อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 1 ตุลาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 1 ตุลาคม 2563

โซเซียลอัพเดท

ใกล้จะหมดปี 2562 แล้ว แต่ ''โซเซียลอัพเดท'' ก็ยังกลับมาเจอกันอีกเช่นเคย พื้นที่ที่รวบรวมอีเว้นท์ งานสังคมที่มีมาให้ส่องกันอย่างเต็มอิ่ม..ส่องกันแล้วอย่าลืมแชร์กันด้วยนะ... จันทร์ที่ 16 ธันวาคม 2562 เวลา 08.30 น.
@ ฉัตรชัย ศิริไล กรรมการผู้จัดการ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) รับรางวัลการประเมินคุณธรรมและ ความโปร่งใสในการดำเนินงานของหน่วยงานภาครัฐ ประจำปีงบประมาณ 2562 (ITA Awards)ในฐานะหน่วยงานที่มีคะแนนสูงสุด จาก 8,299 หน่วยงาน เป็นปีที่ 3 ติดต่อกัน และได้รับคะแนนประเมินสูงที่สุดเป็นอันดับ 1 ที่ 99.06 คะแนน ในงานวันต่อต้านคอร์รัปชันสากล (ประเทศไทย) ซึ่งจัดขึ้นโดยสำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ (ป.ป.ช.) ภายใต้แนวคิด “Zero Tolerance  คนไทยไม่ทนต่อการทุจริต” 
@ เทวัญ ลิปตพัลลภ รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ประธานกรรมการคุ้มครองผู้บริโภค มอบใบประกาศปฏิญญาความร่วมมือ ให้กับ มธุวลี สถิตยุทธการ ผู้อำนวยการฝ่ายองค์กรสัมพันธ์  บริษัท แบรนด์ ซันโทรี่ (ประเทศไทย) จำกัด ในโอกาสที่บริษัทแสดงเจตจำนงร่วมกันกับสำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภค (สคบ.)เพื่อการคุ้มครองสิทธิของผู้บริโภค ในปฏิญญาความร่วมมือการจำหน่ายกระเช้าของขวัญ ในช่วงเทศกาลปีใหม่ 2563 
@ ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย สานต่อนโยบาย No Gift Policy อย่างต่อเนื่อง ในทุกๆปี โดยงดเว้นการรับของขวัญในทุกเทศกาล พร้อมย้ำแนวคิด “รอยยิ้มของคุณ คือของขวัญที่ดีที่สุดของเรา” เพื่อส่งเสริมความซื่อสัตย์สุจริต โปร่งใส เพื่อหลีกเลี่ยงความขัดแย้งทางผลประโยชน์ ตลอดจนการดำเนินงานตามหลักธรรมาภิบาล ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญในการประกอบธุรกิจของธนาคารและบริษัทในเครือ
@ หทัยรัตน์ ศรีกมลศิริศักดิ์ รองประธานบริหาร ด้านผลตอบแทน และระบบสารสนเทศ  บมจ.กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต  รับรางวัล“องค์กรที่สนับสนุนงานด้านคนพิการดีเด่น 2562” จากกรมส่งเสริมและพัฒนาคุณภาพชีวิตคนพิการ เนื่องในวันคนพิการสากล ประจำปี 2562 ทั้งนี้ กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต ได้รับรางวัลดังกล่าวต่อเนื่องเป็นปีที่ 4 ซึ่งรางวัลนี้ถือเป็นการเชิดชูเกียรติให้แก่หน่วยงานที่สนับสนุนและส่งเสริมงานด้านคนพิการ ส่งเสริมการจ้างงานคนพิการ และสนับสนุนการมีงานทำของคนพิการ ณ กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์
@ ภคพงศ์ ศิริกันทรมาศ ผู้ว่าการการรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย (รฟม.) คณะผู้บริหารและบริษัทผู้รับจ้างก่อสร้างโครงการรถไฟฟ้าสายสีส้ม ช่วงศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย – มีนบุรี (สุวินทวงศ์) ได้เข้าร่วมในกิจกรรมบำเพ็ญสาธารณประโยชน์จิตอาสา “เราทำความดี ด้วยหัวใจ” โดยร่วมกันทำความสะอาด ขุดลอกคูน้ำ และกำจัดวัชพืช บริเวณพื้นที่โดยรอบ รฟม. และสวนสุขภาพ รฟม. รวมถึงพื้นที่ก่อสร้างโครงการรถไฟฟ้าสายสีส้มให้สะอาดและสวยงาม เพื่อให้ประชาชนและชุมชนโดยรอบได้ใช้ประโยชน์อย่างยั่งยืนต่อไป 
@ The 1 ตอกย้ำผู้นำลอยัลตี้แพลตฟอร์มอันดับ 1 ของไทย ภายใต้กลุ่มเซ็นทรัล ที่มีวิสัยทัศน์มุ่งสร้างประสบการณ์ที่ดีที่สุดแก่สมาชิก ต่อยอดสิทธิประโยชน์ จัดกิจกรรม The 1 Exclusive One Day Trip กิจกรรมพิเศษสำหรับสมาชิก The 1 Exclusive เป็นครั้งแรก ซึ่งได้มอบสิทธิประโยชน์ที่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าคนพิเศษ พร้อมเชิญศิลปินและนักแสดงอย่าง ปอย-ตรีชฎา และ ใบเฟิร์น-พัสกร มาร่วมเติมเต็มประสบการณ์ในครั้งนี้
@ สมิทธ์ แสงไฟ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท บริดจสโตนเซลส์ (ประเทศไทย) จํากัด รับรางวัลธุรกิจยานยนต์ยอดนิยม ประจำปี 2562 ด้านภาพลักษณ์ดีเด่น ประเภทยางรถยนต์  ครองใจมหาชนติดต่อกันเป็นปีที่ 10 จากการสำรวจความพึงพอใจต่อผลิตภัณฑ์ การบริการ และภาพลักษณ์ กับประสบการณ์ของผู้ใช้ผลิตภัณฑ์ตัวจริงกว่า 5,020 รายทั่วประเทศ นับเป็นการตอกย้ำภาพลักษณ์ความแข็งแกร่งของแบรนด์บริดจสโตน สะท้อนถึงความสําเร็จ และยังส่งเสริมและรักษาสิ่งแวดล้อม รวมทั้งกิจกรรมเพื่อสังคมให้สอดคล้องกับปรัชญาที่ยึดมั่นเป็นหนึ่งเดียวกันทั่วโลกว่า “รับใช้สังคมด้วยคุณภาพที่เหนือกว่า”
@ เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น บริษัทโภชนาการระดับโลก สนับสนุนงานเดิน-วิ่งการกุศล “MY HERO วิ่งเพื่อน้อง วิ่งเพื่อโลก” จัดโดยมูลนิธิบ้านนกขมิ้น กิจกรรมดังกล่าวประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี มีผู้เข้าร่วมกิจกรรมกว่า 500 คนจากหลากหลายช่วงอายุ  มาร่วมเดิน-วิ่ง ระยะทาง 5 และ 10 กิโลเมตร ณ ถนนส่วนบุคคลหมู่บ้านโชคชัยปัญจทรัพย์ ซอยรามคำแหง 184  ภายในงานครั้งนี้ เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น ได้ร่วมออกบูธเพื่อให้ข้อมูลด้านโภชนาการและเน้นย้ำถึงบทบาทความสำคัญของการมีไลฟ์สไตล์ที่แข็งแรงและกระฉับกระเฉงอีกด้วย
@ ปรียนาถ สุนทรวาทะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท บี.กริม เพาเวอร์ จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วยทีมงาน รับรางวัล Best CEO, Platinum Award-Excellence in Environmental Social and Governance, Best Investor Relations Team และ Best Initiative Environment Responsibility ในงาน The Asset ESG Corporate Awards 2019 ณ โรงแรมโฟว์ ซีซันส์ เขตบริหารพิเศษฮ่องกง สาธารณรัฐประชาชนจีน 
@ สุนทรี จรรโลงบุตร  ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เทคโนเมดิคัล จำกัด (มหาชน) หรือ TM มอบ หุ่นยนต์ดินสอ หุ่นยนต์ดูแลผู้สูงอายุ ให้แก่ โรงพยาบาลผู้สูงอายุบางขุนเทียน เพื่อใช้ในสาธารณะประโยชน์ โดยมี พลตำรวจโทโสภณ พิสุทธิวงษ์ รองผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เป็นตัวแทนรับมอบ ภายในงานสถาปนา 7 ปี โรงพยาบาลผู้สูงอายุบางขุนเทียน
@ มร.รอล์ฟ วอน บูเรน พร้อมด้วย ศรี วอน บูเรน และ นิกกี้ วอน บูเรน  ผู้บริหาร โลตัส อาร์ต เดอร์ วีฟว์ แบรนด์จิวเวลรี่และของตกแต่งบ้าน สัญชาติไทย โดยช่างฝีมือชั้นสูง มาตรฐานระดับสากล จัดงาน “Lotus Arts de Vivre 37th Anniversary” ฉลองครบรอบ 37 ปี พร้อมจัดแสดงผลงานแฮนด์เมดมาสเตอร์พีซกว่า 90 ชิ้น โดยมี ศีกัญญา ศักดิเดช ภาณุพันธ์, กรกนก ยงสกุล , อัครรัฐ วรรณรัตน์  และ เบน ณ นคร มาร่วมงาน 
@ มูลนิธิโครงการหลวง ร่วมกับ สถาบันวิจัยและพัฒนาพื้นที่สูง (องค์การมหาชน)  หรือ สวพส. แถลงข่าวจัดงานโครงการหลวง 2562 เฉลิมฉลองครบ 50 ปี และการจัดประชุมวิชาการนานาชาติด้านการพัฒนาเกษตรที่สูงอย่างยั่งยืน ตามพระราชปณิธาน สืบสาน รักษา และต่อยอดงานโครงการหลวง ระหว่างวันที่ 20 – 24 ธันวาคม 2562 ณ อุทยานหลวงราชพฤกษ์ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่
@ ปิดท้ายด้วยเรื่องราวดีๆ เมื่อ LALAMOVE จับมือ WISH ผนึกกำลังส่งกระเช้าของขวัญด่วน ทั่วกรุงเทพฯ 24 ชม. เพื่อมอบให้กับคนพิเศษในเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่นี้ด้วยความสะดวกและรวดเร็ว มอบบริการส่งตรงกระเช้าของขวัญสู่ผู้รับ และบริการส่งของขวัญจำนวนมากสำหรับหน่วยงานและบริษัท โดยสามารถเลือกบริการส่งด่วนที่สุดภายใน 1 ชั่วโมง หรือระบุวัน เวลา และสถานที่ในการจัดส่งได้ตลอด 24 ชม. พร้อมบริการขนส่งที่ได้คุณภาพโดยทีมงานมืออาชีพจาก LALAMOVE สอบถามรายละเอียดได้ที่ เว็บไซต์ https://wish.in.th

ใครทำอะไรทำดี ๆ ที่ไหน อยากอวด อยากโชว์ บอกกล่าวกันได้ ''โซเซียลอัพเดท'' อีเมล์  newsdnonline@gmail.com


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 159