อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 1 ตุลาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 1 ตุลาคม 2563

ตะลุยเตร็ดเตร่

วันนี้ “เดลินิวส์ออนไลน์” ขอรวบรวม แหล่งท่องเที่ยว นิทรรศการ และงานอีเว้นท์ต่างๆ มาฝากคนที่กำลังมองหาที่เที่ยว ไม่รอดูกันเลย ศุกร์ที่ 6 ธันวาคม 2562 เวลา 07.00 น.


นิทรรศการ “ไม่อาจลืม : Unforgettable”นิทรรศการ “ไม่อาจลืม : Unforgettable” ผลงานโดย ไกรศักดิ์ จิรชัยสกุล  พอยส์ ของไกรศักดิ์ จิรชัยสกุล คนเดียวที่ทำมาร่วมสิบปี โดยมีเนื้อหาที่เกี่ยวกับในหลวงรัชกาลที่ ๙ และพระบรมวงศานุวงศ์ บางชิ้นโด่งดังมีชื่อเสียง เคยเดินทางไปรับรางวัลนานาชาติมาแล้ว แต่บางชิ้นเมื่อทำเสร็จก็ได้แต่นอนนิ่งสงบอยู่ในลิ้นชักไม่เคยมีใครได้เห็นมาก่อน จัดแสดงระหว่างวันที่ 2 ธันวาคม - 31 มกราคม 2563 ณ หอศิลป์ สมบัติเพิ่มพูน แกลเลอรี : Sombatpermpoon Gallery
 
นิทรรศการ "Sompot Upa-in’s Aesthetics"อีกหนึ่งนิทรรศการน่าชม  "Sompot Upa-in’s Aesthetics" ผลงานโดย อาจารย์สมโภชน์ อุปอินทร์ ศิลปินคิวบิสซึมชั้นครูของเมืองไทย นิทรรศการครั้งนี้เป็นการคัดสรรจัดหมวดหมู่ผลงานโดยครอบครัวอุปอินทร์และกลุ่มนักสะสม เพื่อบอกเล่าถึงความชื่นชมต่อชีวิต เสียงดนตรี และความงามรอบตัว มุมมองเหล่านี้ได้สะท้อนผ่านงานภาพเขียนที่นำมาจัดแสดงภายในนิทรรศการ Sompot Upa-In's Aesthetics จัดแสดงที่หอศิลป์สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิต์ พระบรมราชินีนาถ ระหว่างวันที่ 7 ธันวาคม 2019-7 มกราคม 2020 ณ หอศิลป์สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ : The Queen's Gallery
 
สีสันแห่งดอยตุง ครั้งที่ 6 แอ่วดอยม่วนใจ๋ สนุกได้ทั้งครอบครัวปีนี้พกถุงผ้าพาครอบครัวมาเที่ยวงาน “สีสันแห่งดอยตุง ครั้งที่ 6” แอ๋วดอยม๋วนไจ๋ สนุกได้ทั้งครอบครัว ณ โครงการพัฒนาดอยตุงฯ อำเภอแม่ฟ้าหลวง จังหวัดเชียงรายตั้งแต่วันที่ 4 ธันวาคม 2562 ถึง 12 มกราคม 2563
ประตูแห่งความสุขเปิดตั้งแต่เวลา 8.00-18.00 น.

เพลินวาน งานวัดจัดเต็มความสนุกทั่วทุกพื้นที่ ทั้งลานกิจกรรมด้านใน ตั้งแต่เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป และลานกิจกรรมกลางแจ้ง ตั้งแต่เวลา 15.30 น. เป็นต้นไป ภายในงานพบกับซุ้มเกมงานวัดที่เน้นการฝึกทักษะต่างๆ สนุกสนานกับบ้านลมขนาดใหญ่ยักษ์ เพลิดเพลินกับชิงช้าสวรรค์ ม้าหมุน รถไฟสุดคลาสสิก อิ่มอร่อยไปกับฟู้ดทรัคส์และอาหารเครื่องดื่มจากร้านค้ามากมาย ประดับตกแต่งสถานที่ยามค่ำคืนด้วยแสงไฟนีออนสีสันสดใส และพลาดไม่ได้ กับการแสดงวงดนตรีสดสุดมันส์ อย่าลืมแวะมาช้อป ชิม ชิว ในบรรยากาศงานวัดสุดเพลินกันได้ตลอดทั้ง 6 วันเต็มๆ จัดตั้งแต่วันที่ 5 - 10 ธันวาคม 2562  เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป สถานที่ ศูนย์การค้าพรอมเมนาดา เชียงใหม่
 
Bonjour France 2019วันหยุดนี้ มาเที่ยวงานมหกรรมสินค้าคุณภาพจากประเทศฝรั่งเศส “งานเดียวของปี” ช้อปเพลินกันกลางศูนย์การค้าสยามพารากอนถึง 4 วันเต็ม ๆ มี ทั้งเมคอัพ แฟชั่น ที่ตรงกับไลฟ์สไตล์ หรืออาหารและเครื่องดื่มชั้นเลิศนานาชนิด รวมทั้งภาษาและวัฒนธรรมฝรั่งเศส พลาดไม่ได้เลยกับงาน บงชูร์ ฟรองซ์ 2019 ตั้งแต่วันที่ 12 – 15 ธันวาคม พ.ศ. 2562 ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน กรุงเทพ ฯ
 
คริสต์มาส แฟร์ ครั้งที่ 2พลาดไม่ได้กับบรรยากาศการเฉลิมฉลองเทศกาลคริสต์มาสที่แวดล้อมด้วยเหล่า Santa Claus และ Santa Gretto ที่ยกขบวนกันมาสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับทุกคนภายในงาน พร้อมอิ่มอร่อยไปกับ 50 ร้านอาหารนานาชาติชื่อดังทั่วเมืองไทย และร่วมลุ้นไปกับกิจกรรม Lucky Draw สุดพิเศษอีกด้วย ค่าผ่านประตูเพียงคนละ 300 บาท รายได้ส่วนหนึ่งจากการจำหน่ายบัตรจะนำไปมอบให้กับองค์กรการกุศล (เด็กอายุต่ำกว่า 2 ขวบ สามารถเข้างานได้ฟรี) จัดระหว่างวันที่ 7 ธันวาคม 2562 เวลา 10.00 - 16.00 น. สถานที่ โรงเรียนนานาชาติเวลลิงตัน คอลเลจ กรุงเทพ  อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  https://www.facebook.com/WellingtonCollegeBangkok
 
Pacific Mini Zoo 2019มาร่วมอมยิ้มกับความน่ารัก และร่วมสัมผัสความฉลาดแสนซนของบรรดาน้องหมา – น้องแมว ในงานหมาๆแมว Pacific Park Sriracha MINI ZOO 2019  ภายในงานพบกับ บู้ท Pet Talk Nano และสินค้าสำหรับน้องหมมาน้องแมว บันเทิงกับ Comedy Show และกิจกรรมทุกวัน ,ชวนคุณหนูป้อนนมแพะ, แกะ, ปลาคาร์ฟ, กระต่าย, หมูแคระ, หนูแกสบี้ พร้อมช็อปสารพัดอุปกรณ์ เสื้อผ้า เครื่องใช้สัตว์เลี้ยง ระหว่างวันที่ 4-8 ธันวาคม 2562 ณ ศูนย์การค้าแปซิฟิค พาร์ค ศรีราชา ลานโปรโมชั่น ชั้น B และชั้น 1

นายอินทร์สนามอ่านเล่น ครั้งที่ 4
 


กลับมาอีกครั้ง นายอินทร์สนามอ่านเล่น ครั้งที่ 4 “มนต์รักมักกะสัน อ่านสนั่นลั่นทุ่ง” พร้อมเปิดสนามอ่านสนุก กับพาเหรดหนังสือกว่าล้านเล่ม ต้อนรับโค้งสุดท้าย #ช้อปหนังสือช่วยชาติ ด้วยโปรโมชั่นอ่านสนั่นส่งท้ายปี  สำหรับเพื่อนๆ ที่ไม่สะดวกไปงาน naiin.com รับหิ้วหนังสืองานมหกรรมนิยายนานาชาติ! ช้อปครบ 600 บาท ส่งฟรี! เริ่มวันที่ 11 - 15 ธ.ค. 62 เวลา 10.00 - 22.00 น.   ณ แอร์พอร์ต เรล ลิงก์ มักกะสัน

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 85