อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 25 กันยายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 25 กันยายน 2563

'ฟ้าใส'ไหว้ขอบคุณชาวไทย ขอโทษจากใจทำเต็มที่ไร้มงกุฎ

"ฟ้าใส-ปวีณสุดา" เผยความรู้สึกหลังการประกวด ลั่นภูมิใจที่เข้ารอบ 5 คนสุดท้าย ไหว้ขอบคุณคนไทยทั้งประเทศ พร้อมขอโทษจากใจทำเต็มที่แล้ว แม้จะไม่ได้มงกุฎที่ 3 กลับมาประเทศไทย  จันทร์ที่ 9 ธันวาคม 2562 เวลา 12.02 น.


ทราบกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว "Zozibini Tunzi" สาวงามจากแอฟริกาใต้ คว้ามงกุฎมิสยูนิเวิร์ส 2019 (Miss Universe 2019) ไปครอบครองได้สำเร็จ ขณะที่ "น้องฟ้าใส-ปวีณสุดา" ก็ทำให้คนไทยชื่นใจเข้ารอบลึกสุด 5 คนสุดท้าย ซึ่งเธอให้สัมภาษณ์ในรอบ 20 คนว่า ฉันมักจะเดินให้เหมือนกับเป็ด เพื่อฝึกฝนการเดินทิ้งสะโพกให้สวยงาม และในช่วงแนะนำตัวก่อนเข้ารอบ 10 คน เธอยังบอกว่า "ฉันเชื่อว่าฉันเป็นเพียงแค่คนธรรมดาคนหนึ่ง ที่สามารถทำสิ่งที่พิเศษได้ด้วยการเริ่มจากก้าวแรก ที่ทำตามหัวใจตัวเอง"

 
ล่าสุดวันที่ 9 ธ.ค. สมาชิกเฟซบุ๊ก @Warinthorn Watrsang ได้ไลฟ์สดเผยให้เห็นภาพหลังการประกวดเสร็จสิ้น และได้สัมภาษณ์ "น้องฟ้าใส" ด้วยใบหน้าหน้ายิ้มแย้มสดใส โดย "ฟ้าใส" เปิดเผยว่า "ตอนนี้โอเคมาก ๆ เลยค่ะ ฟ้าใสขอบคุณแฟน ๆ นางงามทุกคนที่รักฟ้าใส ฟ้าใสรู้สึกภูมิใจในตัวเองมาก ๆ ที่เข้ารอบท็อป 5 มิสยูนิเวอร์ส 2019 ไม่ได้มีโอกาสที่จะได้ซ้อมเดินกับชุดราตรีเลย นอกจากก่อนที่จะบินมาประกวด ดีใจมาก ๆ ค่ะ ขอบคุณมากนะคะ หนูก็อยากจะบอกว่าขอโทษคนไทยทุกคน ทราบว่าทุกคนก็หวังไว้มาก แต่ฟ้าใสก็จะบอกว่าทำเต็มที่ ฟ้าใสภูมิใจที่ทำได้ถึงจุดนี้ แม้จะไม่ได้มงกุฎ"
 
ขอบคุณภาพ : @Miss Universe Thailand 2019, @Warinthorn Watrsang

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 120