อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 25 พฤษภาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 25 พฤษภาคม 2563

โซเซียลอัพเดท

มาแล้วค๊า!!! “โซเชียลอัพเดท”เจอกันทุกวันจันทร์ช่วงสาย ๆ อาทิตย์นี้มีอีเว้นท์แจ่มๆ โดนๆ มาให้ชม ให้แชร์กันเช่นเคย และเหมือนเดิมอ่านแล้ว...อย่าลืมเด็ดขาด!! ช่วยกันเชร์ด้วยค่ะ จันทร์ที่ 2 มีนาคม 2563 เวลา 08.30 น.
@ บริษัท ชาญอิสสระ ดีเวล็อปเมนท์ จำกัด (มหาชน)  จัดงาน Pre-sale ดิ อิสสระ สาทร  (The Issara Sathorn)  พร้อมเปิดตัวห้องตัวอย่างสุดหรู  ลักชัวรี่คอนโดมิเนียม ใจกลางเมือง ภายใต้แนวคิด "ใช้ชีวิตอิสสระ...ให้สุดในทุกด้าน" ด้วยจุดเด่นของการอยู่อาศัยที่ให้ความรู้สึกของคำว่าบ้าน ผสมผสานความเป็นเมือง และความเป็นธรรมชาติอย่างกลมกลืน กับวิวโค้งน้ำเจ้าพระยาและบางกะเจ้า
@ วสุกานต์ วิศาลสวัสดิ์ กรรมการและผู้จัดการ บรรษัทตลาดรองสินเชื่อที่อยู่อาศัย (บตท.) และคณะผู้บริหาร บตท. รับมอบชุดอุปกรณ์ใส่เครื่องดื่มในสำนักงาน จากบริษัท เอ็ม บี เค การันตี จำกัด (MBKG)  ภายใต้โครงการ "EcoSociety" เพื่อรณรงค์การลดปริมาณขวดน้ำพลาสติกในชีวิตประจำวันจากการจัดประชุมแบบ Green Meetings ในองค์กร  พร้อมกันนี้ บตท. ได้มอบถุงผ้าลดโลกร้อน “SMC : GOOD THINGS INSIDE” 
@ กลุ่มโรงพยาบาลสมิติเวช ประกาศความร่วมมือกับ แกร็บ ผู้นำซูเปอร์แอปแห่งภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้  เปิดตัวความร่วมมือครั้งสำคัญ เพื่อยกระดับด้านสุขภาพและคุณภาพชีวิตของผู้ใช้บริการโรงพยาบาลและแกร็บในประเทศไทย ภายใต้แนวคิด เราไม่อยากให้ใครป่วยและอยากให้มีสุขภาพที่ดีด้วยความเข้าใจอย่างลึกซึ้ง ซึ่งเป็นเจตนารมณ์หลักของโรงพยาบาลมาตลอด 40 ปี นับตั้งแต่ก่อตั้ง
@ บริษัท ไมโครซอฟท์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วม บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) เปิดโอกาสให้นิสิตนักศึกษาได้เติมเต็มทักษะเชิงดิจิทัล ผ่านกิจกรรมการแข่งขันระดมความคิดเสนอไอเดีย เพื่อแฝึกอบรมทักษะความรู้ที่มีความจำเป็น เพื่อสร้างเสริมศักยภาพเยาวชนไทย เพิ่มความสามารถการแข่งขันในตลาดงาน และเตรียมความพร้อมต่อการทำงานในศตวรรษที่ 21 ภายใต้โครงการ “1st JobberHack Challenge 
@  ผศ.วุฒิศักดิ์ ลาภเจริญทรัพย์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยรามคำแหง ร่วมกับ มนัสส์ มานะวุฒิเวช ผู้อำนวยการบริหารอาวุโสกลุ่มทรู  เปิดใช้งาน WiFi และ Cashless ในมหาวิทยาลัยรามคำแหงครอบคลุมทุกพื้นที่กว่า 2,400 จุดของมหาวิทยาลัย  เพื่อให้คณาจารย์ นักศึกษาและบุคลากรของมหาวิทยาลัย สามารถใช้งานอินเทอร์เน็ตไร้สายได้สะดวกทุกที่และให้เกิดประโยชน์สูงสุดในการเรียนการสอน
@ เครือเฮอริเทจ ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายอาหารและเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพร่วมออกบูธในงานออกร้านคณะภริยาทูต ครั้งที่ 53 ภายใต้คอนเซ็ปต์  "Giving Love, Spreading Happiness"  พร้อมชูแนวคิด “Hearty Food for Healthy Heart" สานรับคอนเซ็ปต์งานเพื่อส่งต่ออาหารที่ดีที่ทำมาจากใจ พร้อมจัดโปรโมชั่นลดราคาสูงสุด 50% โดยภายในงานได้รับความสนใจจากผู้เข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก
@ “กรุงศรี ออโต้” นำโดย กฤติยา ศรีสนิท ประธานคณะเจ้าหน้าที่ด้านธุรกิจสินเชื่อยานยนต์ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) จัดการแข่งขันกอล์ฟกระชับมิตร Krungsri Auto 2020 Invitational Championship Golf  ที่จัดขึ้นมาอย่างต่อเนื่องเข้าสู่ปีที่ 19 เพื่อเสริมสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างกรุงศรี ออโต้ ผู้ผลิตและผู้แทนจำหน่ายรถยนต์และรถจักรยานยนต์ทั่วประเทศ กว่า 143 คน 
 วศิน ดำรงสกุลวงษ์ กรรมการและผู้จัดการทั่วไป พร้อมเจ้าหน้าที่ บริษัท อินเตอร์ไฮด์ จำกัด (มหาชน) (IHL)  ร่วมออกบูธแสดงสินค้า “GROW PLUS” อะมิโน โปรตีนชนิดสเปรย์ แปรรูปจากเศษหนัง  เพื่อใช้งานในครัวเรือน เป็นผลิตภัณฑ์ของบริษัท อินเตอร์กรีน จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทย่อยของ IHL  และในอนาคตเตรียมนำ บริษัทเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย
@ กลชาญ ฉายากุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไตร-เอ็น โซลูชั่น จำกัด มอบเงินสนับสนุนทุนการศึกษา จำนวน 40,000 บาท เพื่อใช้ในการจัดฝึกอบรมแบบเข้มข้น ในทักษะด้าน Building Information Modeling หรือ BIM ให้มีความพร้อมในการรองรับการเปลี่ยนแปลงของอุตสาหกรรมเทคโนโลยีงานอาคารสู่ ยุคดิจิทัล เต็มรูปแบบ แก่นักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม 
โซเด็กซ์โซ่  นำโดย อาร์โนด์ เบียเลคกิ ประธานบริหาร โซเด็กซ์โซ่ ประเทศไทย จัดงาน “Sodexo Long Service Awards 2019” เพื่อมอบรางวัลให้กับพนักงานที่ปฏิบัติงานที่ได้ร่วมงานกับบริษัทมาเป็นเวลา 15 ปี 10 ปี และ 5 ปี  ทั้งหมดจำนวน 131 คน เพื่อแสดงแทนคำขอบคุณ รวมทั้งเป็นขวัญและกำลังใจให้กับพนักงานที่ได้ปฎิบัตงานและเป็นพนักงานที่สร้างคุณประโยชน์ร่วมกันมาเป็นอย่างดี
@ กลุ่มธุรกิจ TCP ผู้ผลิตและจัดจำหน่าย ‘โสมพลัส’ ส่งแคมเปญการตลาดปูพรมทั่วประเทศ ชูคอนเซ็ปต์ “อร่อยดี มีแรง” ด้วยคุณประโยชน์จากโสมเกาหลีสกัดแท้ 100% ที่มาพร้อมกับวิตามินเอสูง และวิตามินบี 12 สูง ให้ทั้งพลังและดูแลร่างกาย สายตา และสมอง พร้อมดึงซูเปอร์สตาร์แห่งวงการลูกทุ่ง “จินตหรา พูนลาภ” เป็นพรีเซ็นเตอร์คนแรก สะท้อนภาพลักษณ์ ‘ผู้ชนะที่ไม่เคยยอมแพ้’ แม้จะต้องสู้งานหนัก แต่ไม่เคยย่อท้อต่ออุปสรรค 

@  ยูนิโคล่  จัดโครงการเพื่อสังคม UNIQLO Recycling Clothes Donation ต่อเนื่องเป็นครั้งที่ 9 เพื่อส่งต่อความอบอุ่นผ่านเสื้อผ้ากว่า 6,100 ชิ้น  ที่ได้จากการบริจาคของลูกค้าที่ร้านยูนิโคล่ทุกสาขาทั่วประเทศ ไปยัง 171 ครอบครัว พร้อมมอบความอบอุ่นให้กับชาวบ้านรวม 713 คน ให้กับผู้ด้อยโอกาสในอ.แม่สอด จ.ตาก พร้อมสะท้อนพลังแห่งเสื้อผ้าในการเปลี่ยนโลกให้ดีขึ้น ตามวิสัยทัศน์ด้านความยั่งยืน (Sustainability)
@  นพ.อำนาจ  เอื้ออารีมิตร  กรรมการและผู้อำนวยการโรงพยาบาล และคณะผู้บริหารบริษัทฯ บมจ. เอกชัยการแพทย์ (EKH) ถ่ายภาพร่วมกับ  ทพ.พรศักดิ์ ตันตาปกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและรองประธานกรรมการ บมจ.เดนทัล คอร์ปอเรชั่น (D) เนื่องในโอกาสที่คณะผู้บริหาร EKH เข้าเยี่ยมชมกิจการ รวมถึงการรับฟังแนวทางการดำเนินธุรกิจ เพื่อศึกษาและต่อยอดธุรกิจในอนาคต 

@ ปิดท้ายด้วย ซาฟารีเวิลด์ฉลองทศวรรษ 2020 ด้วยสมาชิกใหม่ “น้องยี่สิบยี่สิบ” ลูกสมเสร็จ เพศเมีย เมื่อเดือนมกราคม ที่ผ่านมา เป็นหนึ่งใน 19 สัตว์ป่าสงวนของไทย  มีนิสัยขี้อ้อนดื่มนมเก่ง คอยคลอเคลียอยู่ติดแม่ตลอดเวลาและยังเชื่องกับสัตวแพทย์ผู้ดูแล  ทั้งนี้ผู้ที่สนใจชมความน่ารัก ของน้อง “ยี่สิบยี่สิบ” ซาฟารีเวิลด์เปิดให้ชมได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม www.facebook.com/safariworld.bangkok หรือโทร. 025181000

ใครทำอะไรทำดี ๆ ที่ไหน อย่างไร อยากอวด อยากโชว์ อยากแชร์ ส่งมากันมาได้ที่อีเมล์ newsdnonline@gmail.com

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 192