อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 31 พฤษภาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 31 พฤษภาคม 2563

ทริคเลือก'ชุดแอคทีฟแวร์'ในแบบฉบับของตัวเอง

เซเลบริตี้แนะวิธีดูแลตัวเองและเลือกเสื้อผ้าชีวิตแอคทีฟในแบบที่ใช่ตามสไตล์ของตนเอง พุธที่ 4 มีนาคม 2563 เวลา 13.00 น.


แบรนด์ ‘เวคกิ้งบี’ (WAKINGBEE) จัดแฟชั่นโชว์เคสนำเสนอการแสดงสุดพิเศษ เพื่อสะท้อนภาพลักษณ์แบรนด์โฉมใหม่ในคอนเซ็ปต์ ‘เซ้นซิเบิล สเวท’ (Sensible Sweat) ที่จะพาสาวๆไปค้นพบชีวิตแอคทีฟในแบบที่ใช่ตามสไตล์ของตนเอง พร้อมกันนี้ภายในงานยังมีไฮไลท์สุดพิเศษจาก แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์ ผู้บริหารแบรนด์คนใหม่ร่วมแสดงให้เหล่าแฟนคลับแบรนด์ได้ยลโฉมพร้อมกันอย่างใกล้ชิด ที่ JustCO Co-Working Space ชั้น 24ในงานนี้แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์ หนึ่งในทีมผู้บริหารพร้อมแนะนำทริคการมิกซ์แอนด์ชุดแอคทีฟแวร์ว่า สาวๆ สามารถเลือกหยิบชุดแอคทีฟแวร์มาสร้างสไตล์สวยเท่ได้หลากหลายลุคในทุกวัน อย่างลุควันสบายๆ เดินเล่น ก็สามารถเลือกสวมกางเกงเลกกิ้งสีสันสดใส แมทช์คู่กับเสื้อเชิ้ตทรงโอเวอร์ไซส์ พร้อมหยิบสนีกเกอร์คู่โปรดมาใส่ก็ให้ลุควันสบายที่ดูน่ารักสดใสไม่เบา

ต่อมาที่ลุคทำงาน สาวๆ สามารถสวมสปอร์ตบราสีพาสเทลสไตล์เฟมินีนแมทช์คู่กับกางเกงขายาวเอวสูง พร้อมสวมทับด้วยเบลเซอร์โทนสีเข้ม ให้ลุคเวิร์คกิ้งวูแมนที่ดูสมาร์ทแต่มีความเซ็กซี่แฝงเอาไว้อย่างลงตัว และลุคท่องเที่ยวที่ต้องการความคล่องตัว เลือกสวมกางเกงขาสั้นแมทช์กับเสื้อกล้ามผ้าโปร่ง สวมทับด้วยแจ็กเก็ตบลูยีนส์ พร้อมหยิบหมวกแก็ปใบเท่มาใส่ ก็จะให้ลุคท่องเที่ยวที่ดูสวยเปรี้ยวได้อย่างลงตัวส่วนเซเลบริตี้สาวสวยต่างร่วมเผยเคล็ดลับการดูแลสุขภาพและรูปร่างของตนเอง พร้อมทริคการเลือกชุดแอคทีฟแวร์ในแบบฉบับของตนเอง เริ่มที่สาวสังคม พรรษมน พิริยะเมธา เผยว่า “ไลฟ์สไตล์การทำงานส่วนตัว ปกติจะทำงานวันจันทร์ถึงวันศุกร์ ส่งผลให้เราเป็นโรคออฟฟิศซินโดรม เลยหันเล่นพิลาทิส ซึ่งช่วยในการปรับสรีระร่างกายและช่วยให้อาการออฟฟิศซินโดรมนั้นดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ด้วยความที่เราเป็นคนชอบแฟชั่นอยู่แล้ว เวลาที่กำลังกายก็จะต้องเลือกชุดออกกำลังกายที่มีดีไซน์สวย เหมาะกับตัวเอง และที่สำคัญต้องมีเนื้อผ้าที่มีคุณภาพ สามารถยืดหยุ่นได้ดีเวลาที่เล่นพิลาทิสจะได้มีความคล่องตัวต่อมาที่สาวเวิร์คกิ้งวูแมน ณัฐพร โทณวณิก เล่าว่า โดยปกติแล้วจะใช้เวลาช่วงวันเสาร์และอาทิตย์ประมาณหนึ่งชั่วโมงออกกำลังกายกับแก๊งเพื่อนๆ ส่วนมากจะเป็นเน้นการคาดิโอ พวกเต้นแอโรบิก วิ่งและซิทอัพเป็นประจำ เวลาที่เราออกกำลังกายกับเพื่อนทำให้การออกกำลังกายสนุกขึ้น รู้สึกไม่น่าเบื่อ ส่วนการเลือกชุดออกกำลังกาย จะเน้นเลือกจากฟังก์ชั่นเป็นหลัก คือหลักๆจะต้องมีความยืดหยุ่นสูง และต้องซึมซับเหงื่อและช่วยระบายอากาศได้เป็นอย่างดี เวลาที่เราใส่ออกกำลังกายจะได้รู้สึกสบายตัวและไม่ระคายเคืองผิวด้วยถัดมาที่ดีไซน์เนอร์สาวสวย ขนิษฐา ดรุณเนตร เผยว่า ชอบที่จะออกกำลังกายเป็นประจำอย่างน้อยสัปดาห์ละ 2 วัน เพื่อให้ร่างกายเฟิร์มกระชับและมีสุขภาพที่ดี ไม่ป่วยง่าย นอกจากนี้เราต้องสร้างสมดุลการกินกับการออกกำลังกายให้เป็นนิสัยด้วย ถ้าวันไหนกินเยอะหน่อยก็ต้องออกกำลังกายนานขึ้น พยายามเลือกหาจุดที่สมดุลเหมาะกับตัวเราเองมากที่สุด ส่วนเคล็ดลับในการเลือกชุดออกกำลังกายนั้น ส่วนใหญ่จะให้ความสำคัญกับเนื้อผ้าที่กระชับแต่ละสัดส่วน สำคัญต้องมีดีไซน์สวย เสริมลุคของเราเองและต้องสามารถมิกซ์แอนด์แมทช์ใส่ง่ายในชีวิตประจำวันด้วยปิดท้ายที่สาวเฮลธ์ตี้ กรุณา วัจนะพุกกะ เล่าว่า “ในช่วงหลายปีที่ผ่านมานี้เรามีปัญหาสุขภาพ เพราะน้ำหนักเพิ่มมากขึ้น ส่งผลให้มีอาการปวดหลังและปวดบริเวณขา แพทย์ให้คำแนะนำให้ออกกำลังกายควบคู่ไปกับการรักษา จึงเริ่มเล่นเวทเทรนนิ่งและคาร์ดิโอควบคู่กันอย่างจริงจัง นอกจากนี้เราดูแลตัวเองเพิ่มเติมโดยการนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ เลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ และต้องดื่มน้ำสะอาดให้เพียงพอ

ส่วนวิธีการเลือกชุดออกกำลังกายในสไตล์เราเอง ส่วนตัวจะชอบชุดที่มีสีสันสดใส เพราะสามารถมิกซ์แอนด์แมทช์ได้ง่ายและช่วยเพิ่มความสนุกสนานในการออกกำลังกายด้วย และที่สำคัญต้องเป็นชุดที่มีขนาดพอดีกับตัวเอง กระชับ ยืดหยุ่น คล่องตัวเวลาออกกำลังกาย
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%

บอกต่อ : 211