อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 19 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 19 กุมภาพันธ์ 2563

เติมเต็มรอยยิ้มแห่งความสุขในเทศกาลปีใหม่

เติมเต็มรอยยิ้มแห่งความสุขในเทศกาลปีใหม่นี้กับงาน “Siam Discovery The Magical Eco Playground Celebration 2020” พุธที่ 4 ธันวาคม 2562 เวลา 16.30 น.


สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม เนรมิตพื้นที่เต็มไปด้วยความสุขจากเสียงเพลงด้วย “Giant Eco Music Box” กล่องดนตรีสุดยิ่งใหญ่สไตล์อีโค่ที่ขับเคลื่อนจากพลังงานกลด้วยการหมุนมือ ซึ่งช่วยประหยัดทรัพยากรและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม รวมทั้งกิจกรรมสนุกๆ มากมาย อาทิ ดื่มด่ำน้ำผลไม้ปั่นจากการปั่นจักรยาน หรือปั่นรับ Bike Cotton Candyพร้อมพบกับของขวัญที่มีความพิเศษและแตกต่างมากมาย, ECO Gifts ของขวัญที่มีแนวคิดเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม รวมถึงร้าน Loft ได้จัดเตรียมมหกรรมสินค้ามากมายสมกับเป็นดินแดนที่รวบรวมของขวัญแปลกใหม่ล้ำเทรนด์ มาให้เลือกช้อปอย่างสนุกสนาน

นอกจากนี้ในวันที่ 25 ธ.ค. วันคริสต์มาส เวลา 19.00 น. พบกับวง Jestset’er และ มาร่วมเคาท์ดาวน์ ในวันที่ 31 ธ.ค. เวลา 23.00 น. กับทอม - อิศรา กิจนิตย์ชีว์ 

สยามดิสคัฟเวอรี่ ยังร่วมกับ GC และได้รับการสนับสนุนจากศูนย์วิจัยและนวัตกรรมเพื่อความยั่งยืน และ สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.) นำเสนอต้นคริสต์มาสรักษ์โลก “Clean Air Eco Christmas Tree” ดีไซน์เป็นรูปกังหันใบพัดสีขาวทำจากวัสดุย่อยสลายได้ทางชีวภาพ จำนวน 1,000 ใบ และเพิ่มความพิเศษคือ มีเครื่องฟอกอากาศอยู่ภายใน เพื่อช่วยลดปริมาณฝุ่นละอองขนาดเล็ก PM2.5 อีกด้วยมาค้นพบประสบการณ์ความสุขพร้อมไอเดียรักษ์โลก ใน “Siam Discovery The Magical Eco Playground Celebration 2020” วันนี้ – 12 มกราคม 2563 ที่ สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 72