบไปใช้บริการที่ โมก้า แฮร์ ซาลอน (MOGA Hair Salon) เพราะที่นี่มีบริการพิเศษ Customized Blow Dry หรือการสระไดร์ที่ออกแบบมาให้เหมาะกับสภาพเส้นผมของลูกค้าแต่ละคน และยังมีบริการนวดกดจุดแบบญี่ปุ่น รวมถึงการฉีดน้ำมันหอมระเหยสกัดจากธรรมชาติ Chakra Mist ศาสตร์การสร้างบาลานซ์ให้กับร่างกายและจิตใจตามแบบฉบับของชาวอินเดีย ซึ่งมีเฉพาะสาขาไอคอนสยามเท่านั้น”พบกับแคมเปญ “ไอคอนสยาม พรีเซ้นท์ เดอะ ไลน์ ออฟ บิวตี้” คัดสรรโปรโมชั่นความสวยจากแบรนด์คอสเมติกและร้านเพื่อสุขภาพและความงามแบบครบครันกว่า 35 แบรนด์ 1,000 รายการ อาทิ MAISON CHRISTAIN DIOR, CLARINS, Estee Lauder, Yves Saint Laurent Beauté, Nars, L'OCCITANE, Jo Malone London, M·A·C, @cosme store, Sephora, THREE, Bath & Body Works, Innisfree, Yves Rocher, LUSH, NYX, Etude House, MOGA SALON, ชลาชล แฮร์ สตูดิโอ, SLC สยามเลเซอร์ คลินิก ฯลฯ พร้อมโปรโมชั่นสุดคุ้ม ยิ่งช้อปมาก ยิ่งรับมาก ช้อปตั้งแต่ 6,000 บาทขึ้นไป รับทันที Siam Gift Card มูลค่า 500 – 10,000 บาท พิเศษ!! รับบัตรกำนัลและสิทธิพิเศษ เครดิตเงินคืนสูงสุด 15,000 บาท และรับสิทธิ์ผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน เมื่อซื้อ SIAM GIFT CARD ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการช้อปแบบสุดคุ้มกับแคมเปญ “ไอคอนสยาม พรีเซ้นท์ เดอะ ไลน์ ออฟ บิวตี้” โปรโมชั่นที่บิวตี้เลิฟเวอร์ตัวจริงต้องไม่พลาด ตั้งแต่วันนี้ – 1 กันยายน 2562 ที่ไอคอนสยาม ถนนเจริญนคร สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร.1338 หรือ www.iconsiam.com

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 159