อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 25 กันยายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 25 กันยายน 2563

โปรเด็ดต้องลอง!!!

โปรโมชั่นที่ต้องโดนมาให้เลือกกันอย่างหลากหลาย..หาความสุขได้จากการรับประทานอาหารและช้อปปื้งกันได้เต็มที่ เลือกได้เลยอย่าลืมแชร์ชวนเพื่อนด้วยนะ พุธที่ 9 ตุลาคม 2562 เวลา 08.30 น.
@
ร่วมแชร์ความสุข ความอร่อยกับเมนูไฮไลท์ “เซิร์ฟ แอนด์ เทิร์ฟ ทาวเวอร์”ห้องอาหารเรดสกาย โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ เมนูที่ผสมผสานทุกความลงตัวเพื่ออาหารจานอร่อยสำหรับคุณ ด้วยอาหารทะเลสดและเนื้อเกรดพรีเมียม นำมาเนรมิตเป็นเมนูชั้นเลิศที่บรรจงปรุงอย่างพิถีพิถัน ด้วยวัตถุดิบชั้นคุณภาพทั่วทุกมุมโลกมาให้คุณได้ลิ้มรสความอร่อย สำรองที่นั่งได้ที่ โทร. 02 - 100 - 6255 หรืออีเมล์: diningcgcw@chr.co.th
@ เชิญพบกับการมาเยือนของเชฟระดับมิชลินสตาร์ เชฟฟรานเชสโก กาสบาโร (Francesco Gasbarro) ที่พร้อมเสิร์ฟอาหารเลิศรสที่ห้องอาหารจิออร์จิโอ ห้องอาหารอิตาเลียนที่สามารถมองเห็นวิวแม่น้ำเจ้าพระยา ตั้งแต่วันที่ 10 – 12 ตุลาคม 2562 นี้เท่านั้น สำรองที่นั่งมื้อค่ำพิเศษสุดริมแม่น้ำเจ้าพระยาได้ตั้งแต่วันนี้ - 12 ตุลาคม คลิก https://bit.ly/MichelinStarredGuestChef
@ มาเพลิดเพลินไปกับเมนูใหม่ของบุฟเฟ่ต์มื้อค่ำ ห้องอาหารควิซีน อันปลั๊ก โรงแรมพูลแมนกับวัตถุดิบที่สดใหม่ในราคาเดิม! ‘ออร่า คิงค์ แซลมอน’ ปลาแซลมอนจากนิวซีแลนด์ ที่มีเนื้อนุ่มและแน่นกว่าปลาแซลมอนสายพันธุ์อื่น ๆ รสชาติและเนื้อสัมผัสของคิงค์แซลม่อนนั้นเต็มไปด้วยความอุดมสมบูรณ์และเกือบจะเนียนละเอียดสำรองที่นั่งทางออนไลน์ รับส่วนลดสูงสุด 50% ที่ https://bit.ly/2pco5Kk
@ ร้านขนม ลา พาทิสเซอร์รี โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯแนะนำเค้กตุ๊กตาญี่ปุ่น “โคเคชิ” ต้อนรับฤดูใบไม้เปลี่ยนสีที่ประเทศญี่ปุ่น จำหน่ายถึงวันที่ 30 ธ.ค.2562 สั่งจองขนมเค้กตุ๊กตาญี่ปุ่น “โคเคชิ” ได้ที่ โทร. 02 687 9000 หรืออีเมล์ lapatisserie@okurabangkok.com
@ “ตำมั่ว” จัดแคมเปญ “ตำมั่วฉลอง 30 ปี แจกใหญ่ทุกแบรนด์ในเครือส่งท้ายปี” คืนกำไรให้ลูกค้าทุกแบรนด์ในเครือ ได้แก่ ตำมั่ว, ลาวญวน,แจ่วฮ้อน,เฝอ และเขียง ร่วมลุ้นรางวัลใหญ่รถยนต์ และรางวัลอื่น ๆ อีกมากมาย รวมมูลค่ากว่า 1.2 ล้านบาท สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook https://www.facebook.com/tummouroriginal/?ref=br_rs
@ แมคโดนัลด์ แนะนำเมนูใหม่อร่อยล้นกับแมคข้าวไข่ชีสซี่ลาวา (Cheesy Egg Lava Rice) ข้าวไข่ข้นอร่อยนุ่ม จากไข่ไก่สดใหม่คุณภาพ เสิร์ฟร้อนๆ พร้อมซอสชีสซี่ สไปซี่เบซิล ชีสเยิ้มๆ หอมกรุ่น กลมกล่อม เอาใจสาวกคนรักชีส ราดร้อนๆ บนข้าวหอมมะลิคุณภาพดี สามารถเลือกอิ่มอร่อยฟิน ข้อมูลเพิ่มเติมคลิก www.facebook.com/mcthai
@ “เบนิฟิตต์” (Benefitt) ส่งน้ำนมถั่วเหลืองยูเอชที “เบนิฟิตต์ ซอย บาริสต้า” (Benefitt Soy Barista) สำหรับชงชา กาแฟ และเครื่องดื่มทุกชนิด เพื่อเมนูเครื่องดื่มแก้วพิเศษของคุณ เหมาะสำหรับผู้ที่รักสุขภาพ เป็นทางเลือกใหม่เหมาะสำหรับผู้ที่รักสุขภาพ สนใจสั่งซื้อที่ Line : @benefittthailand มีให้เลือกตามความเหมาะสมในการใช้งาน ทั้งเบเนฟิตต์ ซอย บาริสต้า ขนาด 500 มิลลิลิตร และ ขนาด 1,000 มิลลิลิตร
@ วังขนาย ขอแนะนำ น้ำตาลออร์แกนิค ที่ผลิตจากอ้อยออร์แกนิค ไม่ใช้สารเคมีใดๆ ในการเพาะปลูกบนพื้นที่หยุดการใช้สารเคมีมาแล้วอย่างน้อย 36 เดือน พิถีพิถันในทุกขั้นตอนเพื่อสุขภาพผู้ปลูกและผู้บริโภค ผ่านการรับรองมาตรฐานเกษตรอินทรีย์ พิเศษโปรโมชั่นสุดคุ้ม !!! จากราคาปกติ 26 บาท / กิโลกรัม ลดเหลือเพียง 23 บาท เท่านั้น ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2562
@ เฮเฟเล่ ขอนำเสนอสองเครื่องใช้ไฟฟ้า ที่สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ ความรักในการดื่มชาและกาแฟสดของคนรุ่นใหม่ อย่าง “Electric Kettle & Multifunction Kettle NAGOLD Series” กาต้มน้ำไฟฟ้าและหม้อต้มอเนกประสงค์ ที่โดดเด่นด้านดีไซน์ ใช้งานได้ง่าย ร้อนเร็ว ช่วยรังสรรค์เครื่องดื่ม เมนูโปรดได้ในพริบตา สัมผัสความพิเศษได้แล้วที่เฮเฟเล่ทุกสาขาและตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ
@ BEAUTRIUM (บิวเทรี่ยม) ฉลองเปิดสาขาเรือธง BEAUTRIUM Flagship Store อย่างเต็มรูปแบบกับตึกบิวตี้ 4 ชั้น มุ่งมั่นเป็น “Beauty Destination” พร้อมเดินหน้าเป็นผู้นำในกลุ่มธุรกิจด้านความงามของไทย จัดโปรโมชั่น “Step Deal” สินค้าราคาพิเศษ ลดสูงสุดถึง 70% มากกว่า 10,000 ไอเท็ม ตั้งแต่วันที่ 1 – 24 ต.ค.นี้เท่านั้น พร้อมรับของสมนาคุณฟรีเฉพาะสาขา Flagship Store เท่านั้น
@ อาดิดาส ออริจินอลส์ ร่วมกับ ฟาร์เรลล์ วิลเลียม และแบรนด์สตรีทแวร์ชื่อดังจากประเทศญี่ปุ่น สร้างสรรค์คอลเล็กชั่นสนีกเกอร์สุดลิมิเต็ด ‘Human Race x Human Made’ ที่มาพร้อมกับกับวัสดุคุณภาพระดับพรีเมียม เสริมด้วยลายปักอันเป็นเอกลักษณ์ พร้อมวางจำหน่ายในวันที่ 5 ต.ค. 2562 ที่ร้านค้าอาดิดาส ออริจินอลส์ สยามเซ็นเตอร์เท่านั้น ติดตามรายละเอียดและข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/adidasTH
@ ERO8 Black กล้องขั้นสุดยอดในตระกูล HERO ด้วยคุณสมบัติอย่าง HyperSmooth 2.0 ที่เพิ่มระดับความนิ่งของวีดีโอให้ดียิ่งขึ้นและสามารถรองรับได้สำหรับการถ่ายในทุกโหมด และทุกเฟรมเรต รวมถึงโหมดใหม่อย่างบูสท์ (Boost) เพื่อสัมผัสกับวิดีโอที่นิ่งที่สุดเท่าที่เคยมีมา และฟังก์ชันล่าสุดกับ Horizon leveling ที่ใช้ได้ร่วมกับ GoPro App ที่จะทำให้วีดีโอของคุณไม่มีเอนเอียงอีกต่อไป


ใครอยากแชร์ อยากสปอยโปรเด็ด เขียนหัวข้อ ''โปรเด็ด!!ต้องลอง'' ส่งมาที่ newsdnonline@gamil.com


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%

บอกต่อ : 148