อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 24 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 24 มกราคม 2564

ตะลุยเตร็ดเตร่

เข้าสู่เดือนกันยายนแล้ว ในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์มีที่เที่ยว ที่ชม ที่ไหนกันบ้าง ไปดูกันเลยจ้า ศุกร์ที่ 6 กันยายน 2562 เวลา 08.00 น.


นิทรรศการแสดงผลงานของศิลปินน้อย "ขัวคิดส์" ครั้งที่ 1วันหยุดนี้  คุณพ่อคุณแม่พาลูกๆ มาวาดรูปศิลปะกันดีกว่า กับนิทรรศการแสดงผลงานของศิลปินน้อย "ขัวคิดส์" ครั้งที่ 1 โดยจัดแสดงตั้งแต่ 7 ก.ย.-7 ต.ค. 2562 (พิธีเปิดนิทรรศการวันเสาร์ที่ 7 กันยายน เวลา 13.00 น.) ณ ห้องแสดงงานศิลปะ "อาร์ตบริดจ์ แกลลอรี่" (ARTBRIDGE GALLERY) เซ็นทรัลเชียงราย ชั้น G  (รายได้ส่วนหนึ่งมอบสนับสนุนศิลปินน้อย"ขัวคิดส์) อย่าลืมมากันนะจ๊ะ
 
นิทรรศการศิลปะ "จักรวาลรัก"เมื่อเราเติบโตขึ้น ก็เป็นที่แน่ชัดแล้วว่า สิ่งที่ทำให้คนเราทุกข์อย่างที่สุด เจ็บปวดอย่างที่สุด มิได้เกิดจากสิ่งที่เราเกลียด แต่ตรงกันช้าม กลับเป็นสิ่งที่เรารัก ในชีวิตคนเรามีสิ่งที่เรารักมากมาย คน สัตว์ สิ่งของ หรือแม้กระทั่งเวลาเพียงชั่วขณะหนึ่ง เราก็รัก ปัญหาคือ ไม่มี สิ่งใด คนใด และนี่คือที่มาของนิทรรศการศิลปะ “จักรวาลรัก”ผลงานโดยศิลปิน เกศวิตา รอตพันธุ์ (Kesvita Rotpan) จัดแสดง วันที่ 11 – 29 กันยายน 2562
ห้องนิทรรศการ ห้องนิทรรศการชั้น 2 ห้องนิทรรศการ 3
 
นิทรรศการวิทยานิพนธ์ “ VISITOR ROOM”อีกหนึ่งนิทรรศการวิทยานิพนธ์ “ VISITOR ROOM” ผลงานโดยนิสิตปริญญาโท ภาควิชานวัตกรรมการออกแบบ วิทยาลัยอุตสาหกรรมสร้างสรรค์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ นิทรรศการที่เล่าเรื่องราวของผลงานวิจัยทั้งหมด 8 ผลงาน ผ่านมุมมองการเปรียบเทียบพื้นที่การจัดแสดงเป็นดั่งห้องเยี่ยมชม ห้องที่ผู้มาเยี่ยม สามารถมาดู มาชม มา ‘แอบ’ มองผลงานต่าง ๆ ได้ จัดแสดงระหว่างวันที่ 4 - 9 กันยายน 2562 และจะมีพิธีเปิดในวันที่ 3 กันยายน 2562 เวลา 18.00 น. ณ ชั้น 2 และ 3 Goose Life Space
 
ประกวดชุดแฟนซีงานวิ่ง "Batman Pattaya Night Run" ภายใต้ Concept "ALWAYS BATMAN" ชิงรางวัลมูลค่า 1 หมื่นบาท
 


ห้ามพลาด!! ชวนเหล่า รันเนอร์ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ Batman Run Series ที่จะจัดพร้อมกันใน อีกหลายประเทศทั่วโลก และ ร่วมประกวดชุดแฟนซีกับงานวิ่งที่สนุกที่สุดบนชายหาดพัทยา ในงาน "Batman Pattaya Night Run"ภายใต้ Concept "ALWAYS BATMAN" ง่ายๆ แค่แต่งกาย หรือประดับ หรือตกแต่งร่างกายตามคาแรคเตอร์ ไม่ว่าจะเป็น Batman อัศวินรัตติกาล, วายร้ายJoker, วายร้ายสาวสวยHarley Quinn หรือคาแรคเตอร์ อื่นๆ ในเรื่อง Batman เท่านั้น ถูกใจคณะกรรมการ รับไปเลยรางวัลชนะเลิศอันดับที่ 1 มูลค่า 10,000 บาท อันดับที่ 2 มูลค่า 8,000 บาท และอันดับที่ 3 มูลค่า 5,000 บาท ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่  Batman Pattaya Night Run https://www.facebook.com/BatmanPattayaNightRun
 
YEAH! MARKET ในตีมงาน "Sparkle More"พบกันในงาน "Sparkle More" ที่มีของกิน และของช้อปเพียบ เตรียมตัวมาช้อปกันได้อย่างจุใจ ที่ใจกลางเมือง เดินทางง่ายนิดเดียว ติดกับทางเชื่อมรถไฟฟ้าสถานีเอกมัย แล้วพบกันที่ Gateway Ekamai จ้า เริ่มวันที่  8 - 13 กันยายน 2562 เวลา  10.00 - 21.00 น. สถานที่ : Gateway Ekamai (ลานทางเชื่อม BTS)
 
ประเพณีแข่งขันเรือยาวจังหวัดพิจิตรเชิญเที่ยวงานประเพณีแข่งขันเรือยาวจังหวัดพิจิตร ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวและชิงแชมป์แห่งประเทศไทย และสนุกไปกับฟรีคอนเสิร์ตกับศิลปินทั่วฟ้าเมืองไทย และภายในงานมีชม ช้อปสินค้านานาชนิด ในวันที่ 30 ส.ค. – 8 ก.ย. 62 ณ ล่าน้ำน่าน หน้าวัดท่าหลวง พระอารามหลวง อำเภอเมืองพิจิตร จังหวัดพิจิตร
 
ตรังยุทธจักรความอร่อยกับหมูย่างและขนมเค้กจังหวัดตรัง ประจำปี 2562ครั้งเดียวในรอบหลายปี!! รวมของหรอย ของดีเมืองตรัง  งานนี้จัดขึ้นเพื่อส่งเสริมนักท่องเที่ยว และประชาสัมพันธ์หมูย่างและขนมเค้ก ซึ่งเป็นสินค้าที่มีชื่อเสียงของจังหวัด ให้เป็นที่รู้จักกันอย่างกว้างมากขึ้น ว้าวๆ เห็นอย่างน้แล้วต้องไปซะหน่อย จัดระหว่างวันที่ 4 - 8 ก.ย. 2562 ณ บริเวณลานหน้าห้างสรรพสินค้าโรบินสัน สาขาตรัง

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น