อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 24 กันยายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 24 กันยายน 2563

เปิด5ตัวเต็ง'มิสเวิลด์2019' ลุ้นโค้งสุดท้ายชิงมงฯคืนนี้!

เปิด 5 ตัวเต็งมิสเวิลด์2019 (Miss World 2019) รวบรวมจากหลายกูรูและแฟนคลับนางงาม ลุ้นโค้งสุดท้ายก่อนประกวดจริงคืนวันที่ 14 ธ.ค. ใครจะคว้ามงฯ ไปครอง! เสาร์ที่ 14 ธันวาคม 2562 เวลา 18.00 น.


เข้าสู่ช่วงโค้งสุดท้ายแล้ว สำหรับการประกวด มิสเวิลด์2019 (Miss World 2019) ที่ในปีนี้จัดขึ้นที่ กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ โดยจะมีขึ้นวันที่ 14 ธ.ค. เวลาประมาณ 21.00 น.(ตามเวลาในประเทศไทย) ทั้งนี้ บรรดากูรูและแฟนคลับนางงามจากทั่วทุกมุมโลก ต่างได้ทำโพลและเต็งผู้เข้าประกวดว่าใครจะเป็นตัวเต็งน่าจับตามองที่จะคว้ามงกุฎกันบ้าง โดยมีหลากหลายสำนัก "เดลินิวส์ออนไลน์" เลยขอรวบรวม 5 สาวงาม ที่เรียกได้ว่าเป็นตัวท็อป มีรายชื่อติดอยู่ในการจัดอันดับของแต่ละโพลอีกด้วย

Michelle Daniela DEE มิสเวิลด์ฟิลิปปินส์ 2019
นักแสดงและพิธีกรวัย 24 ปี เธอสามารถสื่อสารได้ 3 ภาษาคือฟิลิปปินส์ ตากาล็อกและภาษาอังกฤษ โดยเธอสนใจกีฬาผาดโผน เช่น การขี่มอเตอร์ไซค์ท่องและเวคบอร์ด เธอสนับสนุนโครงการเกี่ยวกับออทิสติกและปัญหาสุขภาพจิต
อินสตาแกรม : michelledeeSasha- Lee OLIVIER มิสเวิลด์แอฟริกาใต้ 2019
ผู้ช่วยคุณครู ชื่นชอบการเขียนและการเต้นรำ ซึ่งเธอเผยว่า ช่วงเวลาที่น่าภาคภูมิใจที่สุดในชีวิตของเธอคือนักเรียนออทิสติกคนหนึ่งที่ยังไม่พัฒนาคำพูด สามารถร้องเพลงต่อหน้าเธอได้
อินสตาแกรม : sashaleelaurelAnastasiya LAURYNCHUK มิสเวิลด์เบลารุส 2019
นักศึกษาการตลาดวัย 19 ปี สามารถสื่อสารได้ 3 ภาษาคือ ภาษาเบลารุส รัสเซียและอังกฤษ ที่วางแผนการเรียนต่อเพื่อเป็นนักจิตวิทยา โดยเธอเดินได้ออกเดินทางไปแล้วกว่า 20 ประเทศ และในเวลาว่าง เธอมักจะสนุกกับการออกแบบกราฟิก
อินสตาแกรม : an.laurToni-Ann SINGH มิสเวิลด์จาไมก้า 2019 
นักศึกษาสาวด้านจิตวิทยาวัย 23 ปี จากมหาวิทยาลัยฟลอริดาสเตต ก่อนหน้านี้เธอเคยเป็นประธานของสมาคมนักเรียนแคริบเบียน ในเวลาว่างเธอสนุกกับการร้องเพลง, ทำอาหาร, อาสาและการร้องเพลง ความสามารถพิเศษของเธอคือการร้องเพลงคลาสสิกโอเปร่า
อินสตาแกรม : toniannsinghเกรซ-นรินทร ชฎาภัทรวรโชติ มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2019
นักศึกษาจิตวิทยาชั้นปีที่ 4 จากม.ธรรมศาสตร์ โดยเธอมุ่งมั่นที่จะเป็นนักจิตวิทยาที่สามารถช่วยเหลือผู้คนได้ งานอดิเรกของเธอคือว่ายน้ำ สเก็ตน้ำแข็งและงานศิลปะ นอกจากนี้ยังสามารถเล่นอูคูเลเล่และแจ๊สได้ นอกจากนี้ น้องเกรซยังใช้ดนตรีบำบัดตลอดการเป็นอาสาสมัครเพื่อช่วยเหลือสังคมของเธอ ซึ่งคำขวัญส่วนตัวของเธอคือ "อย่าตัดสินหนังสือจากปก" นอกจากนี้ เธอยังชนะรอบสัมภาษณ์ Head to Head Challenge กลุ่ม 14 และเกรซก็ได้พูดถึงโครงการอาสา Let Me Hear You จนทำให้เธอกลายมาเป็นอีกหนึ่งตัวเก็งที่น่าจับตามองด้วยเวลาอันรวดเร็ว
อินสตาแกรม : gracenarintornข่าวที่เกี่ยวข้อง..
-เหตุผลที่ควรเชียร์'เกรซ' ใช่แค่สวยแต่เพื่อสังคมด้วยใจ!
คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    60%
  • ไม่เห็นด้วย
    40%

บอกต่อ : 163