อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 25 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 25 มกราคม 2564

เปิด5ตัวเต็งมิสยูนิเวิร์ส2019 ลุ้นโค้งสุดท้ายก่อนชิงมงกุฎ

เปิด 5 ตัวเต็งมิสยูนิเวิร์ส2019 (Miss Universe 2019) รวบรวมจากหลายกูรูและแฟนคลับนางงาม ลุ้นโค้งสุดท้ายก่อนประกวดจริงเช้าวันที่ 9 ธ.ค. ใครจะคว้ามงฯ ไปครอง! อาทิตย์ที่ 8 ธันวาคม 2562 เวลา 08.15 น.


เข้าสู่ช่วงโค้งสุดท้ายแล้ว สำหรับการประกวด มิสยูนิเวิร์ส2019 (Miss Universe 2019) ที่ในปีนี้จัดขึ้นที่ แอตแลนตา สหรัฐอเมริกา โดยจะมีขึ้นวันที่ 9 ธ.ค. เวลาประมาณ 7.00 น.(ตามเวลาในประเทศไทย) ทั้งนี้แฟนนางงามได้ยลโฉมรอบโชว์ชุดประจำชาติ และเก็บคะแนนในรอบพรีลิมมินารีในชุดว่ายน้ำและชุดราตรีไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วเมื่อช่วงเช้าวันที่ 7 ธ.ค.ที่ผ่านมานั้น

ทั้งนี้ บรรดากูรูและแฟนคลับนางงามจากทั่วทุกมุมโลก ต่างได้ทำโพลและเต็งผู้เข้าประกวดว่าใครจะเป็นตัวเต็งน่าจับตามองที่จะคว้ามงกุฎกันบ้าง โดยมีหลากหลายสำนัก "เดลินิวส์ออนไลน์" เลยขอรวบรวม 5 สาวงาม ที่เรียกได้ว่าเป็นตัวท็อป มีรายชื่อติดอยู่ในการจัดอันดับของแต่ละโพลอีกด้วย

Cheslie Kryst มิสยูนิเวิร์ส ยูเอสเอ 2019
สาวงามผิวสีน้ำผึ้ง วัย 28 ปีจากประเทศเจ้าภาพที่มีดีกรีเป็นทนายความ เธอเรียนจบปริญญาตรี จากคณะนิติศาสตร์บัณฑิต จากนั้นก็เรียนต่อจนจบปริญญาโท คณะบริหารธุรกิจ จาก Wake Forest University นอกจากนี้เธอยังเป็นแฟชั่นบล็อกเกอร์อีกด้วย
อินสตาแกรม : chesliekrystGabriela Tafur มิสยูนิเวิร์สโคลอมเบีย 2019
อายุ 23 ปี ดีกรีทนายสาว สูง 179 ซม. แถมยังพูดได้ 3 ภาษา คือ สเปน อังกฤษ และโปรตุเกส
อินสตาแกรม : gabrielatafurMadison Anderson มิสยูนิเวิร์สเปอร์โตริโก 2019
อายุ 23 ปี จบทางด้านการตลาดและการประชาสัมพันธ์ เคยทำงานช่วยเหลือเหยื่อความรุนแรงจากคนในครอบครัว เธอเชื่อว่าหากเธอชนะในการประกวดครั้งนี้ เธอจะได้ผลักดันและช่วยปลุกความตระหนักรู้ถึงปัญหาความรุนแรงจากคนในครอบครัวได้กว้างขึ้น 
อินสตาแกรม : madisonandersonberriosAko Kamo มิสยูนิเวิร์สญี่ปุ่น 2019
อายุ 21 ปี กำลังศึกษาทางด้านการตีความและแปลความ ที่ Assumption College San Lorenzo แม้การประกวดครั้งนี้จะเป็นครั้งแรก แต่ Performance ของเธอก็มาพร้อมคาแรคเตอร์ที่มีความชัดเจอ อีกทั้งหน้าม้าขิงเธอก็เป็นจุดเด่นจนทำให้เป็นที่จดจำไม่น้อยกว่าผู้เข้าประกวดกวดคนอื่นๆ เลย
อินสตาแกรม :  __ako_kamo__ฟ้าใส ปวีณสุดา ดรูอิ้น มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2019
สาวสวย วัย 26 ปี ลูกครึ่งไทย-จีน-แคนาดา-ฝรั่งเศส จบการศึกษาปริญญาตรีจากมหาวิทยาลัยแคลการี คณะวิทยาศาสตร์การเคลื่อนไหว สาขาทั่วไป (เกียรตินิยมอันดับ 1) เป็นดีเจอยู่ที่คลื่น FM 99 กีฬาพารวย และรายการโทรทัศน์อื่นๆ อีกมากมายที่เกี่ยวกับกีฬา
อินสตาแกรม : paweensuda

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    81%
  • ไม่เห็นด้วย
    19%

ความคิดเห็น