อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 1 ตุลาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 1 ตุลาคม 2563

MK New Concept Store ของ MK Restaurant

CentralwOrld ชวนสัมผัสประสบการณ์ความอร่อยรูปแบบใหม่ที่ MK New Concept Store ของ MK Restaurant แห่งแรกในไทย พฤหัสบดีที่ 5 ธันวาคม 2562 เวลา 08.50 น.


ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ช้อปปิ้งและไลฟ์สไตล์เดสติเนชั่นระดับโลกที่รวมทุกความต้องการตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคนในทุกรูปแบบ เดินหน้าตอกย้ำการเป็น “เดสติเนชั่นสำหรับคนรักอาหาร” central dining wOrld รวบรวมความอร่อยหลากหลายรูปแบบ ครบที่สุด หลากหลายที่สุด ชวนคุณมาเปิดประสบการณ์ความอร่อยกับ New Concept Store ของ MK Restaurant แห่งแรกในประเทศไทย ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 7 โซน   อิเซตัน
  
พร้อมโซนใหม่ ที่แรก ที่นี่ที่เดียวในประเทศ กับโซนสุกี้หม้อเดี่ยว “อิ่มอร่อยหม้อเดี่ยว” มาคนเดียวก็อบอุ่นได้ เพื่อตอบรับเทรนด์คนรุ่นใหม่ ที่ชอบทำอะไร “คนเดียว” และใช้ชีวิตแบบ On the go เน้นความคล่องตัว สะดวกสบายในแบบชีวิตของคนรุ่นใหม่ ออกแบบหม้อขนาดเหมาะสำหรับการทานสุกี้คนเดียว ซึ่งมีเซตอาหารให้เลือกสำหรับเมนูหม้อเดี่ยว (Special for Individual Pot) ในราคาที่เริ่มต้นตั้งแต่ 119 บาท จนถึง 229 บาท บรรยากาศของร้านยังตกแต่งด้วยลุคใหม่ เพิ่มบรรยากาศด้วยไลท์ติ้งสีขาวอบอุ่น สบายตา และยังคงตกแต่งด้วยที่นั่งสีแดงที่เป็นสีเอกลักษณ์ของแบรนด์ MK และ ดีไซน์แบบพิกเซลเป็นชิ้นๆต่อกันเป็นกำแพงที่แต่ละชิ้นสามารถหมุนได้ 360 องศา และนำเอกลักษณ์ของความเป็นเอ็มเคมาใส่เอาไว้ในพิกเซลแต่ละชิ้น อาทิเช่น รูปผัก  รูปอาหารและเครื่องดื่มต่างๆ ที่นำมาต่อเติมและแต่งแต้มสีสันให้กำแพงเอ็มเคนี้ดูมีบรรยากาศมากยิ่งขึ้น
 
                                                                              
New Concept Store ของ MK Restaurant ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์นี้ ยังมีซุป 3 รสชาติสามารถเลือกได้ 2 รสชาติใน 1 หม้อ และซอส(น้ำจิ้ม) 4 รสชาติ พร้อมเสิร์ฟตลอดเวลา โดยลูกค้าสามารถสั่งรสชาติใดก็ได้เลยทันที ทุกวันไม่ต้องรอโปรโมชั่นพิเศษ ไม่ว่าจะมาวันไหนก็เลือกกินได้ กับ 3 ซุปความอร่อย Original Soup , Japanese suki soup , Tom Yum soup น้ำจิ้ม 4 รสชาติเลือกสั่งได้ตามใจชอบ MK suki sauce , Japanese Ponzu , Japanese sesame , Seafood zabb รวมทั้ง Menu book ที่ออกแบบใหม่ พร้อมด้วยบริการปลั๊กแบบ USB และ Free WiFi เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของลูกค้า ที่กินไป ทำงานไป หรือ กินไป เล่นโซเชียลกันไปใครที่ชอบอาหารสายสุกี้ หรือ ชาบู อย่าลืมมาร่วมเปิดประสบการณ์ใหม่และสนุกไปกับสีสันแห่งการกินไปด้วยกันกับ New Concept Store ของ MK Restaurant ที่ศูนย์เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 7 โซนอิเซตัน

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 88