อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 10 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 10 กรกฎาคม 2563

โซเซียลอัพเดท

ผ่านไปอีกหนึ่งสัปดาห์....ก็กลับมาเจอกันที่เช่นเคยกับ''โซเซียลอัพเดท''พื้นที่ที่รวบรวมอีเว้นท์ งานสังคมที่มีมาให้ส่องกันอย่างเต็มอิ่ม..ส่องกันแล้วอย่าลืม แชร์กันด้วยนะ... จันทร์ที่ 4 พฤศจิกายน 2562 เวลา 08.30 น.
@  สุระ คณิตทวีกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท คอมเซเว่น จำกัด (มหาชน)  ถ่ายภาพเป็นที่ระลึกร่วมกับ นายเกรียงศักดิ์ ตันติพิภพ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ดิ เอ็มโพเรียม กรุ๊ป และ ดิ เอ็มควอเทียร์ ในโอกาสเปิดตัว iPhone11 ที่ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ โดยมีลูกค้าให้การตอบรับ มียอดจอง iPhone 11 สูงสุดเป็นประวัติการณ์
@ กลุ่มตรีเพชร ร่วมกับ โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ จัดงานเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณา Digital Sound Check ชุดใหม่ล่าสุด “Infinite Potential” ต้อนรับการเปิดตัวรถปิกอัพรุ่นล่าสุด “ออลนิว อีซูซุดีแมคซ์” โดยภายในงานได้พระเอกหนุ่มชื่อดัง “ฌอห์น จินดาโชติ” มาชมภาพยนตร์โฆษณา Digital Sound Check ชุดใหม่ร่วมกันเป็นครั้งแรกด้วย 
@  ฐากร ปิยะพันธ์ ประธานกรรมการกรุงศรี คอนซูมเมอร์ และผู้บริหารสายงานดิจิทัลแบงก์กิ้งและนวัตกรรม ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) จับมือบริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอ็น เปิดตัวระบบการชำระเงิน Krungsri e-Payment ที่เชื่อมต่อเข้ากับแอปพลิเคชัน CPN Serve เพื่อเพิ่มความสะดวกให้ผู้เช่าพื้นที่ของ CPN ในการชำระค่าเช่าพื้นที่บนแอปพลิเคชัน CPN Serve
@  พรพรรณ ภัทรเดชาธรรม เจ้าหน้าที่สื่อสารองค์กร บริษัท อิตัลไทยวิศวกรรม จำกัด เป็นผู้แทนบริษัทฯ ในการมอบกระเป๋านักเรียน และอุปกรณ์การเรียนให้แก่เยาวชน จำนวน 10 โรงเรียน และทีมฟุตบอลเยาวชนในพื้นที่ทางภาคอีสาน ที่เข้าร่วมกิจกรรม Italthai Dream It Forward 2019 ของกลุ่มบริษัท อิตัลไทย เพื่อใช้เป็นประโยชน์ด้านการศึกษา และพร้อมเป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนาคุณภาพชีวิตของเยาวชนในสังคมไทยให้ดียิ่งขึ้น 
@ บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน)  ได้รับการคัดเลือกให้รับรางวัล “Educational Service Provider of the Year 2019”  จากการประกวด Asia Insurance Industry Awards 2019 ครั้งที่ 23 ที่ประเทศสิงคโปร์ นับเป็นบริษัทประกันชีวิตจากประเทศไทยเพียงรายเดียวที่ได้รับคัดเลือกให้เป็นผู้เข้าชิงรางวัลรอบสุดท้าย (Finalist) และได้รับรางวัลในสาขาดังกล่าว
@  ชาย นครชัย  อธิบดีกรมส่งเสริมวัฒนธรรม ร่วมกับ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ และสยามอะเมซิ่งพาร์ค ร่วมลงนาม MOU เพื่อส่งเสริมกิจกรรมอนุรักษ์ สืบสาน มรดกทางศิลปวัฒนธรรมและประเพณีไทย  ให้เป็นที่รู้จักในกลุ่มเด็ก เยาวชน นักเรียน นิสิต นักศึกษา รวมทั้งประชาชนทั่วไป ให้เข้าใจและเห็นคุณค่าในการรักษามรดกศิลปวัฒนธรรมและประเพณีไทยมากขึ้นในอนาคต  
@  นิพนธ์ บุญญามณี  รมช.มหาดไทยเป็นประธานเปิดกิจกรรมประปาพบประชาชน “Change for Better CARE” ณ มัสยิด
อัลวาริซซุนนะฮ (โรงเรียนอยู่เป็นสุขอนุสรณ์) ชุมชนสุเหร่าคลองเคล็ด เขตประเวศ กรุงเทพฯ ซึ่งการประปานครหลวง (กปน.) จัดขึ้นเพื่อให้บริการประชาชนเกี่ยวกับการใช้น้ำประปา โดยเน้นการพัฒนาการบริการและระบบประปาเพื่อให้ประชาชนทุกคนเข้าถึงน้ำสะอาดปลอดภัยได้มาตรฐานองค์การอนามัยโลก (WHO) อย่างทั่วถึงและเพียงพอ
@ คุณศุภโชค สันธยาติ ผู้อำนวยการศูนย์รวมข่าว999 ร่วมอวยพรวันเกิด คุณวิเชียร เตชะไพบูลย์ ประธานกรรมการ มูลนิธิปอเต็กตึ้ง เนื่องในโอกาสทำบุญฉลองครบรอบอายุ81ปี
@ คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี ม.ธรรมศาสตร์ เป็นเจ้าภาพจัดการประชุมนานาชาติ PIM Conference 2019 (Partnership in International Management) ครั้งแรกในประเทศไทย โดยได้รับเกียรติจากคุณจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏิ์ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ ให้การต้อนรับ และได้รับเกียรติจากคุณอดุลย์ โชตินิสากรณ์ อดีตอธิบดีกรมการค้าระหว่างประเทศกล่าวปาฐกถาในหัวข้อ Business Opportunities in ASEAN
@ สุพจน์  หิรัญทรัพย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็มเอ็มพี คอร์ปอเรชั่น จำกัด (MMP  CORPORATION LTD.)   ได้มอบหมายให้ผู้แทนผู้บริหารและพนักงานเข้าร่วมกิจกรรมวิ่งการกุศลพร้อมมอบเงินสนับสนุนโครงการ “MAKRO  RUN FOR FUND  2019 ” โดยรายได้ร่วมสร้างโรงเรือนเลี้ยงไก่ไข่ เพื่อเป็นโครงการอาหารกลางวันที่ยั่งยืนให้โรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดน และโรงเรียนในถิ่นทุรกันดาร  30แห่งทั่วประเทศไทย 
 อดิศร เสริมชัยวงศ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ธนาคาร  ซีไอเอ็มบี ไทยพร้อมพันธมิตร สนับสนุนศูนย์เรียนรู้ของเยาวชนในท้องถิ่นชนบท ร่วมส่งมอบ ''โครงการติดปีกเติมฝัน'' ศูนย์เรียนรู้คอมพิวเตอร์ ห้องสมุดชุมชนและแปลงเกษตรสาธิตตามหลักปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง ให้แก่ โรงเรียนบ้านหนองอ้อน้อย ตำบลหนองบัวบาน อำเภอหนองวัวซอ จังหวัดอุดรธานี@  ณัฐธีรา จิราธิวัฒน์ บุญศรี กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท สรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด ในเครือกลุ่มเซ็นทรัลรีเทล จัดแคมเปญ “Central | ZEN Anniversary 2019 ฉลองครบ 6 รอบ 72 ปี ห้างเซ็นทรัล'' ตระการตาด้วยดอกไม้หลากหลายสีสัน บานสะพรั่งนับล้านดอก ที่ห้างเซ็นทรัลชิดลม และศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี พร้อมส่งโปรโมชั่นที่สุดแห่งปีสินค้าเคาน์เตอร์ปกติ ลดสูงสุด 30%
มูลนิธิกองทุนการกุศลสมเด็จพระศรีนครินฯ ร่วมกับ บี.กริม มอบทุนให้นักศึกษา วพบ.510 ทุนครอบคลุม วพบ.ทั้งหมด 32 แห่งทั่วประเทศ และมอบทุนให้กับองค์กรการกุลศลอื่นๆ อีก 25 องค์กรรวมเป็นเงิน 7,400,000 บาท พร้อมจัดให้มีการเข้าค่ายตามรอยสมเด็จย่ารุ่นที่ 4 เพื่อให้นักศึกษาปีที่ 3 ที่ได้รับคัดเลือกจาก วพบ.ทั้ง 32 แห่งเป็นตัวแทนมาเข้าค่ายแลกเปลี่ยนความรู้กัน 
@ บริษัท เอส ไอ จี คอมบิบล็อค จำกัด ผู้ผลิตบรรจุภัณฑ์ที่ใช้ในอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่มชั้นนำของโลก ได้รับคัดเลือกจาก กรมพัฒนาพลังงานทดแทนและอนุรักษ์พลังงาน กระทรวงพลังงาน (พพ.) รับ รางวัลดีเด่นประเภทโครงการที่ไม่เชื่อมโยงกับระบบสายส่งไฟฟ้า (Off-Grid)  ด้านพลังงานทดแทน จากการจัดตั้งโครงการ เอส ไอ จี โซลาร์ รูฟท้อป 3.3 เมกะวัตต์พีค (SIG Solar Rooftop 3.3 MWp) 
@  ปิดท้ายด้วยกิจกรรมดีๆที่กูร์เมต์ มาร์เก็ต (Gourmet Market) ชวนคุณมาเติมความงามแบบจัดเต็ม ในงาน “Hello Beauty Fair" งานเดียวที่ครบครันทุกไลฟ์สไตล์ พร้อมตอบทุกโจทย์ความต้องการของ "ผู้หญิง" และ "แฟชั่นนิสต้า"  สับเปลี่ยนหมุนเวียนมาแชร์เคล็ดลับให้สาวๆ  ขาช็อปได้มาเติมเต็มความงามให้ถึงขีดสุดได้ตั้งแต่วันนี้ถึง  6 พ.ย.2562


ใครทำอะไรทำดี ๆ ที่ไหน อยากอวด อยากโชว์ บอกกล่าวกันได้ ''โซเซียลอัพเดท'' อีเมล์  newsdnonline@gmail.com

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 73