อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 15 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 15 กรกฎาคม 2563

ตะลุยเตร็ดเตร่

ในช่วงสถานการณ์น่าเป็นห่วงแบบนี้ อยากให้ทุกคนดูเเลสุขภาพกันด้วยนะคะ วันนี้ “ตะลุยเตร็ดเตร่” มีอีเว้นท์ที่น่าสนใจ นิทรรศการน่าชมมาฝาก ไม่รอช้าไปดูกันเลย ศุกร์ที่ 20 มีนาคม 2563 เวลา 08.00 น.


นิทรรศการ "สมรม(ณ์) : SOMROAM"นิทรรศการน่าชม "สมรม(ณ์) : SOMROAM"  เป็นนิทรรศการแสดงงานศิลปะนิพนธ์ของนิสิตปี 5 สาขาศิลปศึกษา คณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ จัดแสดงวันที่ 24 มีนาคม 2563 ถึง วันที่ 5 เมษายน 2563 ณ ห้องสตูดิโอ ชั้น 4 หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร : back

นิทรรศการ "เราอยู่ในความทรงจำของทะเล : The Sea Remembers Us"นิทรรศการแสดงเดี่ยวครั้งที่ 7 ของศิลปินไทย เนียม มะวรคนอง ผู้ที่ผลงานศิลปะของเขามีความมหัศจรรย์ในการเกาะกุมหัวใจผู้ชมให้ตกอยู่ในภวังค์เสมอ โดยผลงานในครั้งนี้ศิลปินได้สะท้อนการดำเนินชีวิตของมนุษย์ในมิติลึกซึ้งที่น่าขบคิด โดยมีทะเล เป็นภาษาสื่อสาร นิทรรศการเดี่ยว โดย สุรชัย (เนียม) มะวรคะนอง จัดระหว่างวันที่ 14 มี.ค. - 10 พ.ค. 2563 ณ S.A.C. ศุภโชค ดิ อาร์ท เซ็นเตอร์
 
GRAND SALES EXPORTSมาทางนี้จ้า พบกับสินค้าคุณภาพส่งออกหลายรายการ อาทิ เช่น สินค้าOtop เสื้อผ้า ผ้าไหม รองเท้าหนัง กระเป๋าหนัง เครื่องประดับจิวเวลรี่ สินค้าเพื่อสุขภาพและความงาน ของใช่ภายในบ้าน ฯลฯ และอื่นๆอีกมากมายภายในงาน เริ่มตั้งแต่วันที่ 20 - 29 มีนาคม 2563 เวลา 10.00 - 19.00 น. สถานที่  กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ (รัชดาภิเษก)
 
Summer Timeต้อนรับ Summer นี้ พบกับสินค้าหลากสไตล์! มาเปลี่ยนลุคให้ดูเป็นสาวรับ Summer กับแฟชั่นสุดเก๋ทั้ง กระเป๋า หมวก เสื้อผ้า และอื่นๆอีกเพียบ พร้อมส่วนลดสุดพิเศษที่จัดหนักจัดเต็มกับงาน Summer Market เท่านั้น
ช้อปได้ตั้งแต่วันที่ 11 - 24 มี.ค. 63  ลานโปรโมชั่น ชั้น 1 เซ็นทรัลพลาซา แจ้งวัฒนะ

Amazing Thai Foodรวมความอร่อยไว้ที่เดียว กับงาน Amazing Thai Food ที่ได้รวบรวมเอาเมนูอาหารอร่อยจากทุกทิศทั่วไทยมาจำหน่าย ไม่ต้องไปไกลถึงกระบี่ ก็ได้กินเม็ดมะม่วงหิมพานต์ เม็ดอัลมอนต์ ถั่วพิชทาชิโอ มีปลาทูตัวแน่นๆ มาเสิร์ฟถึง  และก็มีร้านแกงใต้เมืองตรัง รสจัดจ้านมาให้ซื้อกลับบ้าน สะดวกสบายแบบนี้ ต้องแวะมาช้อปกันนะคะ เริ่มตั้งแต่วันนี้ - 22 มี.ค. 63 หน้าซูเปอร์มาร์เก็ต ชั้น B ตั้งฮั่วเส็ง ธนบุรี
 
มหกรรมมะม่วงแปดริ้วไม่มาไม่ได้ พบกับ มหกรรมมะม่วงแปดริ้ว คาราวานมะม่วงสายพันธุ์ดี และผลิตภัณฑ์แปรรูปจากมะม่วง ส่งตรงจากสวนกว่า 100 ร้านค้า มารวมในที่เดียว นอกจากความหวาน หอม อร่อย ของมะม่วงพันธุ์ดี ภายในงานยังมีกิจกรรมพิเศษ ๆ รอคุณอยู่อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมรับฟรี ข้าวเหนียวมูนในตำนาน ที่ใครได้ทานแล้วจะติดใจ , ลดพิเศษ!! มะม่วงส่งออกไซซ์จัมโบ้ ในราคาเพียง 49 บาท และกิจกรรม “รักษ์โลกได้ลดเพิ่ม” เพียงนำถุงผ้ามาซื้อมะม่วง รับส่วนลดเพิ่ม!! เริ่มตั้งแต่วันที่ 20 - 29 มีนาคม 2563 ชั้น 3 ลานกิจกรรม ศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 176