อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 4 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 4 สิงหาคม 2563

หรูหราอลังการ!! มงกุฎเพชรราคา 200 ล้าน(คลิป)

"หนึ่ง-สุริยน" จัดเต็มเครื่องเพชรคอลเลกชั่นพิเศษ "One Night Only" พร้อมแนะนำเคล็ดลับวิธีดูแลรักษาเครื่องเพชรให้เงางามอยู่เสมอ ศุกร์ที่ 15 พฤศจิกายน 2562 เวลา 14.30 น.


ผู้หญิงกับเพชรเป็นของคู่กัน เห็นแล้วใจจะละลาย  "หนึ่ง-สุริยน ศรีอรทัยกุล"  ผู้บริหาร บิวตี้ เจมส์ เลยจัดเต็มเครื่องประดับเพชรคอลเลกชั่นใหม่ล่าสุด One Night Only ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจาก รัตนชาติหลากสีสันทั้งทับทิม ไพริน มกรต บุษราคัม และสถาปัตยกรรมต่างๆรอบตัว บรรจงออกแบบอย่างวิจิตรงดงาม ซึ่งไฮไลต์อยู่ที่มงกุฎเพชรมูลค่ากว่า 200 ล้านบาท

สุริยน ศรีอรทัยกุล กรรมการผู้จัดการ กลุ่มบริษัท บิวตี้ เจมส์ กล่าวว่า "คอลเลกชั่นใหม่ล่าสุด One Night Only ได้รับแรงบันดาลใจจาก รัตนชาติหลากสีสันทั้งทับทิม ไพริน มกรต บุษราคัม และสถาปัตยกรรมต่างๆที่อยู่รอบตัว โดยไฮไลต์อยู่ที่มงกุฎเพชร “วัน ไนท์ โอนลี่” ที่ได้แรงบันดาลใจมาจาก คาบูกิ ของประเทศญี่ปุ่น ทำจากเพชร น้ำหนัก 27 กะรัต พลอยมรกต น้ำหนัก 202 กะรัต มูลค่ากว่า 200 ล้านบาท 

นอกนั้นยังมีเครื่องประดับเพชรและอัญมณีอีก 12 เซต ซึ่งเป็นคอลเลกชั่นพิเศษที่รังสรรค์ขึ้นสำหรับงานนี้โดยเฉพาะ อาทิ Enticing (อินไทซ์ซิ่ง) สร้อยคอพลอยประดับเพชร เปรียบดั่งตัวแทนของความมีเสน่ห์ น่าดึงดูดใจ  , Candice (แคนไดซ์) สร้อยคอและต่างหูประดับเพชร เปรียบดั่งตัวแทนความงามอันบริสุทธิ์ที่เจิดจรัส เปล่งประกาย พร่างพราว , Fetching (เฟทชิ่ง)สร้อยคอพลอยไพลินประดับเพชร เปรียบดั่งตัวแทนของความมีเสน่ห์ ดึงดูดสายตาน่ามอง และ น่าค้นหา , Idyllic (ไอเดียวลิค) สร้อยคอพลอยบุษราคัมประดับเพชร เปรียบดั่งตัวแทนของความงดงาม ความมีเสน่ห์ชวนตาชวนใจ ให้น่ามอง ,Gregarious (กริแกเรียส) สร้อยคอ ต่างหูและแหวนพลอยประดับเพชร เปรียบดั่งตัวแทนของกลุ่มคนที่ชื่นชอบความสวยงาม ความสนุกสนาน รวมตัวกันเป็นสังคมแห่งความสุข เป็นต้น ที่รวมมูลค่าทั้งหมดไม่ต่ำกว่า 500 ล้านบาท"
 


นอกจากนี้ สุริยน  ศรีอรทัยกุล ยังแอบกระซิบบอกวิธีดูแลรักษาเครื่องเพชรให้เงาเงาด้วยวิธีง่ายๆว่า "พยายามหลีกเลี่ยงไม่ให้เครื่องประดับเงินสัมผัสถูกละอองน้ำหอม สเปรย์ฉีดผม โลชั่นทาผิว แป้งฝุ่น หรือสารเคมีอื่นๆ เพราะจะทำให้เงินดำได้ และควรล้างทำความสะอาดด้วยน้ำสบู่ น้ำผสมน้ำยาล้าง แล้วล้างด้วยน้ำเปล่าอีกที จากนั้นจึงเช็ดด้วยผ้าแห้ง ผึ่งลมให้แห้งสนิท แล้วแยกเป็นชิ้นๆ เก็บในถุงผ้าหรือกล่องกำมะหยี่ แต่หากมีเวลาก็ควรเข้าร้านทำความสะอาดบ้างเพราะอย่างรถยังต้องล้างทำความสะอาดเป็นประจำ เพียงเท่านี้ก็จะช่วยให้เครื่องประดับเงินมีความเงางามเหมือนใหม่อยู่เสมอ แต่ที่สำคัญต้องเก็บไว้ในที่ปลอดภัยเพราะแต่ละชิ้นมีมูลค่าสูง" 


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 77