อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 25 กันยายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 25 กันยายน 2563

สปิริต"ฟ้าใส"เดินบนส้นเข็ม เลนส์กระจกตาขวาฉีกขาด!!

แฟน ๆ นางงามทั่วโลกให้กำลังใจ "ฟ้าใส" โชว์สปิริตสาวงามใจสู้ แม้รู้ตัวเองดีต้องใส่คอนแทคเลนส์ข้างเดียว เหตุเลนส์กระจกตาขวาเป็นแผลฉีกขาด แต่สามารถเดินบนรันเวย์สะกดทุกสายตา จันทร์ที่ 9 ธันวาคม 2562 เวลา 11.27 น.


ทราบกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว "Zozibini Tunzi" สาวงามจากแอฟริกาใต้ คว้ามงกุฎมิสยูนิเวิร์ส 2019 (Miss Universe 2019) ไปครอบครองได้สำเร็จ ขณะที่ "น้องฟ้าใส-ปวีณสุดา" ก็ทำให้คนไทยชื่นใจเข้ารอบลึกสุด 5 คนสุดท้าย ซึ่งเธอให้สัมภาษณ์ในรอบ 20 คนว่า ฉันมักจะเดินให้เหมือนกับเป็ด เพื่อฝึกฝนการเดินทิ้งสะโพกให้สวยงาม และในช่วงแนะนำตัวก่อนเข้ารอบ 10 คน เธอยังบอกว่า "ฉันเชื่อว่าฉันเป็นเพียงแค่คนธรรมดาคนหนึ่ง ที่สามารถทำสิ่งที่พิเศษได้ด้วยการเริ่มจากก้าวแรก ที่ทำตามหัวใจตัวเอง"

 
โดยก่อนหน้านี้ แฟนเพจ Miss Universe Predictions ได้ออกมาโพสต์ข้อความให้กำลังใจสาวงามจากประเทศไทย ว่า ดวงตาของฟ้าใสมีการระคายเคืองและเจ็บปวด จึงทำให้วิสัยทัศน์การมองเห็นลดลง เนื่องจากเลนส์กระจกตาขวาเป็นแผลเกิดการฉีกขาด นอกจากนี้ยังมีดราม่าเรื่องรูปร่างและอีกมากมายเกี่ยวกับเธอในช่วงการแข่งขันนางงามจักรวาลปี 2019
 
ขณะที่ "ปิยาภรณ์ แสนโกศิก" กรรมการบริหาร บริษัท ทีพีเอ็น 2018 จำกัด ได้โพสต์ข้อความเมื่อวันที่ 7 ธ.ค.ที่ผ่านมา ระบุว่า "ได้คุยกับพี่แจ๊ดในเรื่องตาของน้องแล้วนะคะ วันนี้ปิดตาไว้ให้ได้พักจริง ๆ จะได้ดีขึ้นค่ะ ทุกอย่างยังโอเคค่ะ และน้องสู้สุดใจค่ะ" อย่างไรก็ตามจึงไม่ใช่เรื่องง่ายเลย สำหรับการใส่คอนแทคเลนส์ข้างเดียว ที่จะต้องทำหน้าที่เพื่อให้คนไทยได้มีรอยยิ้มอย่างมีความสุขมากที่สุด ในที่สุดเธอก็ทำได้สามารถเข้ารอบลึกสุด 5 คนสุดท้าย 
 
อย่างไรก็ตาม "ปิยาภรณ์ แสนโกศิก" ยังโพสต์ข้อความล่าสุดว่า "เราทำดีที่สุดแล้ว ให้กำลังใจน้องกันนะคะ ขอบคุณทีมงานทุกคน ขอบคุณแฟน ๆ ทุกท่านค่ะ เราจะไม่ท้อถอย เราจะสู้ต่อไปค่ะ"
 
ขอบคุณคลิป : @Warinthorn Watrsang 
ขอบคุณภาพ : @miss universe thailand 2019, @Miss Universe Predictions

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง...


น่าเสียดาย!'ฟ้าใส'ไปไม่ถึงมงฯ หยุดที่รอบ 5 คนสุดท้าย

แหวกโพลทุกสำนัก! สาว'แอฟริกาใต้'คว้ามงฯ'มิสยูนิเวิร์ส' 
 

รักฟ้าใสนะ เธอดีที่สุดแล้ว Love U

โพสต์โดย Warinthorn Watrsang เมื่อ วันอาทิตย์ที่ 8 ธันวาคม 2019คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    80%
  • ไม่เห็นด้วย
    20%

บอกต่อ : 114