อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 11 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 11 กรกฎาคม 2563

ไอคอนสยามขานรับภาครัฐ รับมือวิกฤตการณ์ "โควิด-19"

ไอคอนสยามขานรับภาครัฐ รับมือวิกฤตการณ์ “โควิด-19” นำร่องแคมเปญใหญ่ช่วยชาติ “ไอคอนสยาม ไทยช่วยไทย” ร่วมพลังหัวใจไทยร่วมพลิกฟื้นเศรษฐกิจและสังคมไทย พฤหัสบดีที่ 20 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 09.10 น.


จากสถานการณ์ความกังวลเกี่ยวกับการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 ได้กลายเป็นวิกฤติครั้งใหม่ของคนทั้งโลกกระทบในหลายภาคส่วนของเศรษฐกิจโลกเช่นเดียวกับที่ส่งผลกระทบต่อภาคเศรษฐกิจและสังคมไทย ทั้งภาคการท่องเที่ยวการผลิต ส่งออก ใช้จ่าย ไปจนถึงการใช้ชีวิตประจำวันบรรดาผู้ประกอบการทั้งรายใหญ่และผู้ประกอบการรายย่อยล้วนประสบปัญหาอย่างมาก ไอคอนสยามขานรับนโยบายภาครัฐในการกระตุ้นเศรษฐกิจในประเทศรับมือวิกฤตการณ์ในครั้งนี้ด้วยการนำร่องผุดแคมเปญสุดยิ่งใหญ่ “ไอคอนสยาม ไทยช่วยไทย”
รวมพลังกับหน่วยงานภาครัฐ ภาคเอกชน ผู้ประกอบการธุรกิจหลายภาคส่วนระดมจัดกิจกรรมส่งเสริมการตลาดและเซลส์โปรโมชั่นสุดพิเศษตลอดจนมหกรรมบันเทิงคอนเสิร์ตโดยศิลปินนักร้องชั้นนำโหมโรงด้วยมหกรรมท่องเที่ยวครั้งยิ่งใหญ่ “ไทยเที่ยวไทย คือ ไทยเท่” ในวันที่ 21ก.พ. – 1 มี.ค. ศกนี้เปิดโอกาสให้ผู้ประกอบการคนไทยออกบูธจำหน่ายสินค้าและบริการด้านการท่องเที่ยวโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย!!! ระหว่างเดือนกุมภาพันธ์ ถึง พฤษภาคม ศกนี้นายสุพจน์ ชัยวัฒน์ศิริกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไอคอนสยาม จำกัดกล่าวว่า “จากสถานการณ์ความกังวลเกี่ยวกับการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ส่งผลกระทบต่อภาคธุรกิจไทยโดยเฉพาะจำนวนนักท่องเที่ยวจีนลดลงอย่างมาก

ไอคอนสยาม จึงจัดสรรงบประมาณพิเศษกว่า 50 ล้านบาทนำร่องผุดแคมเปญใหญ่ช่วยชาติ “ไอคอนสยาม ไทยช่วยไทย” โดยรวมพลังกับหน่วยงานภาครัฐ ภาคเอกชน ผู้ประกอบการธุรกิจหลายภาคส่วนระดมจัดกิจกรรมพิเศษส่งเสริมให้เกิดการร่วมแรงร่วมใจของคนไทยทั้งชาติที่คนไทยจะช่วยเหลือและสนับสนุนคนไทยด้วยกัน ครอบคลุมใน 4 มิติ ได้แก่ไทยเที่ยวไทย ไทยช้อปไทย ไทยให้ไทย และ ไทยชูไทยเพื่อสร้างบรรยากาศการท่องเที่ยวและการจับจ่ายใช้สอยให้คึกคักพร้อมอัดแน่นด้วยกิจกรรมส่งเสริมการขายสุดยิ่งใหญ่เพื่อกระตุ้นให้นักช้อปชาวไทยได้จับจ่ายใช้สอยกันอย่างคุ้มค่าเต็มที่อีกทั้งยังสร้างสรรค์บรรยากาศในไอคอนสยามให้เกิดความรู้สึกผ่อนคลายแก่นักท่องเที่ยวและประชาชน โดยมุ่งหวังให้แคมเปญ “ไอคอนสยาม ไทยช่วยไทย”ได้ช่วยผู้ประกอบการคนไทยผ่านพ้นปัญหาวิกฤตการณ์นี้พร้อมกระตุ้นเศรษฐกิจไทยและบรรยากาศการท่องเที่ยวการจับจ่ายใช้สอยให้กลับมาสู่สภาวะปกติโดยเร็ววัน โดยเชื่อมั่นว่า
วิกฤตการณ์ในครั้งนี้จะเป็นจุดสำคัญที่ก่อให้เกิดการร่วมแรงร่วมใจของคนไทยทั้งชาติ ที่คนไทยจะช่วยเหลือและสนับสนุนคนไทยด้วยกันเองและเชื่อว่าเมื่อวิกฤตการณ์คลี่คลายลงประเทศไทยจะกลับมายืนหยัดอย่างสง่างามเป็นที่หนึ่งในใจของนักท่องเที่ยวทั่วโลกที่อยากมาเยี่ยมชมเช่นที่เคยเป็นมา” ไอคอนสยาม จึงได้ร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) จัดมหกรรมท่องเที่ยวครั้งยิ่งใหญ่ “ไทยเที่ยวไทย คือ ไทยเท่” ในวันที่ 21ก.พ. – 1 มี.ค. ศกนี้เปิดโอกาสให้ผู้ประกอบการคนไทยมาออกบูธจำหน่ายสินค้าและบริการด้านการท่องเที่ยวโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดเพื่อช่วยเหลือสนับสนุนผู้ประกอบการคนไทยและกระตุ้นให้คนไทยท่องเที่ยวไทยและเกิดการจับจ่ายใช้สอยภายในประเทศไทยพร้อมใจนำเสนอสินค้าและบริการในราคาพิเศษสุดๆทั้งตั๋วเครื่องบินราคาพิเศษจากสายการบินไทย สายการบินบางกอกแอร์เวย์สายการบิน ไทยเวียตเจ็ท โรงแรมชั้นนำทั่วประเทศลดกระหน่ำแพ็กเกจห้องพักและบัตรรับประทานอาหาร ได้แก่ Dusit Thani Hotels and Resorts, Royal Orchid Sheraton, Millennium Hilton Bangkok, Anantara Vacation Club, DEEVANA Plaza Krabi Aonang & DEEVANA Krabi Resort เป็นต้น อีกทั้งแพ็คเกจทัวร์, เรือท่องเที่ยว, สปา, สถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ โดยได้รับเกียรติจาก นายยุทธศักดิ์ สุภสร ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ให้เกียรติมาร่วมงานในวันที่ 21 ก.พ. ศกนี้ไอคอนสยามสร้างบรรยากาศการจับจ่ายใช้สอยให้คึกคักสุดแรงกระตุ้นนักช้อปด้วย 2 แคมเปญเซลส์ช่วยชาติสุดยิ่งใหญ่ ได้แก่ โปรโมชั่น“ไอคอนสยามแจกกระแทกใจ” ตั้งแต่วันที่ 8 ก.พ. – 1 มี.ค. เมื่อช้อปสินค้าครบมูลค่าที่กำหนดรับบัตรชมภาพยนตร์และบัตรกำนัล Siam Gift Card ฟรีทันที!!! พร้อมผนึกกำลังเหล่าร้านค้าภายทั้วทั้งศูนย์การค้าอัดโปรโมชั่นแรงขึ้นไปอีกกับ รายการ S.O.S. Sale of ICONSIAM ตั้งแต่วันที่ 28 ก.พ. – 1 มี.ค. 3 วันนี้เท่านั้น!!! รวมพลังร้านค้าลดราคาสูงสุด 90% สินค้าราคาพิเศษ สินค้าแลกซื้อ สินค้านาทีทอง เป็นต้นโดยเป็นการเปิดโอกาสให้ผู้เช่าได้ระบายสินค้าค้างสต็อกได้จำนวนมากและนำเสนอสินค้าคอลเลคชั่นใหม่ได้อีกด้วย“แคมเปญไอคอนสยาม ไทยช่วยไทยจะสามารถส่งต่อแรงใจและแรงผลักดันให้ผู้ประกอบการคนไทยทั้งรายเล็กรายใหญ่ผ่านพ้นปัญหาวิกฤตการณ์และมีแรงขับเคลื่อนธุรกิจต่อไปได้ พร้อมกันนี้ต้องขอวิงวอนและเชิญชวนคนไทยให้ช่วยคนไทยด้วยกันด้วยการมาอุดหนุนซื้อสินค้าและบริการจากผู้ประกอบการคนไทยซึ่งทางไอคอนสยามยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะเป็นอีกหนึ่งฟันเฟืองในการประสานพลังและสานประโยชน์ทุกภาคส่วนเพื่อพลิกฟื้นสถานการณ์ความซบเซาของภาคธุรกิจโดยเฉพาะธุรกิจการท่องเที่ยวในเวลานี้ครับ” นายสุพจน์กล่าวสรุปสอบถามรายละเอียดและข้อมูลเพิ่มเติมของกิจกรรมพิเศษและโปรโมชั่นต่างๆ ในแคมเปญไอคอนสยาม ไทยช่วยไทย ได้ที่ www.iconsiam.com หรือ โทร. 1338


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 204